LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ LIỀN KỀ|TẶNG NGAY 350 TRIỆU

0 Shares
0
0
0

LƯU Ý KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH NHÀ LIỀN KỀ|TẶNG NGAY 350 TRIỆU

Khi khách tới thăm nhà bạn, chưa chắc họ đã đi thăm được hết những phòng, nhưng kiên cố họ phải vào phòng khách. Sở hữu thể thấy, phòng khách đóng vai trò rất quan yếu trong ngôi nhà của bạn. Do vậy, khi mẫu mã nội thấtphòng khách nhà liền kề cần tạo được ấn tượng và miêu tả được thời trang của gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các điều gì cần lưu ý khi mẫu mã nội thất để tạo 1 không gian đẹp và ấn tượng nhé.

Xác định rõ chức năng của phòng khách  khi mẫu mã nội thất, thi công nội thất

Trước khi thi công, hãy xác định rõ tính năng, mục đích của phòng khách trong ngôi nhà để việc mẫu mã nội thất phòng khách nhà liền kề được thích hợp và tạo sự bằng lòng cho gia chủ.

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-1

Trong công trình nhà liền kề này, phòng khách mang phải không gian chỉ để tiếp khách không thôi hay còn để trẻ chơi đùa, để đơn vị party, để tích hợp cả không gian để làm việc, đọc sách? Đó là các điều mà bạn cần xác định rõ trước khi thi công nội thất.

Lưu ý trong việc mẫu mã nội thất, thi công nội thất phòng khách nhà liền kề

Ngoài mặt kiến trúc cửa và lối đi khoáng đãng

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-2

Đây là điều cần lưu ý nhất khi mẫu mã kiến trúc. Cửa ra vào và lối đi nên được mẫu mã khoáng đãng, không mang thiết bị nào cản trở lối đi là lưu ý bạn cần ghi nhớ. Ngay khi bước vào nhà, cửa ra vào và lối đi rộng thoáng nhất mực sẽ tạo cho gia chủ và khách cảm giác phòng khách cũng rộng và thoáng, khách đến thăm nhà cũng cảm nhận được sự nồng nhiệt trong việc đón tiếp của chủ nhà.

  Bề ngoài nội thất dùng nguyên liệu gì để thi công, mẫu mẫu mã thi công cực đẹp

Ngoài mặt nội thất, mẫu mã kiến trúc phòng khách thích hợp mang diện tích căn phòng

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-3

1 lưu ý cực kỳ quan yếu trong việc mẫu mã nội thất phòng khách của nhà liền kề là phải đảm bảo việc mẫu mã nội thất thích hợp mang diện tích căn phòng.

Nếu như phòng khách nhỏ, bạn không nên mẫu mã quá phổ quát đồ, gây gổ chật chội, tầy túng cho căn phòng. Đối mang phòng khách nhỏ, càng ít thiết bị, tinh gọn (mà vẫn đảm bảo sự thuận luôn tiện trong sử dụng đồ đoàn) càng khiến phòng khách trông nhiều hơn. Nếu như phòng khách mang diện tích lớn, bạn mang thể xếp đặt phổ quát đồ đoàn theo ý thích, lúc này bạn không nên để phổ quát khoảng trống trong phòng khách.

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-4

Không chỉ trong mẫu mã nội thất phòng khách mà trong mẫu mã nội thất phòng ngủ, nội thất phòng bếp cũng nên tuân thủ theo nguyên tắc thích hợp mang diện tích của phòng để tạo nên sự hài hoà.

Bài trí nội thất thích hợp mang diện tích căn phòng trong mẫu mã nội thất

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-5

Ngoài mặt nội thất không gian trong phòng khách không mang góc nhọn. Phòng khách là trọng điểm và nơi tụ khí của căn nhà, thành ra theo phong thuỷ phòng khách nên vuông vức, tuyệt đối không nên mang góc nhọn. Trường hợp trong quy hoạch nhà liền kề chẳng thể giảm thiểu được góc nhọn, bạn mang thể dùng chậu cây để đặt vào vị trí đó để không bị tụ khí nơi góc nhọn.

Sử dụng đồ trang hoàng để tạo điểm đặc sắc khi mẫu mã nội thất cho phòng khách

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-6

Trong thời kỳ mẫu mã nội thất phòng khách nhà liền kề, bạn mang thể sử dụng những thiết bị trang hoàng để phòng khách phát triển thành đẹp mắt và sinh động hơn, tạo điểm đặc sắc cho phòng khách.

chẳng hạn, bạn mang thể dùng gương để phòng khách trông rộng hơn, đây là cách thức trang hoàng cho phòng khách nhỏ. Bạn mang thể treo gương ở đối diện cửa sổ, hoặc thay cho cửa sổ.

  Mách nhỏ xu thế kiến trúc nhà phố tân cổ điển 2 tầng vượt trội nhất 

Một đôi bức tranh treo tường cũng tạo điểm đặc sắc độc đáo cho căn phòng, nhưng lưu ý không nên treo quá phổ quát, và nội dung của những bức tranh nên mang sự nhất quán trong chủ đề hoặc màu sắc không nên quá đối chọi nhau.
Trong mẫu mã nội thất nhà liền kề tại Hà Nội, người ta đặc trưng chú trọng đến nguyên tố trùng hợp trong phòng khách. Đặt chậu cây trong phòng khách nhà liền kề vừa giúp không gian xanh mát và tạo điểm đặc sắc cho không gian tiếp khách, đặc trưng 1 số cây mang ý nghĩa phong thuỷ lại càng có lại cho gia chủ sự thả sức, yên tâm. Phòng khách mang cây xanh tạo cảm giác tươi xanh đầy sinh khí

Ngoài mặt nội thất cần lưu ý đến ánh sáng trong phòng khách

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-7

Trong các bảnmẫu mã nội thất nhà liền kề tại Hà Nội, người ta đặc trưng chú trọng đến ánh sáng trong phòng khách. Ánh sáng là nguyên tố quan yếu trong mẫu mã nội thất phòng khách nhà ở liền kề. Ánh sáng giúp phòng khách phát triển thành đầm ấm. Sự phối hợp ánh sáng nhân tạo và ánh sáng đột nhiên là 1 sự phối hợp lý tưởng, tạo cho phòng khách cảm giác thân thiện mang trùng hợp và tốt cho sức khoẻ. Ánh sáng giúp phòng khách nhà liền kề trông mang sinh khí hơn.

Lưu ý đến màu sắc trong mẫu mã nội thất, mẫu mã kiến trúc

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-8

Màu sắc cũng là nguyên tố tạo nên sự ấn tượng cho phòng khách, và nó can dự đến cả mẫu mã nội thất nhà bếp trong cùng 1 không gian đó.

Bạn nên tuân thủ nguyên tắc 60-30-10 trong sử dụng màu sắc mang nội thất phòng khách. Sở hữu nghĩa màu chính nên chiếm 60% không gian, màu của đồ vật nội thất chiếm 30% và những vật trang hoàng thêm chiếm 10% trong đại quát màu sắc. 

Người đời nhà màu sáng tạo không gian thoáng mát cho phòng khách, tiếp theo cần lưu ý sàn nhà nên mang màu sắc đậm nhất, sau đó đến màu tường, và rốt cục là màu thế gian nhà theo ý nghĩa “trời nhẹ đất nặng”. 

Tuân thủ quy luật cân bằng trong mẫu mã nội thất phòng khách

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-9

Trong mẫu mã nội thất khái quát và trong mẫu mã nội thất phòng khách nhà liền kề nói riêng cần đặc trưng chú trọng đến quy luật thăng bằng. Cần phải lưu ý đến sự thăng bằng trong diện tích và đồ đoàn, chiều cao và chiều rộng trong không gian để bài trí thích hợp, tạo nên không gian thăng bằng cho cả căn phòng. Trong bài trí cần lưu ý đến bố cục, bố cục trong cài đặt đồ nội thất, trong thiết bị trang hoàng và trong những nguyên tố can dự khác trong phòng.

  THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP THỜI TRANG AN'S STORE TẠI 136 NGUYỄN VĂN CỪ, HÀ NỘI

Ngoài mặt nội thất, cách bài trí ghế sofa và bàn trà trong phòng khách

thiet-ke-phong-khach-nha-lien-ke-10

Theo ý kiến xưa nay, bàn ghế trong phòng khách chính là điểm đặc sắc chính của không gian này, bao gồm bàn ghế sofa và bàn trà. Theo phương Đông, bàn trà được đặc trưng chú ý trong mẫu mã nội thất và theo quy luật phong thuỷ.

Bạn cần đảm bảo ghế sofa cao hơn bàn trà vì người ta ý kiến trong phong thuỷ bàn trà biểu tượng cho khách quý, ghế sofa biểu tượng cho gia chủ. Việc mẫu mã ghế sofa cao hơn bàn trà nhằm miêu tả gia chủ đón tiếp khách nồng nhiệt và khách không lấn lướt gia chủ.
Ngoài ra, ghế sofa còn là biểu trưng của vách núi, bàn trà là biểu trưng của dòng sông. Núi và sông phải kê cùng nhau để tạo sự hoà hợp. Hơn thế nữa, sofa và bàn trà kê sát tường miêu tả núi vững chãi, là điểm tựa cho căn phòng.

Sắp đặt bàn trà trong phòng khách trong mẫu mã nội thất

Khi lựa chọn mua bàn trà, nên chọn bàn trà thấp hơn đầu gối gia chủ. Bạn nên chọn bàn trà bằng gỗ hình vuông hoặc hình chữ nhật (biểu trưng cho hành mộc trong ngũ hành), giả dụ mua bàn trà kim loại bạn nên chọn bàn hình tròn (biểu trưng cho hành kim trong ngũ hành).
Bạn cần lưu ý khi mẫu mã nội thất là không nên kê ghế sofa dài mà không mang bàn trà, hoặc chỉ mang bàn trà mà không bài trí bàn ghế. Ghế và bàn trà nên được kê cùng nhau, bàn ở giữa ghế sofa hoặc trước sofa dài, sofa chữ L.

Liên hệ ngay hoikientruc.com để được tham khảo phổ quát mẫu mẫu mã nội thất mới nhất. Tại địa chỉ: 

ĐỊA CHỈ: Tầng 8, toà nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899
EMAIL: 
tuvan@vnbatdongsan.vn

Rất hân hạnh được chuyên dụng cho quý khách!

0 Shares
You May Also Like