Giới thiệu chung về thương hiệu

Công ty Nhà Lộc Phát ra đời cuối năm 2017. Trải qua thời gian hình thành và phát triển với các chi nhánh của công ty tại khu vực quận 4, quận 8 Nhà Lộc Phát luôn vững vàng với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhà phố tốt nhất với giá cả phù họp dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty Nhà Lộc Phát dày dặn về chuyên môn, cùng đội ngũ cán bộ chuyên môn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp không chỉ góp phần tăng vị thế công ty trên thị trường bất động sản Việt nam mà còn giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng.

placeholder 7

Dịch vụ cung cấp

Nhà Lộc Phát đã và đang cung cấp cho khách hàng những căn nhà phố, dịch vụ bất động sản toàn diện cho tất cả mọi người. Ngoài ra, công ty còn đảm bảo cho khách có nhu cầu đầu tư kinh doanh dễ dàng sở hữu các căn nhà phố tiềm năng, khả năng sinh lợi nhuận cao.

placeholder 7

Nổi bật

Công ty bất động sản Nhà Lộc Phát là một trong những công ty có nét văn hóa và bản sắc riêng từ đó tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, đề cao sự phát triển của công ty gắn liền với sự ngày càng càng phát triển mạnh mẽ của xã hội, luôn có những hành động thiết thực với mục tiêu chung tay vì một cộng đồng ngày càng bền vững và nhân ái hơn.

Features

Nhận xét của khách hàng

Các dự án bán nhà ở Quận 1, Quận 4, Quận 8

 

Đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở, chúng tôi tự tin cung cấp những căn nhà phố với giá tiền phù hợp và tốt nhất cho từng đối tượng khách hàng,

Riêng những khách hàng có ý định đầu tư kinh doanh, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những sản phẩm tìm năng, sinh lợi nhuận cao cho khách hàng.

Chúng tôi bán nhà thật với giá trị thật

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng, hỗ trợ hết mình với những giao dịch nhanh chóng, linh hoạt

Luôn có tầm nhìn đúng đắn, hướng khách hàng đến những lựa chọn, đầu tư phù hợp với giá trị tốt nhất/

Đảm bảo an toàn, minh bạch, rõ ràng đem đến sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Đặt dịch vụ ngay

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giới thiệu công ty đến gần hơn với khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại

0888111414