Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực

Các anh chị ơi hôm nay có lô đất kẻ 300 là anh chị  bữa hôm có một số anh chị em nào nói với em là có  . lô đất nào mà chừng 300 dưới 300 đó alo cho anh  chị mà bữa nay em trong đây nó 4 lô Mẹ em bán hết  . ba lô rồi còn 1 lô này giá 300 triệu anh chị

Các anh chị ơi hôm nay có lô đất kẻ 300 là anh chị  bữa hôm có một số anh chị em nào nói với em là có  . lô đất nào mà chừng 300 dưới 300 đó alo cho anh  chị mà bữa nay em trong đây nó 4 lô Mẹ em bán hết  . ba lô rồi còn 1 lô này giá 300 triệu anh chị anh  chị em nào có nhu cầu mua alo cho em nhé Tại vì  . giờ em chỉ còn có lô này là rẻ nhất anh chị xung  quanh nhà cửa có đầy đủ hết rồi nè mảnh đất này là  . hai mặt tiền nhé anh chị đường bên này là 6m đường  bên kia là bốn mét rưỡi tất cả đều xung quanh xung  . quanh mình có nhà lầu nhà lầu nhà cấp 4 cho đầy  đủ hết rồi anh chị Quỳnh Huỳnh còn chào anh cho  . em hôm nay Quỳnh còi sẽ chia sẻ cho anh chị em một  mảnh đất 300 triệu ngay tổ 5 khu địa ốc giờ Ngay  . chỗ đó bóng lô Mẹ em bán hết ba lô rồi còn có một  lô giá 300 triệu đó anh chị mà nó hai mặt tiền á.

Ừ Từ chỗ tuyến đường lớn ngoài này nè chạy vào khu  công nghiệp đã rơi vào cuộc 700m thành chị vô chợ  . cũng 700 mét nữa nhé Còn nếu mà mình đi từ quốc lộ  51 vào tới ngay Rất là mày đưa vào khoảng một cây  . số tất cả là đều đường lối nhựa hết anh chị anh  chị em nào có nhu cầu mua lô đất 300 triệu hai  . mặt tiền của em thì alo cho em nhé Rồi em sẽ gặp  anh chị đi xem lô đất thực tế và em sẽ quay những  . tuyến đường đẹp cho anh chị em xem anh chị em thấy  khu vực địa ốc mình là xung quanh cây cối nhà cửa  . rồi Đẹp không tất cả đây dài với trong kia là đều  là sổ giấy tờ được Giống y như các mảnh đất mà em  . đang giới thiệu anh chị nhá Vậy em sẽ chạy xe vào  khoảng đặt em sẽ chia sẻ cho anh chị em xem và tới  . đất ở đây bữa hỏng mấy cái lô trong này là em đã  có quay 280 triệu lô nè nhưng mà trong này là nó.

Có bốn luôn Nhưng mà em bán hết ba lô rồi bây giờ  còn 1 còn 1 lô bên anh chị còn 1 lô bên này là nhà  . 2 mặt tiền 2 mặt tiền tất cả xung quanh mình đều  là số chung nhanh chị tất cả xung quanh mình xổ  . chung những cái nhà lầu 2 tầng 3 tầng Đó cũng là  xổ chung thì bà con đang xây nhà nè anh chị thấy  . bà con đang xanh nhà lộ ở đây là lâu Đường Bàn Cờ  nhá đường thông thương cái nhà này Bữa hôm em quay  . là mới có mới có cắt à Bữa nay xong mày bên kia  cũng có 34 căng Bữa nay mới xong rồi nè thì đừng  . đổ ra đường Ngô thông hết anh vậy Ở bên này là lộ  bêtông còn còn mép đường mặt tiền bên kia là lũ  . ngựa bên kia là lỗi ngựa thì bữa em bán cái một  cái lô đang xây nhà lên 1 lô 2 Lô 3 lô 4 lô thì  . còn 1 cái lô cuối cùng là cái luôn nằm ngay đầu  nhà anh chị cái lô nằm ngay đầu em có xây tường.

Gạch đồ đầy đủ đó bà con nào mà có mua đất ở bên  em là em xây từng gặp hết lên chị thì em có nói  . anh chị là bữa nay em còn duy nhất 1 lô này là  giá 300 triệu anh chị từ đây ra quốc lộ 51 là nó  . rơi vào một cây số con dao cho đêm mình có khoảng  Ừ nếu mà Vào ngay cổng khu công nghiệp là nó rơi  . vào khoảng 7 cũng bảy tám trăm mét anh chị anh chị  thấy nhà cửa xung quanh có đầy đủ không quá trời  . nhà luôn nhà lầu 2 tầng 3 tầng cũng là số chung  giống mình anh chị tất cả nhà lầu đều là số chung  . hết Tại vì ở chỗ em là 85 phần trăm số chung còn  sầu riêng là chỉ có 15 phần trăm thôi Bởi vì Huỳnh  . coi bán đắt cả là xổ chung rất nhiều sầu riêng  thì cũng có một số nhưng mà sầu riêng là giá nó  . từ tỷ 2 tỷ 3 trở lên anh chị chứ không có không  có thấp thì vị trí đất Em ở đây em cũng còn con.

Lô sẽ em cũng thông báo cho anh chị em cột luôn  thì cái giá đó là 300 triệu anh chị em nào có mua  . thì mình còi bớt trong túi lọc thôi nhá tại vì em  có ai hai cái từng gặp rồi Chỗ em nó thuận tiện gì  . nó có trường cấp 1 nè cấp 2 cấp 3 đầy đủ từ đây ra  cổng khu công nghiệp Tam Phước làm anh ơi giờ có  . bảy tám trăm mét thôi còn ở đây Lương Lương công  nhân nhỏ ở khu phố mình nó ở ngay chân chỗ cái khu  . công nghiệp mình đó là lương cao lắm ở trong tất  cả thành phố Biên Hòa là chỉ có Lương ở khu công  . nghiệp Tam Phước này là lương cao thôi nếu mà  công nhân nào mà muốn vô làm á đầu tiên vô làm  . mà từ 7,5 triệu tới 14 triệu đấy thì em còn có lô  nào giá rẻ là em sẽ chia sẻ cho bà con của không  . có một cái bà con hỏi Quỳnh coi là còn lô nào mà  chừng 300 trở lại không thì bữa nay Huỳnh còn 1 lô.

Thì mình gọi cũng thông báo cho anh chị là Quỳnh  còn một luôn nha Ở bên này là nước nó phải khoan  . giếng nước khoan giếng như vậy một cái giếng nghe  gì nó rơi vào có có 5 triệu à anh chị còn điện đó  . là phải điện quốc gia nhá điện của nhà nước thì  đây lòng đồng hồ điện bà con có vô cột điện đầu  . có đầy đủ hết nè xung quanh nhà cửa có kính hết  rồi khu chỗ em là khu địa ốc nha chỗ em là khu  . phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố Biên Hòa  tỉnh Đồng Nai còn có lô đất này là nằm ngay chân  . chỗ qua khu vực địa ốc Nếu mà bây giờ bàn Tôi muốn  xây nhà liền cũng được nhé anh chị anh chị em nào  . mà muốn mua xây nhà liền cũng ok con đường lối bên  em được lỗi bếp bên này lỗi nhựa là nó có bốn mét  . rưỡi còn cái lỗ bên mấy bạn này đang ngồi á là 6m  đường đường 6m đường thông hết á tất cả xung quanh.

Ở chỗ này là đường thông thì tại vì cái lô đất này  đã bảo hiểm em cũng bán rồi đó chị nhưng mà có cái  . là bạn kia đang có công việc thì thôi em em cũng  xin trả cọc lại cho bạn kia em cũng không có lấy  . cọc làm gì thì giờ em còn sót lại gì Thôi cho em  thôi Bữa hôm em cũng đã bán rồi thì tới ngày công  . chứng thì bạn kia cũng nói là gia đình Đăng kẹp về  tài chính đó thì thôi em cũng xin trả cộng lại cho  . bà con thì bữa nay còn lô thì em cũng xin chia sẻ  em bán cho anh chị thì hôm mấy cái lô trong đó là  . em bán 280 triệu một lô nhưng mà nó chỉ có 1 lô 2  mặt tiền thôi còn 1 lô là một mặt tiền còn đây là  . lô 2 mặt tiền xung quanh mình là có nhà cửa đầy  đủ hết anh chị ạ ạ Ừ thì anh chị đi tất cả các  . khu thiên bình này là không có còn giá đất nào mà  dưới ba trăm rưỡi không Mà em còn 1 lô 2 mặt tiền.

Gì mà em bán có 300 triệu thì anh chị em cũng cũng  biết là Quỳnh còi bán cho bà con rất rẻ tại vì chỗ  . mình đó là cặp chết khu công nghiệp luôn mà còn  đường sá thì nó có đầy đủ hết để em gọi ra mà này  . cho anh chị em em xem một cái đường thông những  bên ai một cái con đường còn bên này cũng một cái  . con đường thì sau này bà con nào cũng mua lô đất  này sau này mà có tách sổ một cái khu vực này á là  . khuôn này là các sổ trước nhất nha tại vì khu này  từ ở ngoài từ ở ngoài quốc lộ vào nó gạo có cây  . số à Mà bây giờ đất nó lên đất quy hoạch đất ở đô  thị rồi thì anh chỉ em cũng biết đất ở đô thị bây  . giờ là sớm muộn gì nó cũng cho tóc sổ thôi còn bà  con có nhà là bà con phải đi đóng thuế giờ thế nhà  . đất 15 như vậy là nhà nước lấy một năm bốn trăm  mấy năm rồi nó chỉ có 100 mấy thôi năm rồi đất ở.

Nông thôn thì có Em năm nay lên ở đô thị rồi nó  anh chị thấy đường thông hết nè xung quanh cây  . cối Mát lắm anh chị à Chỗ em là cao gái lắm nha  chỗ nào em bán cũng phải có đường mương nước mưa  . nước đầy đủ hết những cái nhà này đang say thì anh  chị em nào mà có nhu cầu mua thì alo cho em tại vì  . tại vì em cũng còn có mua một lô với nhất là lô  đất lẽ này thôi thì bà con nào Có mua thì liên hệ  . với mình coi thì đây em cũng nói là xổ chung với  anh chị xổ chung công chứng sổ chung là công chứng  . chuyển nhượng mảnh đất đẹp lắm anh chị à Anh chỉ  thấy em xây từng giặt đồ đâu đó cho bà con nghiêm  . chỉnh không bà con nào mà có hỏi sao mua lâu lâu  không có xuống xem nó cứ alo cho mình coi Bình còi  . chạy ra đất mình coi quay cho bà con xem coi đất  coi có bị Trâu bò gì ăn cỏ hay không Hay là cỏ nó.


https://youtu.be/cURYTC1A8BECác anh chị ơi hôm nay có lô đất kẻ 300 là anh chị  bữa hôm có một số anh chị em nào nói với em là có  . lô đất nào mà chừng 300 dưới 300 đó alo cho anh  chị mà bữa nay em trong đây nó 4 lô Mẹ em bán hết  . ba lô rồi còn 1 lô này giá 300 triệu anh chị

Previous post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ dành cho công nhân ngay khu công nghiệp 0964660109
Next post Hưng Thịnh Land