Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ dành cho công nhân chỉ 400k gần chợ đêm, 0964660109

Em ở chỗ minh nước giếng trong  nhà nước giếng trong hả à  . ở đây ngay chỗ này em còn một cái lô đất này Chỗ  này đang chị nhà này bỏ qua mấy lô thôi đường lộ  . nó là đường 6m em sẽ chia sẻ cho anh chị em xem  cái mảnh đất thì anh cho em cố gắng theo

Em ở chỗ minh nước giếng trong  nhà nước giếng trong hả à  . ở đây ngay chỗ này em còn một cái lô đất này Chỗ  này đang chị nhà này bỏ qua mấy lô thôi đường lộ  . nó là đường 6m em sẽ chia sẻ cho anh chị em xem  cái mảnh đất thì anh cho em cố gắng theo dõi mang  . đất diện tích nó bao nhiêu nhé chỗ em là khu  phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố Biên  . Hòa tỉnh Đồng Nai Quên coi win coi sao anh chị  em công nhân anh chị em nhà đầu tư hôm nay mình  . gọi sẽ chia sẽ anh cho em một lô đất năm X20 từ  374 trăm triệu nha chị nghe rõ em còn được 2 lô  . một lô 400 triệu với một lô 370 triệu cái bên  đó ở chỗ em cái chỗ này là ngay chợ đêm Thiên  . Bình có cái nhà thờ giáo xứ trung bình anh chị  còn bên còn cái đường này chạy thẳng là ra ngay  . Quốc lộ 51 còn bên này là khu công nghiệp Tam  Phước mình đây anh chị em thấy khu công nghiệp.

Tam Phước không đó đường ở lại to lắm anh chị  từ chỗ nhà thờ này chính ngay cổng khu công  . chị cũng đặt ca là Tiger vào khoảng 700m còn  đi vô chợ đêm chúc em vào cái đêm em chia sẻ  . cho anh chị em xem anh chị em nào cũng sẽ video  em mình chia sẻ giúp em nhé bà con nào ở bên đạo  . nào cũng muốn mua đất gần chỗ nhà thờ thì alo  cho em này em bán trọng em nói được không anh. Dạo này đông không quá sao lòng mình đi Nãy giờ  đi bị kẹt xe luôn nữa anh chị thì từ chỗ cái cái  . chợ này nè đúng không mảnh đất có khoảng chừng  300 mét thôi anh chị còn từ mảnh đất gần khu  . công nghiệp là nó sẽ rơi vào các khoản chị là 600  mét đó Tại vì đây là chợ Đêm yên bình nhất hai bà  . con bà con đi chợ với công nhân đi về đó đông lắm  chị sẽ đâu không nếu mà các trục đường chính chợ  . này mà giờ đắng còn có sổ là nó lên nó hơi giờ 6,7  tỷ anh vậy còn các em à dưới là này chỉ có ba trăm.

Mấy còn 400 máy nó tùy vị trí ở em cũng còn hai  buổi chiều này là đông vui lắm công luôn anh chị  . ạ Anh chị em nào mà có xem video em chia sẻ giúp  em nhé chỗ em là khu phố thương Bình phường Tam  . Phước thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai trợ là  chợ đêm trung bình còn khu công nghiệp và khu  . công nghiệp Nam Phước chỗ này có bách hóa xanh có  trường học cấp 1 cấp 2 cấp 3 kế bên của anh chị ạ  . Đây anh chị Cái đường này là đi xuống đất nặng  chị đường này là bà con mới đổ lại được 6m đổ  . bê tông lại hết Tại vì hồi trước nó là đường nhựa  nhưng mà bây giờ nó về rồi mình đặt mình nằm gần  . ở chỗ bên này luôn tại vì bên này là có nước máy  còn nhắc mình nó cách đây chỉ có 30 mét thôi mà  . chưa có nước máy anh chị đường là đường 6m hết đó  đường này là chạy thẳng lên đặt mình đây Đặt mình  . là nằm đó còn đây đây là quẹo đây là có một cái  con đường xe tải xe ô tô rồi đi đường này nè chứ.

Không đi đường chợ được tại vì nếu mà đi đường  chợ thì nó sẽ bị kẹt xe buổi sáng đi buổi chiều  . khi mà tất cả bà con đi đó anh chị thấy học và em  sẽ vào đó em sẽ chia sẻ cho anh chị em xem nhé em  . tới đất là đem chị đất mình từ chỗ cây trụ cột này  qua tới cái cái trụ cột bên này năm như 19 mét giá  . trị ở Lần sau em có em có đổ đất thêm nặng cho nó  nó đẩy lên à mảnh đất này đẹp lắm anh chị à Đây  . là bệnh ăn năm sau 19m ở đất này là đắt phủ hồng  rất lên não đô thị hóa nhanh chị thì kế bên mình  . có nhà hết đây nè bên này có nhà còn bên kia có  nhà nhà nhà đều đầy đủ hết anh chị thấy khu vực  . này là bà con nào mà công nhân này là anh chị em  nhà đầu tư có muốn mua lô đất sẽ alo cho em hiện  . tại cái lô đất này Bây giờ đang 400 triệu em còn  1 lô cái bên này là 370 triệu nhanh Chị cũng 520.

Còn có luôn này là chỉ có 19 mét thôi anh chị nhìn  cái load đẹp không Mấy em còn hướng nhà hướng mình  . đó là nhanh năm sau 19 m là anh 400 triệu anh  còn khoảng 300 7 nữa đây là xổ chung công chứng  . chuyển nhượng cưới với người đứng sổ bà con nào  mà có mua thì quần còi bán đất là cái chính chủ  . không nha Cho em không có cái hồ sơ mà em không  có cái chồng cái đồ nha Mình làm việc cái kiểu gì  . cũng chính chủ đâu cũng dễ anh vậy tức ý với người  đứng sổ Mai mốt có tách sổ là em sẽ alo cho bà con  . xuống vắt sổ thì từ đây tới tháng 10 đầu tháng 10  anh chị đầu tháng 10 là khu Thiên Bình mình nó sẽ  . cho tách sổ nha nó đang có chủ trương là nó sẽ  cho tao sổ ở khu phố Thiên Bình mình Đây là cái  . cột điện cột điện của nhà nước đây còn đường lộ  mình từ đây qua đây là đúng 6m luôn nha Anh chị.

Đừng động từ đó qua đây đúng 6m Còn đằng sau nó  có một cái đường Mương Nước em mới lấy chỗ nào  . cũng cũng cũng có đường Mương Nước hết anh chị à  Thì tất cả khu vực em bán cái nào mà em đưa lên  . hai ba bữa nay em bán hết à Thì bà con nào có à à  Hay là muốn mua rau đắt rồi đó Cứ alo cho em sướng  . sớm rồi em sẽ vắt và gấp cho anh cho em xem tại  vì em nói tất cả xung Bình luôn không còn ai mà  . còn đã ba trăm mấy chứ giữ bốn trăm đổ loại hết  mà em vẫn con ở đây là nó có một cái đường Mương  . Nước đây là anh chỉ thấy có đường mương nước này  có thai từ gạt hết rồi nhưng mà nó nằm ở dưới đó  . thì đất mình từ đường nước này đi thẳng vào trong  đó từ đừng uống nước đi thẳng vào trong đó còn là  . mấy bên này đem chia sẻ cho anh chị em ấy bên này  nó có kế có một con hồ cá đây có Hồ cá này chiều.

Vừa bà con xuống câu cá dữ lắm câu cá luôn anh  chị anh chị thấy con hồ không có hồ cá đó bà con  . chiều xuống để câu rồi giăng lưới đâu à ở đằng sau  mình là có đường nước khác nha chị ở đằng sau đất  . này là có đường Mương Nước tất cả có đường Mương  Nước hết rồi mà đắt là nhanh năm sau 19m giá 400  . triệu em còn một mảnh 370 triệu ở chỗ nào là tài  chính 300 374 trăm thì alo cho em rồi em sẽ chia  . sẻ cho mình đất anh chị em xem tại vì bà con nào  mà mua có thiếu mất tiền thì em cũng cho bà con nợ  . là một cách tiền xung quanh mình có điện đài rồi  đầy đủ rồi Nhà Kế Bên cũng có rồi cái b người ta  . cũng về người ta say ta ở anh chị em công nhân nè  thì đây lên Tết Khu công nghiệp thì nó kế bên anh  . chị ạ Con có nhiều bà con hỏi gần nhà thờ không  thì nãy em cũng chia sẻ với nhà thờ trên cho em.

Xem đó còn trường cấp 1 cấp 2 cấp 3 thì nó cũng  ở gần kế bên nó có đây là mấy cái lỗ bên này là  . bán hết rồi máy luôn này là có chủ hết rồi còn ở  đây là vị trí này là em chỉ còn có hai lô thôi vị  . trí này em còn được có hai luôn luôn 400g lô 370  và con nào cũng muốn mua lô đất để xây nhà đầu tư  . đó anh vậy thì anh chị em cứ điện thoại cho em anh  chị em em chia sẻ đây đâu Mảnh đất của mình nó cao  . gái lắm nha à ở cây lúa cứng mình đó là 370 triệu  thì Mảnh đất của mình hiện tại bây giờ mình bắt  . của mình là nhanh năm sau 19m giá 400 triệu với  một mảnh 370 triệu anh chị em nào mà tài chính ba  . trăm mấy bốn trăm lần mua được một lô đất nhá thì  tất cả khu vực chỗ em đây là đường lộ là đường 6m  . hết điện rồi có đầy đủ các anh chị xung quanh có  nhà hết rồi Chỗ em là khu phố thiên bình thường.


https://youtu.be/Ll1D_MkYgeUEm ở chỗ minh nước giếng trong  nhà nước giếng trong hả à  . ở đây ngay chỗ này em còn một cái lô đất này Chỗ  này đang chị nhà này bỏ qua mấy lô thôi đường lộ  . nó là đường 6m em sẽ chia sẻ cho anh chị em xem  cái mảnh đất thì anh cho em cố gắng theo

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực