Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ dành cho công nhân ngay khu công nghiệp 0964660109

Chị một cái đường này chạy thẳng là lên ngay chỗ  chợ đêm nè anh chị đây lên chợ đêm là nó rơi vào  . có khoảng chừng 200 mét thôi nhé Còn ngay chỗ  này là em còn hai lô đất một cái lô này em có  . xây tường gạch đầu đầy đủ hết rồi nè ngang 5 mét  rưỡi

Chị một cái đường này chạy thẳng là lên ngay chỗ  chợ đêm nè anh chị đây lên chợ đêm là nó rơi vào  . có khoảng chừng 200 mét thôi nhé Còn ngay chỗ  này là em còn hai lô đất một cái lô này em có  . xây tường gạch đầu đầy đủ hết rồi nè ngang 5 mét  rưỡi hai mặt tiền đây là một mặt tiền nữa nha anh  . chị Đây là một cái đường lộ Đây là một cái đường  lộ chạy thẳng lên ngay chỗ đó là ngay chỗ vách khu  . công nghiệp á ngay chỗ cổng khu công nghiệp luôn  là nó rơi vào có 100 100 một quạt 120 mét nhé anh  . chị một cái lô 2 mặt tiền này một lô với một cái  lô cặp cái nhà đó một lô nữa là hai lô mình còi  . Chào anh chị em công nhân Chào anh chị em nhà đầu  tư hôm nay Quỳnh gọi sẽ chia sẻ cho anh cái hai  . lô đất nhé Một lô hai mặt tiền như một lô một mặt  tiền nha anh chị là nằm cặp Giáp Khu công nghiệp.

Luôn anh chị cách khu công nghiệp nó chỉ có 100  hơn trăm mét thôi còn lên chợ đêm đường nó đường  . thông nha lên chợ đêm là nó sẽ rơi vào hai 200m  Ở chỗ em có nhà thờ nè có chợ đêm Thiên Bình à  . Rồi có trường cấp 1 cấp 2 cấp 3 bách hóa xanh đồ  đầy đủ anh chị chỗ em là vách khu công nghiệp khu  . công nghiệp này lớn lắm anh chị em thấy giấc này  khu công nghiệp đang anh chị em đang làm việc Còn  . em hiện tại giờ em đang đứng là ngay chỗ nhà thờ  Thì chỗ em là ngay khu phố Thiên Bình phường Tam  . Phước thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai anh chị em  nào mà có mua đất thì alo cho em nhé Còn không mua  . đất thì chia sẻ giúp em Em cảm ơn anh chị rất  nhiều giờ em sẽ vào đặt em sẽ chia sẻ cho anh  . chị em xem nha anh chị em cố gắng theo dõi giúp em  có một lô hai mặt tiền 5 mét rưỡi đẹp lắm anh chị.

Quá trời buổi chiều này đông luôn rồi. chợ đêm Thiên Bình em là buổi chiều Mà bà con sinh  hoạt công nhân đầu về á tông kẹt cứng đường luôn  . tại vì tại vì chỗ em chỗ này là chợ đêm Thiên  Bình cặp giáp khu công nghiệp Tam Phước em bán  . đất toàn bộ gần khu công nghiệp Tam Phước anh chị  ạ Còn về trường cấp 1 cấp 2 cấp 3 trường học là ở  . gần tới một bên luôn trường mầm non nào có đầy đủ  hết bách hóa xanh đồ cũng có thì em bán trong cái  . chu vi trong chợ đêm này gần gần trong chợ đêm này  không anh chị anh chị em nào công nhân nè Hay là  . hoặc nhà đầu tư gì đó có nhu cầu mua đất thì alo  em thì từ chỗ từ chỗ chợ này xuống đất nó cũng  . gần lắm anh chị chứ nó không có xa anh chị thấy  bà con chiều là đi chợ chợ này là bán tới 10 giờ  . 11 giờ đêm nha anh chị kêu bằng chợ đêm á thì anh  chị em nào mà có xuống với em xem đất thì anh chị.

Em nhớ là chỗ em là khu phố Thiên Bình phường Tam  Phước thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai có có nhà  . thờ giáo xứ Thiên Bình luôn nhà thờ lớn lắm anh  chị ạ ôi giấc này kẹt xe quá Có xe tải này đi nó  . bị kẹt đó anh chị thấy em chia sẻ Chi quý anh  chị những tuyến đường là những chợ nè rồi khu  . công nghiệp đó trong tất cả những video của em là  trên đó nó có đầy đủ hết anh chị ạ rồi để anh chị  . Đây là em tới ngay chỗ đất rồi để anh chị ngay  chỗ này là em còn hai lô nhé ngay chỗ này là em  . còn hai luôn lô hai mặt tiền này ngang 5 mét rưỡi  sau 23 mét một lô em có xây tường gạch hết rồi nè  . chỗ này là chỗ này là đổ đổ lộ nha từ đây lại đổ  Lộ từ đây lại tới đó mà trời nắng lên mới đổ được. thì cái mảnh đất này một hơi nữa em sẽ nói giá  cho anh chị em xem nhé Tại vì nghe đây em còn  . hai mảnh Trước tiên là em bán cái mảnh ngay  trong chỗ cặp cái nhà đó đó cặp cái chỗ anh.

Chị đang cuốc đó còn cái đường này cái đường  này thì nãy tự trên chợ em chạy xuống cho anh  . chị em xem rồi là đường Thông Linh chợ luôn  nhé đường này là thông lên chợ còn đường này  . là ra ngay ngay cổng khu công nghiệp là nó  sẽ rơi vào 100 Chắc là khoảng 120 mét đó là. chợ đêm có nè ngay cổng khu công nghiệp luôn thì  chỗ em là khu phố Thiên Bình phường Tam Phước  . thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai anh chị em nào  có xem đất thì cũng muốn nhu cầu mua đất thì alo  . cho em nhé Tại vì từ chỗ này đi lên chợ nó rơi  vào 200m còn ra cổng khu công nghiệp nó rơi vào  . khoảng 120m nha anh chị có khu công nghiệp lớn  lắm anh chị ạ Ở đằng sau có đường Mương Nước nè  . thì toàn bộ tất cả đất chỗ này nguyên cả cái khu  này là điều số chung hết nhé Ở đây là đất này là  . bề ngang 5m sau 19 mét mấy là xổ chung công chứng  chuyển nhượng ký cho người đứng sổ Đây là giấy tờ.

Công chứng chuyển nhượng nha anh chị phòng công  chứng em cũng có chia sẻ cho anh chị em xem đó  . thì anh chị em nào mà có nhu cầu mua cái mảnh đất  này thì alo cho em tại vì ngay chỗ này công nhân  . đồ đông lắm chứ bên này cũng xây là xây nguyên  cả cái để làm phòng trọ anh chị thấy xung quanh  . nè nhà đều có đầy đủ hết rồi tường rào tường đầu  họ làm người ta mua người ta làm kiên cố lắm thì  . khu công nghiệp thì gần kế bên anh chị em nào  mà có mua lên khu công nghiệp cũng gần sát một  . bên anh chị thấy là bên em làm có một cái đội ngũ  là anh em xây nhà cũng có nè rồi xe cuốc móng hay  . là bán đường được có đầy đủ hết á Tại vì Quỳnh  còi bán là tất cả trong cái khu vực Thiên Bình  . này là bà con nào muốn xây nhà thì muốn mua xe  nhà thì cũng xây liền được nhé cũng như đây là  . mấy nhà này là xây để cho thuê còn nhà Đằng kia là  xây để cho ở đó tất cả khu vực chỗ này thì anh chị.

Cũng biết rồi đó anh chị cũng biết là xung quanh  đây là nhà cửa có đầy đủ hết rồi đất ở đây là bây  . giờ đất ở đô thị hết rồi miếng đất nào cũng là  đất ở đô thị hết em bán là toàn bộ đất ở đô thị  . hết nha anh chị còn cái mảnh hai mặt tiền này là  giá nó cao nha chị tại mảnh 2 mặt tiền này là bị  . ăn tới 5 m rưỡi lận đây là mấy bữa nó nắng bắt đầu  là đổ đường đổ đường đây lại đó cái bắt đầu quẹo  . là một mạch một chạy lên tới chợ Xung quanh anh  chị thấy xung quanh là nhà cửa có đầy đủ hết rồi  . thì khu công nghiệp thì nó cũng gần sát một  bên đây chạy thẳng lên là tới khu công nghiệp  . còn đường này đường chỗ này quẹo chạy qua đường  chỗ bên này chạy thẳng lên ngay đó là lên ngay  . chợ đêm luôn đây ra chợ đêm nó có 200 mét thôi  Xung quanh có nhà cửa đầy đủ hết rồi nè anh chị  . em nào mà có nhu cầu mua thì alo cho em còn bên  này ta ấy là người ta làm hàng rào được hết đặt.

Ở đây tất cả khu vực này là điều số chung hết  nha anh chị thì anh chị thấy nhà lầu 2 tầng 3  . tầng nè cũng là sổ sách Giống như mình luôn nha  Chứ không ai mà có sổ riêng hết anh chị ạ thì  . đây là giấy tờ hợp đồng công chứng chuyển nhượng  ký với người đứng sổ đây là hợp đồng công chứng  . chuyển nhượng nha anh chị thì tất cả khu vực đều  là số chung hết mà những cái nhà này nè những cái  . nhà đó tất cả nhà đều là cùng cùng chung sổ với  mình thì bên này bà con cũng đang sắp sửa đang  . xây nhà đến đây thì video này đang phát triển  ra tại gần vách khu công nghiệp á xung quanh  . là nhà đầu có kính hết rồi em bán toàn bộ là đất  đều ở đô thị hết anh chị thấy xung quanh nhà cửa  . có đầy đủ hết thì những cái mảnh đất nào anh chị  mua đất là nó xung quanh mà nó có nhà đâu hết đó  . là an tâm đi nha tại vì mình mua đất chỗ nào cũng  vậy mà mà trên cái thửa đất đó mà có nhà rồi á là.


https://youtu.be/UMNA4WNHMe8Chị một cái đường này chạy thẳng là lên ngay chỗ  chợ đêm nè anh chị đây lên chợ đêm là nó rơi vào  . có khoảng chừng 200 mét thôi nhé Còn ngay chỗ  này là em còn hai lô đất một cái lô này em có  . xây tường gạch đầu đầy đủ hết rồi nè ngang 5 mét  rưỡi

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực