Các chiêu thổi giá tạo sóng của cò đất

Một số chiêu của cò đất 2021-2022.
Chiêu 1: cố ý rao 1 lô đất thật đẹp mà giá rẻ như bùn. Khi khách tranh nhau alo gọi. Thì 100% là trả lời ôi tiếc quá vừa mới bán rồi. Chỉ còn có lô khác. Sau đó dẫn cho lô vừa xấu. Vừa đắt. Khách ko tỉnh thì mất tiền oan.
Chiêu thứ 2: đưa lên 1 cái ảnh ảo, đường to, nhà đẹp long lanh, giá thì cực kì hợp lý. Nhưng khi dẫn đến xem thì là khác xa, nhà thì xấu cũ, mốc meo, đường quanh co khúc khuỷu. Khác 1 trời 1 vực. Khách bực mình cảm thấy bị lừa vì mất công và thời gian đi xem.
Chiêu thứ 3: vì cò nợ đầm đìa nên có lô đất đã cắm nợ rồi. Nhưng vẫn rao bán giá rất rẻ. Vd: nhà đó trị giá tầm 1,5 tỉ. Chỉ rao giá 600 với chiêu bài mua bán viết tay hay chứng thực vi bằng, trích đo. Khách tưởng bở mua xong ở nhờ được vài hôm thì nhà đó bị siết nợ. Chỉ biết kêu trời vì giấy tờ ko hợp lệ chỉ như đống giấy lộn. Tiền mất tật mang.
Bạn có thể xem thêm vách ngăn văn phòng tại đây.
Chiêu thứ 4: cò đã ôm năm bảy lô đất từ trước ở khu vực A. Sau đó cò xắp xếp 1 đội ngũ nhiều người đóng vai khách VIP đến xem trả giá thật cao. Đi cùng khách. Khách tưởng mình ko mua ngay thì mất liền chốt cọc sớm. Hoặc ngược lại. Cò muốn mua đất chỗ B. Liền cho vài người đến trả thật rẻ. Chủ nhà sốt ruột. Khi cò đến trả cao hơn tý thì chủ sẽ đồng ý bán luôn.
Chiêu thứ 5: thủ tục lâu. Rườm rà. Đi lại nhiều lần trong 5-6 tháng làm cho khách mệt mỏi bơ phờ. Vẫn ko xong thủ tục giấy tờ sang tên. Mục đích đòi thêm tiền để hoàn thành hồ sơ mua bán.
Chiêu 6: 1 ông cò thường dùng đến 15 nick Facebook ảo. Vào các nhóm nhà đất. Giả vờ đóng vai nhiều khách mua đăng bài có nhu cầu tìm mua nhà giá cao, thường bắt đầu bằng câu nói quen thuộc :)) “ Tài chính có 1-2-3- đến 5-7-10-15 tỉ cần tìm mua nhà khu A, B, C Bla bla…” 😂 Như kiểu đại gia thừa tiền. Mục đích: làm như thị trường đang nóng. Sôi động. Đẩy giá cao lên. Và thực ra cò đó cũng có lô đất trong khu vực A đó mãi ko bán đc. Thì dùng nick ảo đăng tìm MUA nhà đất giống như mô tả cái nhà mà cò đang có. Nhằm đẩy giá trị lô đất đó lên thật cao.
Chiêu 7: rao bán nhà đẹp. Có sổ đỏ chói. Giá mềm như bún. OK chưa ?! Nhưng thực ra khu vực đó nằm trong quy hoạch, sắp có giải tỏa để làm dự án, làm đường vành đai hoặc công trình công cộng. Khách ko biết liền mua vào sau này dính khu giải tỏa. Hoặc đất 03, hoặc nhà tập thể, được cho thuê hợp đồng có thời hạn chỉ từ 20-30-50 năm, nhưng hiện tại chỉ còn 1-2 năm nữa là hết hợp đồng thuê đất đến kì hạn thu hồi trao trả mặt bằng, thế là rao bán giá bèo nhèo. Khách ham rẻ ôm vào, 2-3 năm sau hết hợp đồng. Khóc ra tiếng mán.
Chiêu cuối cùng: rao bán lô đất sẽ khó hơn bán nhà. Nên sẽ đầu tư ít tiền xây cái nhà cấp 4 hoặc 2 tầng thấp tịt trên mảnh đó. Xây qua loa vớ vẩn, chất lượng thấp ít xi măng ít sắt. Móng yếu. Nhưng bên ngoài nhà Sơn bả ốp lát vôi ve thật đẹp, Cò dọn đồ đạc giường tủ vào nhà đó ở một thời gian ngắn hoặc cho người quen ở nhờ nhà. Mục đích người mua lầm tưởng là nhà dân xây kiên cố. Nên dễ bán đc với giá cao. Khách mua xong ở 2-3 năm thì ôi thôi cái nhà tường thấm mái nứ
san-go-cong-nghiep-loai-nao-tot-nhat-pho-bien-nhat-nam-2015 Previous post Top 4 Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất
Next post 8 MẪU HỢP ĐỒNG MỚI về mua bán, thuê BĐS theo Nghị định 02