Quỳnh còi, bán lô đất gần ngôi nhà Thái giá rẻ dành cho công nhân 0964660109

Từ hôm nay hôm nay vẫn còn chia sẻ dành cho em  một mảnh đất gần ngay chỗ cái biệt thự của ông  . anh là sau lưng nhà Quỳnh còi phải cái biệt thự  này mới xây là một tháng rồi mới xong mảnh đất  . này Ngân năm sau 21 mét nhưng em tính trong  giấy tờ 20

Từ hôm nay hôm nay vẫn còn chia sẻ dành cho em  một mảnh đất gần ngay chỗ cái biệt thự của ông  . anh là sau lưng nhà Quỳnh còi phải cái biệt thự  này mới xây là một tháng rồi mới xong mảnh đất  . này Ngân năm sau 21 mét nhưng em tính trong  giấy tờ 20m nhanh Chị đây là xổ chung công  . chứng chuyển nhượng ký với người đứng số rất  này là mô xơ này là bộ số thứ tư là anh chị  . đầu giờ chiều bưu Sơn này là ngôi sao thứ tư  rồi bây giờ khách hàng em đứng Nam ký lăng  . tay có ký tên lăng tay đồ đầy đủ hết nhanh  Chị làm giấy tờ đâu đó bỏ gà lắm tất cả anh  . chị em ở đây bà con ở đây là cô chú Đủ mua  đất cũng là số chung cũng khí lông tay hết. rồi bạn nhất thì tiền không nha à Lê Huỳnh coi  Huỳnh coi Chào anh chị em công nhân Chào anh chị  . em nhà đầu tư hôm nay mình còi sẽ chia sẻ cho  anh chị em 1 cái lô đất chỗ gần nhà Huy còi nhé.

Anh chị sau lưng nhà Quỳnh còi lô đất này nhanh  năm sau 21 Nhưng mà em tính trong giấy tờ nó chỉ  . có 20 thôi anh chị bắt bây giờ đã phải chỗ của  em là nó đã lên đất ở đô thị hóa cho anh chị ạ  . nhưng mà nó vẫn là số chung nhá vẫn là xổ chung  công chứng chuyển nhượng ký với người đứng sổ  . thì mảnh đất này là anh Dũng đứng sổ thì hơi còn  đo lại còn sót con lô chỗ này là đặt đẹp lắm xung  . quanh nhà cửa có đầy đủ rồi có nguyên cái biệt  thự to luôn nguyên một cái nhà Thái to luôn nè  . em chia sẻ cho anh cho em xem nhá Đây là cái  đường trục đường chính mình là đường Hàm Nghi  . là nhà em lỡ đây thì anh chị em nào muốn về ở gần  nhà Huỳnh còi chắc lên đất ở đô thị thì alo cho  . em nhé Em sẽ chia sẻ mảnh đất này lại cho anh em  Sở hữu tặng xây nhà đâu ở xung quanh đây Xây nhà  . nhiều lắm để em sẽ chia sẻ Tải game xem đây là  ngay ngay trước cửa nhà em có một cái khu công.

Nghiệp đây ngay giáp khu công nghiệp luôn anh chị  mảnh đất này từ trong anh tắt Hoài Linh ngay cổng  . khu công nghiệp này là ngay chỗ rất khu công  nghiệp này là nó rơi vào có khoảng chừng 100  . 100 100 100 mét thôi đây anh chỉ thấy nhà nhà  bạn còn ở đông lắm nhỏ con mà đây là cái nhà  . của thằng em nó cũng mới xây xong đây nè nhìn  thấy cả nhà xanh xanh đỏ đỏ nhìn đẹp không xung  . quanh nhà quá trời nhà luôn còn đây có mảnh đất  này Nằm ngang cái chậu cá biệt thự luôn anh chị  . anh chị thấy nghe bà con mua cái cái lưu đất trị  giá của năm sáu trăm triệu mà xây nguyên cái biệt  . thự mấy tỉ bạc luôn mà cũng là số chung giống như  của mình nhá Còn bên đây cũng có nhà luôn anh chị  . đây lâu rất nằm nép bên này là 5 cặp ba cái nhà  tiền luôn nha anh chị ba cái nhà tiền lô đất nằm  . Bỏ từ trong giấc ngày qua 5m là tới 5m tới cái  luôn này bề ngang 5m sau 21 mét nhưng em tính.

Trong Giá từ 20 mét thôi Ở đằng trước là được lộ  mình 6m đằng sau là có một cái Mương Nước đằng  . trước cũng có một nước luôn nhá để em chia sẻ cái  mảnh đất cho anh chị em xem đất này cao gấu ở chỗ  . em là đất bây giờ nó cũng hỏng hết rồi thì từ chỗ  mình đặt lại lên ngay cổng khu công nghiệp nghe  . Nhất khu công nghiệp là nó rơi vào có 120 mét thôi  em để em đo em đó kilômét rồi nay đã làm sao mình  . có đường nước Đây là cái rừng nước ta năm tắt nhá  Còn sau lưng mình là cũng có nhà cửa hết đây nè đó  . Ừ anh chị nhìn thấy cái mảnh đất đẹp không Chỗ em  là có trường học cấp 1 cấp 2 cấp 3 nè Có bách hóa  . xanh rồi có chợ đêm ngay giác khu công nghiệp  con ngăn nhiều lắm Ở đây Bà con mua đất xây nhà  . ăn tâm lắm anh chị cái này có biệt thự này làm 2  miếng đất vào khoảng mua siro này nó là bao luôn.

Anh chỉ thấy nguyên một cái biệt thự to đùng luôn  tất cả xung quanh nhà cửa có đầy đủ rồi đừng lỗi  . nó to nè ngộ bề ngang nó to6m đây là có mương  thoát nước bên này luôn nhá bệnh này có mương  . thoát nước nè Nó phải làm trước cửa mình có mương  thoát nước làm sao có mương thoát nước muốn muốn  . đi đường mương thoát nước đặt trước cũng được đằng  sau cũng được hả anh chị em thấy tham quan cái cái  . biệt thự to Heo quá trời của biệt thự nó nó nó nó  bự nó to luôn thì đắt ở chỗ em mà là xây dựng được  . bình thường bên này bà con đang nằm móng đây đang  làm móng sắp say nhưng mà mấy ngày nay bảo quá bác  . nhưng lại á em đang đổ móng mà bảo ốc xung quanh  nhà cửa có đầy đủ hết ạ em chia sẻ cho anh chị em  . nào có muốn nhu cầu mua cái mảnh đất cả ngàn năm  sau 21 nhưng em tính 20 thôi Giá 520 triệu thì.

Nhanh chỗ cái biệt thự này luôn anh chị em nào mà  có nhu cầu mua thì alo cho Quỳnh còi Quỳnh còn sẽ  . dắt anh chị em đi xem mảnh đất gần kế bên nhà quên  còi hiện tắt này là đắt phủ Hồng đắt đỏ đô thị hết  . rồi à từ chỗ này lên cổng khu công nghiệp thì cũng  rất gần ra chợ thì nó cũng răng Tại vì đây giờ  . xuống dưới kia là tất cả biệt thự nhà biệt thự đồ  ở rất nhiều lắm Bữa trước là nhà cũ em là nó nằm  . ở trước ở dưới đó Mà giờ em lên đầu đường rồi thì  anh chị em cũng thấy là xung quanh nhà đồ có đầy  . đủ hết ở đây là bà con nào mà có muốn xây nhà thì  mua thì xây nhà còn bà con nào muốn mua để đầu tư  . thì vẫn có lời ở mảnh đất bị ngàn năm sau 21 mét  em chính 20m xổ chung công chứng chuyển nhượng  . ký với người đứng sổ tất cả khu vực này là điều  số chung hết nhanh chị thì anh có nhiều anh chị.

Hỏi mua đất xây nhà có được hay không Hay là quạt  nó như thế nào thì em cũng phân tích luôn bà con  . xây nhà vẫn bình thường nhà này mới xây xong rồi  con cái căn nhà này cũng mới xây rồi được khoảng  . chừng nửa tháng nay thì đắt có chỗ em là trong sổ  đó là đặt trồng cây lâu năm nhưng mà thực tế bây  . giờ ở ngoài thực tế là đắt nó đã lên tất cả đô thị  rồi Tại vì sổ này là sổ Hồi trước đó 3 năm trở về  . trước đó thì sổ nó là đất trồng cây lâu năm hết  Còn bây giờ mà và con nào mà mua lô đất này thì  . chỉ chờ sắp sổ Thôi thì bây giờ chỉ chờ nhà nước  người ta cho tách sổ là mình tóc xõa ngang Chị thì  . bây giờ anh chỉ không biết là nếu mà mua sầu riêng  ở chỗ em á là đường nho nhỏ thôi là năm X20 là  . nó rơi vào tỷ 3 tỷ tư rồi nhưng mà sổ là cũng đất  trồng cây lâu năm còn nếu mà có cư thì nó gạo tỉa.

Em còn đây mảnh đất số chung mình xây nhà dẫn được  bình thường sẽ biệt thự dẫn được bình thường là nó  . rơi vào chỉ có bốn trăm mấy năm trăm mấy thôi thì  mảnh đất này là 520 triệu nhanh vậy 520 triệu mảnh  . đất này bề ngang 5 mét sau 21 mét Nhưng mà em  tính trong giấy tờ gì cũng 20 mét thôi thực tế  . đo ra tới 21m thì có nhiều anh chị em hỏi đặt Bên  em bán sao mà giá nó cũng rẻ như vậy cũng có nhiều  . anh em đầu tư á thì cũng có nhiều anh em Xổ chung  này kia cũng ngần ngại thì bây giờ bà con nào mà  . mua sớm thì sẽ hưởng được thôi Bây giờ chỉ có trò  là trọc thỏ cho anh chị anh chị thấy người ta mua  . mảnh đất coi có mấy trăm triệu mà có xây cái nhà  lên mấy tiền bạc hơn chứ sẽ được bình thường Chỗ  . em là đất khu vực chỗ em là phụ họng hết đâu đó  đắt đâu đó rõ ràng Còn khu công nghiệp đó anh.

Chỉ thấy các khu công nghiệp từ rác công nghiệp ở  bên kia là có khu công nghiệp còn từ rất khu công  . nghiệp ở bên này là của người dân thì cháu em là  nó có ở nhiều chỗ quy hoạch nhưng mà Quỳnh còi  . Bảo đảm với bà con Mình coi bán là một trăm phần  trăm là ở đô thị nhá Còn cái nào mà bà Quỳnh còi  . bán dính Quy hoạch là một mình còi xem hình 10 thì  bà con cũng mua bên cái chỗ Huỳnh coi là công an  . tâm nhưng mà thứ nhất là bên em là bán không chính  quy hoạch nhà thứ hai là bên em là không bán đắt  . ký chồng hai ba người cứ lúc nào cũng phải ký  chính chủ hết chứ không có cái trong cái chéo  . gì hết Em bán là cái chính chủ những cái hồ sơ  đó như thế nào thế nào thì em sẽ phân tích cho  . anh em mà biết các hồ sơ Nó như vậy em cũng tư vấn  cho bà con rất nhiều thì đừng lo chỗ em là nó bị.


https://youtu.be/NGHSAX_zVQoTừ hôm nay hôm nay vẫn còn chia sẻ dành cho em  một mảnh đất gần ngay chỗ cái biệt thự của ông  . anh là sau lưng nhà Quỳnh còi phải cái biệt thự  này mới xây là một tháng rồi mới xong mảnh đất  . này Ngân năm sau 21 mét nhưng em tính trong  giấy tờ 20

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực