Quỳnh còi, bán nhà 680tr giá rẻ cho công nhân ngay khu công nghiệp 0964660109

Ở đây là đây là cái nhà bếp Đây là cái cái  phòng bếp anh chị em nào mua căn nhà này thì  . em sẽ hỗ trợ cho mấy cái cánh cửa chỗ này nếu  mà em không bất lọc thì em sẽ làm một cái dạng  . thủ ở trên đó là một cái thằng tủ chén ở trên  một cái toilet r

Ở đây là đây là cái nhà bếp Đây là cái cái  phòng bếp anh chị em nào mua căn nhà này thì  . em sẽ hỗ trợ cho mấy cái cánh cửa chỗ này nếu  mà em không bất lọc thì em sẽ làm một cái dạng  . thủ ở trên đó là một cái thằng tủ chén ở trên  một cái toilet rồi đây một cái toilet dưới đây  . 2 phòng ngủ nha Dạo này đây 2 phòng ngủ này Một  phòng ngủ bên này phòng ngủ có cửa sổ luôn anh  . chị còn phòng khách mình đây còn xanh lần trước  mình là có lỗi nhựa anh chị n mà muốn có mua căn  . nhà này 680 triệu alo em nhé Em cảm ơn anh chị  rất nhiều à quên Coi Chào anh chị em công nhân  . Chào anh chị em nhà đầu tư hôm nay Huỳnh còn  chia sẻ cho anh chị em công nhân với anh em  . nhà đầu tư một cái căn nhà 2 phòng ngủ 1 phòng  bếp 1 phòng khách giá là 680 triệu nhanh chị nó  . nằm cặp mắt khu công nghiệp Tam Phước Biên Hòa  Đồng Nai ở đây là ở Tam Phước đây phòng trọ em.

Là khu phố Thiên Bình phường Tam Phước thành  phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai em sẽ xuống tới nhà  . rồi em chia sẻ cho các tuyến đường của nó là  lẩu ngựa luôn nhá Mà chị đây có được ngủ nhựa  . này là chạy thẳng xuống dưới đó là nhà nó đã có  kính rất là tên chị nhà có đầy đủ rồi xung quanh  . nhà cửa có trời rồi em sẽ chạy xuống dưới em chia  sẻ cái nhà lại cho anh cho em xem anh chị em nào  . có mua thì alo em nhé Còn có xem video em thì  chia sẻ giúp em nhé anh chị em cảm ơn anh chị. nó tuyến đường này là chuyện cuốn 300m nữa chị. còn em tới nhà rồi đây bên này có cái nhà bên  này có nhà bên này cũng nhỏ thôi cho thuê tháng  . 2 triệu rưỡi còn ở nhà Em đang kêu bán ngoài Cả  nhà này anh chị để em mở cửa em Xin chào anh chị  . em xem nha xung quanh có nhà cửa rồi xung quanh  có nhà cửa đầy đủ hết Đây là anh chỉ thấy xung.

Quanh có nhà cửa còn nhanh chỗ cái nhà mình nó  là có miếng đất trống ở đây điện rồi có đầy đủ  . hết nhá xung quanh tất cả có nhà hả Rồi bên này  cũng có răng bên này mà cắn nền Tao đang cho thuê  . là 22 triệu rưỡi một tháng cái cân này anh kia em  nào mua thì cho thuê lại cũng được mà ở cũng được  . nha căn nhà này đẹp lắm anh chị em mở cửa chờ em  đi Huawei cũng con chó xa khổ hết Anh chỉ thấy con  . đều nhìn đẹp lắm đẹp lung linh luôn á căn nhà là  ở năm trước không là cái săn nha Cái thằng Đậu xe  . còn ở trong này rồi Ngay chỗ này là cái phòng khác  đây bên này là 2 phòng ngủ bên này một mũi nè anh  . chị em thấy phòng ngủ rộng không có cửa sổ đồ hiện  đại có đầy đủ hết tên chị anh chị em nào có nhu  . cầu thì liên hệ em nhé Chỉ có 680 triệu sang chị  680 triệu là có đầy đủ hết nhà mới kem selen luôn.

Ê cái nhà này em cũng không mới sơn sửa lại đẹp  lắm anh chị ở trên có thạch cao đâu có đầy đủ  . hết nhà hả Bên này là không biết cái bếp anh  chị em nào mà có mua cái nhà này thì em sẽ hỗ  . trợ cho một cái dàn tủ đây nhá một cái thằng cũ  dưới bếp nào đó em sẽ làm cho rằng thủ dưới bếp  . bữa nay rửa chén còn là đây là toilet đây là là  cái phẩm của gen phòng toilet Nó rộng lắm Anh chỉ  . nhìn thấy là khó phòng toilet rộng rãi lắm thì cái  căn nhà này là xổ chung công chứng chuyển nhượng  . diện diện tích đất của cái căn nhà này là ngang 6  sau mười là tổng diện tích nó là 60 mét vuông thì  . trong cây sổ mà để sau này nhà nước tách tan chị  sau này nhà nước mà tách ra sổ quá thì nó sẽ tự  . sống hơn hết chưa trở lên là nhà nước phát đây  nhá đó bên này phòng ngủ nữa là hai phụ đi tìm  . cái diện tích đó là 60 mét vuông thì sau này nhà  nước sẽ tách từ 60 mét vuông trở lên gì vậy Cái.

Căn nhà này là món đủ cái diện tích mà để sau  này nhà nước vắt sổ thì chỗ em là khu phố thiên  . binh phường Tam Phước thành phố Biên Hòa tỉnh  Đồng Nai căn nhà này là 680 triệu sổ chung công  . chứng chuyển nhượng nhanh Chị đây là số chung công  chứng dưới những phòng bên này có cửa đồ mát mẻ nè. không mấy mình kéo ra gì nó cũng thoáng mát này  anh chị thấy kéo răng có mát lắm Còn mình không  . ấy thì mình sống lại tại vì cái cái nhà này lại  em cũng sơn sửa lại cũng mới xong thì bây giờ anh  . chị em nào mà mà mua căn nhà này không ở cho thuê  lại cũng được cho mà cái căn nhà này về cho thuê  . là sáng thấp nhất là hai triệu rưỡi nhanh trị căn  nhà này là cho thuê lại là tốt nhất trong tháng 2  . triệu tuổi nó có đầy đủ hết Còn anh chị em gọi chị  em sẽ tặng cho một cái ra một cái dàn để để tủ quá.

Dưới này hả ai Nhà em quay nhà thực tế chẳng chị  em xem ở trên laphông la viết gì là ok hết nhá Anh  . chỉ thấy nhìn thấy nhưng đẹp không Nhà đẹp Long  linh luôn hả hay là anh chị em công nhân này có  . muốn Sắp mua nhà hay là dự định mua ngày đó thì  em có cái căn nhà rẻ này anh chị em có muốn mua  . thì alo cho Quỳnh còi điện thoại cảm ơn anh chị em  rất nhiều thì cái nhà cặp bên đây ở bên đây có một  . cân này có căn chú này đang thuê là một tháng 2  triệu rưỡi Cái căn bên này là đang thuê Chú đang  . thuê lầu Khánh hai triệu rưỡi còn cái căng của em  là bên này anh chị em nhìn thấy đường à đương Ngự  . Ở đó có đầy đủ hết xung quanh em ạ xung quanh nhà  cửa có hết rồi biết hết rồi Nhà nó có kính nó rồi  . ở đây là em quay toàn bộ Cái căn nhà cho anh chị  em xem mình mua là từ 60 mét vuông trở lên sau này.

Tập sổ mới được nhanh Chị còn mộng ua55m là 50m  vì sau này tách sổ nó cũng khó lắm cho nó không  . có dễ anh chị em thấy em chia sẻ căn nhà nhìn  thấy rộng rãi mà có nhà sẵn hết em làm lại mở  . nó mới hết rồi nhà này em sơn đồ lại nó mới tại  vì trước cũng cho thuê ở đây đây đi sẵn ở đây  . là có cái ngã ba có nhé ba này chạy là chạy lên  một mặt một lần ngay chỗ ngay chỗ rách khu công  . nghiệp Đông Anh chị đây lên có 300m xung quanh nhà  cửa có đầy đủ hết rồi mà anh chị em thấy đi nhà có  . tính nó rồi dưới này nhà cũng chính là dưới này  nhà cũng kính trên này nhà cũng Kính anh chị em  . theo nhà biết hết rồi Ai có số em đi quay chỗ nào  cũng có chó sủa hết Em đi em đi giấc trưa đó anh  . chị ạ ở nhà mình là mấy bên này căn nhà này xây  chắc chắn lắm anh dẹp căn nhà này xây Chắc chắn  . mà mà hàng rào không biết thì làm đầy đủ hết rồi  anh chị em nhìn thấy thằng nhà là thấy mê liền á.

Anh chị cũng biết đó anh là cái ở chỗ em mới là  nó nằm ngay chợ đêm cặp mắt khu công nghiệp mà  . được cái nhà mà 680 triệu như vậy nó rất rẻ anh  chị sẽ cực kỳ luôn á Tại bây giờ mà mua đất coi  . là mới đưa vào 400 500 trở lên hả Rồi mà xây cái  nhà như vậy là hai trăm mấy là không cách nào xây  . được nha ăn còn hiện tại về nhà nè không cho thuê  nữa em sẽ bán cho anh chị em nào mà có nhu cầu mà  . muốn mua mà để ở thì em sẽ bán cho em không cho  thuê thì anh chị em nào không mua muốn đầu tư  . cho thuê lại thì em cho thuê cũng như nhà bên này  nè nạn cà phê tháng 2 triệu rưỡi đường nhựa độc  . có đầy đủ điện rồi cũng có hết rồi nhá điện người  nước đâu có đầy đủ hết Nói chung là bây giờ chị có  . dọn đồ vô trong ở Thôi dọn đồ vô là gì là ở thế em  có một cái vàng ở trên là có một cái ngọn đèn nè ở.


https://youtu.be/EO3aGk1DKy4Ở đây là đây là cái nhà bếp Đây là cái cái  phòng bếp anh chị em nào mua căn nhà này thì  . em sẽ hỗ trợ cho mấy cái cánh cửa chỗ này nếu  mà em không bất lọc thì em sẽ làm một cái dạng  . thủ ở trên đó là một cái thằng tủ chén ở trên  một cái toilet r

Previous post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ dành cho công nhân ngay khu công nghiệp 0964660109
Next post Hưng Thịnh Land