Giới thiệu

Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Ngược lại, đối với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao.

Tuy nhiên, những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn. Vnbatdongsan.vn ra đời và đáp ứng được hoàn toàn các tiêu chí đó.

Sứ mệnh và mục đích

Vnbatdongsan.vn cung cấp giải pháp toàn diện về sản phẩm và cách thức giao dịch bất động sản cho mọi khách hàng, với khẩu hiệu: “Thông tin nhanh cho thành công lớn”. Chúng tôi đưa ra các thông tin về bất động sản, nhà đất online chính xác, toàn diện cho bạn dễ dàng lựa chọn nhà đất phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành một website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp để người bán và người mua dễ dàng tiếp cận thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản chúng tôi đang dần phát triển mạnh trong lĩnh vực quảng cáo, tiếp thị dự án, môi giới, đầu tư dự án bất động sản

Chúng tôi luôn coi khách hàng và thành công của họ là giá trị quan trọng nhất. Sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng là niềm tự hào và khích lệ nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự đặt câu hỏi cho mình đã hiểu khách hàng đến đâu và dịch vụ, sản phẩm cùng sự tư vấn và hỗ trợ mang lợi ích gì cho khách hàng. Điều này lý giải tại sao hơn 90% khách hàng luôn giao cho chúng tôi sứ mệnh là nhà tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

Đối tượng khách hàng

Hệ thống vnbatdongsan.vn hướng tới tất cả những ai đang có nhu cầu mua bán bất động sản, đang quan tâm tới lĩnh vực bất động sản. Chúng tôi sẽ đăng tin về những dự án mua bán bất động sản đa dạng như chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng.  Bên cạnh đó, nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, muốn chăm chút cho ngôi nhà của mình thì đây cũng là hệ thống dành cho bạn. Bởi bên cạnh các dự án mới nhất thì chúng tôi còn chia sẻ về những thông tin liên quan như kiến trúc, thiết kế nội – ngoại thất, xem phong thủy nhà ở theo mệnh của gia chủ.

Với mỗi dự án, chúng tôi đều nghiên cứu và tìm hiểu kỹ lưỡng để kiểm chứng độ uy tín trước khi đưa thông tin đến với người đọc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những dự án mà chúng tôi giới thiệu.