Quỳnh còi, bán lô đất gần chợ 5×28 giá rẻ đất vườn dành cho công nhân 0964660109

Rộng lắm nha anh chị từ đây ra khu công nghiệp  nó rơi vào có mấy trăm mét hành chị ạ Chỗ em là  . chợ đêm Thiên Bình khu công nghiệp Tam Phước thành  phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và em sẽ chạy ngang chợ  . đêm rồi em xuống dưới mảnh đất em chia sẻ cho a

Rộng lắm nha anh chị từ đây ra khu công nghiệp  nó rơi vào có mấy trăm mét hành chị ạ Chỗ em là  . chợ đêm Thiên Bình khu công nghiệp Tam Phước thành  phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và em sẽ chạy ngang chợ  . đêm rồi em xuống dưới mảnh đất em chia sẻ cho anh  chị em xem nha anh chị em cố gắng theo dõi mảnh  . đất đẹp lắm anh ạ chị ạ Đây anh chị thấy là cái  chợ của mình là đông dữ lắm đông luôn chiều là  . xe ô tô xe đồ đi là bị ưa bị kẹt nha anh chị còn  cái miếng đất của mình ở dưới là cái đường thông  . đường của nó là đường 6 m từ đây từ chỗ chợ này mà  ra ngay khu công nghiệp thì nó gần tới một bên chợ  . này chợ này kêu bằng chợ đêm Chứ thật ra làm nhóm  từ sáng tới chiều nha anh chị tại vì chợ này là  . buổi chiều là là là là là đông nhất thì nhóm tới  11 12:00 đêm thì từ chỗ này mà ra trường học cấp.

1 cấp 2 cấp 3 là nó rơi vào khoảng mấy trăm mét  thôi giặt này bà con đang đang ở công ty về lai  . rai nè Để chiều Bữa nào nó đông hết chắc sáng với  giấc chiều là đông còn đồ là Bán từ sáng tới chiều  . luôn gần gần chỗ Mảnh đất của mình đó là nhà nó  cũng ở kín hết rồi mà giờ em chỉ còn có một hai  . lô là đất dài 27 25 m thôi mảnh đất này đẹp lắm  có điện nè Có có đường lộ đồ đường thông hết anh  . chị ạ rồi em Em lên gần tới đất rồi anh chị Trời  ơi cái nhà bữa nay thấy cái nhà của bà mẹ ở Thủ  . Đức xây nè mẹ về đây mẹ ở rồi cái nhà nhìn xây  hơn 300 triệu mà Nhìn cái nhà đẹp hết sức đẹp  . luôn chỗ này là cái đường lộ 6m nha anh chị ở bên  đây là cái đường lộ 6m còn mương thoát nước nó là  . một mét nha anh chị còn miếng đất bề ngang 5 sau  27m Nhưng mà thực tế ra đo nó tới 28 hơn 28 mét  . anh chị ạ miếng đất em Em kêu xe cuốc vào ban cỏ  hết rồi nhìn miếng đất đẹp lắm anh chị còn đây lại.

Đó là có nhà xung quanh hết rồi đây đó xung quanh  nhà xung quanh nhà đằng sau cũng có luôn anh chị  . từ chỗ từ chỗ cái mía cột điện này nè xuống dưới  này là ngang 5m sau 27m trong giấy tờ nó là sâu  . 27m Nhưng mà thực tế ra là nó tới 28 29 m đó chỗ  em là khu phố Thiên Bình phường Tam Phước thành  . phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai từ từ chỗ miếng đất này  Lên ngay chỗ chợ là nó rơi vào khoảng 400m anh chị  . trở lại chợ đêm Thiên Bình nhá Còn ra ngay khu  cổng khu công nghiệp á là nó rơi vào khoảng 700m  . tại vì em bán vòng vòng chợ đêm này với khu công  nghiệp không anh chị ạ thì chỗ em là nó có trường  . cấp 1 cấp 2 cấp 3 nè nó có đầy đủ hết đất ở đây  đất ở đây nhìn nó cứng lắm anh chị ạ thì em sẽ  . lội ra cái đường Mương Nước em chia sẻ cho anh  chị em xem chỗ em nó có nhiều thuận lợi lắm anh.

Chị nó có chợ đêm là có khu công nghiệp nè Nhiều  khi bà con mà mà đi đi làm ở đây có nhiều anh chị  . em loại bỏ qua công ty làm luôn á rồi chiều lội  bộ về ngang chợ á rồi mua đồ ăn đồ về nhà luôn  . à trường học thì cũng gần trường học cấp 1 cấp 2  cấp 3 cũng gần đây ra đó khoảng hai cây hai cây  . rưỡi số thôi trường học mình là nó nằm về gần cái  Ủy ban phường anh chị anh chị thấy sau lưng là có  . nhà hết tất cả rồi nè bên đó cũng có nhà sau lưng  mình cũng có nhà thì cái mảnh đất mình nó nằm dệt  . tới đây ở đằng sau là nó có đường Mương Nước một  mét nha Anh chị đừng Mương Nước từ từ chỗ rảnh này  . Qua bên này là đường Mương Nước một mét nó chảy  dài xuống dưới kia đó anh chỉ thấy nhà kính hết  . rồi xung quanh có nhà cửa hết rồi hai cái nhà  trẻ hồi trước em bán là ở đây rồi Em bán cho bà.

Mẹ ở Thủ Đức hai miếng đất là ngay đó mẹ xây hết  một miếng còn về mảnh đất mình là nằm trên này  . mảnh đất này ngang 5 sâu 27 giá 540 triệu nha  anh chị 5 x 27 là giá 540 triệu đất bằng phẳng  . đẹp lắm anh chị ạ Anh chị em nào mà có muốn mua  mảnh đất dài nè thì alo cho em tại mảnh này nó  . dài lắm à tất cả khu vực này chỉ còn có một cái  mảnh này là dài 27 28 mét thôi Ở dưới kia em cũng  . còn mảnh 24m nhưng mà giá nó cũng 400 mấy anh chị  còn mảnh này nó tới 27m đất chỗ này là nó gần khu  . dân cư có điện đồ đầy đủ hết rồi có nước đồ điện  nước đồ có đầy đủ anh chị ạ thì có một số anh chị  . em là điện cho em hỏi em là có đất nào dài thì  alo cho anh chị thì anh chị em nào có thấy cái  . cái mảnh đất này dài mà cái tài chính bằng cái  mảnh đất này á thì alo cho em nhé Có mua thì alo  . cho em Em cảm ơn anh rất nhiều thực tế ra thì ở  khu Thiên Bình mình đó là chỉ còn có một số đất.

Rẻ là bên em thôi còn đất chỗ em chỗ này là đất  nó đã lên đất ở đô thị hết rồi 5 x 20 7 m nhưng  . mà đó thực tế ra nó tới 28 29 m thì anh chị thấy  từ đây vô đó dài dữ lắm dài luôn còn đường lộ mình  . là đường 6m nó xung quanh là có nhà cửa rồi Hết  rồi anh chị em thấy cái mảnh đất này đẹp dữ lắm  . đẹp luôn á còn mấy cái bên hai mặt tiền này là em  bán hết rồi Cái bên hai mặt tiền là em bán em xây  . tường gạch cho bà con rồi nè em xây tường gạch  đây qua đó cho bà con còn về cái mảnh đất này  . thì kế bên nhà khu dân cư đầy đủ có điện đồ hết  đó anh chị điện của nhà nước đâu hết từ từ chỗ  . đây mà ra ngay Quốc lộ 51 là nó rơi vào có một  cây hơn cây số à anh chị em nào mà có đi xuống  . sang ngang chỗ cái từ ở Sài Gòn xuống thì tới ngã  ba đi Vũng Tàu chạy cứ chạy thẳng Hoài xuống chạy  . thẳng Hoài xuống độ Khoảng vài cây số là nó có bên  tay phải mình nó đi đường đi xuống Vũng Tàu là bên.

Tay phải mình nó có một cái chùa Phật Di Lạc còn  bên tay trái mình là nó có để cổng khu phố Thiên  . Bình anh chị quẹo vào khu phố Thiên Bình thì gì  alo cho em chạy thẳng xuống đây nó chỉ có mấy trăm  . mét thôi anh chị thấy xung quanh nhà đồ có kính  đó rồi ở dưới này bà con mới mua một lô đang xây  . nhà nè chắc hai ba bữa nấu xong đó ở khu em là xây  nhà được hoàn toàn nha anh chị anh chị em nào mua  . đất bên em thì muốn xây nhà thì bên em hỗ trợ cho  bà con xây nhà điện thì em xin điện ba ngày là có  . điện thôi tất cả khu vực ở đây là điện nước nè xây  dựng đồ này kia Nè Bên Em sẽ hỗ trợ cho anh chị em  . cũng xin chào tạm biệt anh chị nhé hẹn gặp lại anh  chị video lần sau anh chị em nào mà có muốn mua  . lô đất dài ngang 5 sâu 27m thì alo cho em chỗ em  là khu phố Thiên mình phường Tam Phước thành phố.


https://youtu.be/EXr2Jy43choRộng lắm nha anh chị từ đây ra khu công nghiệp  nó rơi vào có mấy trăm mét hành chị ạ Chỗ em là  . chợ đêm Thiên Bình khu công nghiệp Tam Phước thành  phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và em sẽ chạy ngang chợ  . đêm rồi em xuống dưới mảnh đất em chia sẻ cho a

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực