Review Mô hình đầu tư BẤT ĐỘNG SẢN DÒNG TIỀN hiệu quả nhất | Bất Động Sản 2021 | Harry Hùng

Xin chào các bạn, lại là Harry Hùng đây. Hôm nay thì Hùng muốn chia sẻ cho các bạn một ví dụ thực tế . Về một cái    mô hình đầu tư bất động sản dòng tiền. Đây là một mô hình Hùng thường xuyên chia sẻ. Thường xuyên  tư vấn với các anh chị nhà đầu tư.

Xin chào các bạn, lại là Harry Hùng đây. Hôm nay thì Hùng muốn chia sẻ cho các bạn một ví dụ thực tế . Về một cái    mô hình đầu tư bất động sản dòng tiền. Đây là một mô hình Hùng thường xuyên chia sẻ. Thường xuyên  tư vấn với các anh chị nhà đầu tư. Và đặt biệt hôm nay Hùng sẻ lấy một cái ví dụ là thị trường Đà Nẵng Ví dụ nếu mà các anh chị đang có 1 cái lô đất. Ví dụ đây là một cái lô đất của anh chị Với chiều dài ngang là 5m đã và dài là 20m. Thì bình thường ở Đà Nẵng Bình thường thì bất động sản nó có diện tích như vậy rất là nhiều 5 x 20 là 100m2. Và ví dụ: Con đường trước nhà mình là đường 7.5m lề 4m. Thường thì đối với bất động sản Đà Nẵng Thường là đường là 5,5,m là lề 3 mét. . Đường 3m là lề 1m. Đường 7,5m là lề 4m. Đường 10,5m là lề 5 m.

Và đường 15m thì lề là 6m 10m .Đó là quy chuẩn khi đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng. Các anh chị có thể nắm thêm thông tin. Thường thì bất động sản của mình ấy thì cái mặt tiền của mình. Cái này là cái lề của mình là là 4 mét và đây là cái đường và đường này 7.5m Thì bình thường ở Đà Nẵng tất cả các bất động sản hầu như sẽ có một cái lối thoát hiểm. Phía sau và đâu đó khoảng 1.5 mét. Phía sau khoảng 1,5 m. Thì đối với một cái bất động sản như vậy. Ví dụ: giá của nó thị trường khoảng 3 tỷ. Thì mình đầu tư mô hình bất động sản gì để mà mang lại lợi nhuận cao nhất. Với một cái ngân sách vừa phải. Hôm nay Hùng sẽ chia sẻ một  thực tế mà Hùng đã xây với bất động sản của mình.

Tương tự như vậy cũng với y mức giá này. Vẫn cho ra mình một nguồn thu rất là tốt . Và hôm nay ví dụ thực tế này là Hùng sẽ lấy ví dụ trên cái thị trường hiện tại và cuối năm 2021 này.  . Và giá thuê tính cho cuối năm 2021. Đầu tiên mình ví dụ đây là một cái bất động sản mình sẽ xây 4 tầng,. 4 tầng 1 tầng thì thường thường là quy định ở tại thành phố Đà Nẵng. . Cái này là tầng 1 phải lui vào 1,2 mét và 4 tầng thì mỗi tầng diện tích xây dựng đâu đó là khoảng 100 m2  . Full đất mình sẽ hết xây hết đất là 100 m2. Tầng 1 thì đau đó chỉ có 80m2 . và tầng tum 20 m2 thì tổng khoảng 400m2. Thì đối với 400 m2 diện tích xây dựng Hùng  . Dự kiến một cái giá mà mình xây dựng hoàn thiện bây giờ có thể là đau đó 7 triệu tới 8 triệu, 9 triệu. Tùy vào  . cái chất lượng công trình những nơi cao  thấp hơn. Nhưng mà cái mô hình Hùng đang tư vấn.

Đây là một cái loại căn hộ full nội thất cho thuê. Nghĩa là tiêu chuẩn thì giống như căn hộ nhưng mà mình   đầu tư thì thật ra là mình biết tiết kiệm chi phí và giá đầu tư cũng như giá nhà trọ.   Thì Hùng đang tính của cái giá mức giá là 7 triệu / 1 m2. Thì 7 triệu/1 m2. Mà mình nhân cho  400 m2 như vậy. 7 triệu x 400m2 thì đâu đó cho ra vốn đầu tư khoảng 2.8 tỷ Cái giá đất khoảng 3 tỷ . Tổng vốn đầu tư của mình sẽ là 5 ,8 tỷ. Trong 2,8 tỷ xây dựng có cái gì. Tầng 1 mình phải có một cái mặt bằng kinh doanh  Là cái phía mặt tiền mặt bằng kinh doanh kết hợp với để ở và mình có lối đi vào phía sau.

Đây là một cái chỗ để xe cho tất cả cư dân ở đây. Tầng 2 ,tầng 3, tầng 4 thì mình sẽ làm mỗi tầng 4 căn hộ. 4 căn Hộ này có thể là căn hộ có gác lửng hoặc không gác lửng thì mỗi cơ hội đó   . diện tích khoảng 18m2 là được. Nếu mà có cộng thêm gác lửng thì diện tích sử dụng đâu đó vẫn được 25m2. 30m2 và có những căn hộ có thể là diện  tích 2022m2 thường thì tại sao Hùng  . lại chia căn hộ ra diện tích nhỏ như vậy. Tại vì nhỏ thì mình thể hiện đối tượng khách hàng bây giờ thì  . họ thích cái phân khúc giá thấp. Nhưng mà họ lại muốn ở ở một căn nhìn vô sang trọng thì  . mình chia căn hộ nhỏ. Nhìn vô thì sang trọng nhưng giá lại thấp số lượng căn hộ tiện nghi  . mình dễ khai thác hơn. Thì ba tầng mỗi tầng 4 phòng. 4 x 3 tầng là 12 căn hộ với một căn hộ một cái. mặt bằng kinh doanh vừa ở dưới tầng một thành tổng là mình sẽ có 13 Căn hộ là 13 cái đơn vị khai thác.

Thì mỗi căn hộ giá trung bình và cho thuê hiện tại ví dụ một căn hộ full nội thất. Hiện tại là đâu đó 3 triệu thì 3 x 12 căn hộ = 36 triệu cộng với cái mặt bằng vừa ở vừa kinh doanh . khoảng 4 triệu nữa thì tổng doanh thu mà một tháng mình mang về đâu đó là khoảng 40 triệu  . Cho bốn cái này là doanh thu này doanh thu bằng 40 triệu thì mình trừ cho chi phí vận hành. Operation fee khoảng 20% . thu về 32 triệu một tháng. Thì đối với 32 triệu một tháng thì bạn có thể tính  . là dự kiến 1 năm đâu đó là mình có khoảng 380 triệu và cái vốn đầu tư mình bỏ ra khoảng 5,8. tỷ thì tính ra cái Return on investment đâu đó khoảng 6,5 % đã tương đương  . lãi suất ngân hàng hoặc là cao hơn một tí. Vì lãi suất ngân hàng bây giờ đâu đó khoảng 6%6.5%. cái này được lợi thế là mình sẽ có một dòng tiền rất là ổn định..

Và đây thực sự sẽ là thu nhập thụ động của các anh chị nào mong muốn mình đạt được tự do tài chính. Và cái  . thứ hai nữa là cái bất động sản này sẽ có tiềm năng tăng giá. Trong thị trường vì những cái  . Bất động sản nào mà hắn đã có thể khai thác được nhiều người vào ở thì bất động sản rất dễ dàng tăng giá.. Ví dụ: như một cái địa điểm một  cái nơi nào đó mà nhiều người tới thì được tự nhiên. Hoặc dân đông thì tại những cái khu vực đó sẽ tăng giá. Một cái bất động sản một cái nhà  . diện tích 100m2 trong đó có 20  tới 30 người ở thì tự nhiên cái giá đất khu vực đó sẽ tăng giá . Vì hiện tại mình đang khai thác rất là tốt cái mô hình công trình xây dựng trên đất này. . Thì đó là một ví dụ rất là thực tế Hùng tư vấn rất là nhiều anh chị nhà đầu tư. . Tư vấn theo mô hình này, sắp đến Hùng sẽ chia sẻ thêm một số video có những cái mô hình.


https://youtu.be/IdT3TR2SQycXin chào các bạn, lại là Harry Hùng đây. Hôm nay thì Hùng muốn chia sẻ cho các bạn một ví dụ thực tế . Về một cái    mô hình đầu tư bất động sản image.com.vn dòng tiền. Đây là một mô hình Hùng thường xuyên chia sẻ. Thường xuyên  tư vấn với các anh chị nhà đầu tư.

Previous post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ dành cho công nhân ngay khu công nghiệp 0964660109
Next post Hưng Thịnh Land