Quỳnh còi, bán lô đất 5×26 giá rẻ dành cho công nhân khu công nghiệp 0964660109

Ừ ừ Lê Huỳnh coi chào anh em công nhân chào anh  xem nhà đầu tư hôm nay huyện Gọi sẽ chia sẻ cho  . anh cho em một mảnh đất ngang 5 sau 26 nhưng  mà đó tớ ra nó tới 20 mét nhé mảnh đất này bằng  . phẳng Sau Lưng nhà Quỳnh còi thương coi quay cũng  quay

Ừ ừ Lê Huỳnh coi chào anh em công nhân chào anh  xem nhà đầu tư hôm nay huyện Gọi sẽ chia sẻ cho  . anh cho em một mảnh đất ngang 5 sau 26 nhưng  mà đó tớ ra nó tới 20 mét nhé mảnh đất này bằng  . phẳng Sau Lưng nhà Quỳnh còi thương coi quay cũng  quay Sau Lưng nhà Quỳnh còi lắm phải vì sau lưng  . nhà Quỳnh còi là bán cho anh xem nhà đầu tư là  rất nhiều nhưng mà bữa nay còn chỉ có 1 lô duy  . nhất thôi Đây là giết khu công nghiệp đây nè Còn  về cái đường thì chỗ mình là đường Hàm Nghi ngay  . khu phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố Biên  Hòa tỉnh Đồng Nai khu công nghiệp khu công nghiệp  . Tam Phước nhanh Chị hôm nay em chia sẻ mảnh đất là  đẹp lắm anh chị còn ốp lưng duy nhất thôi bỏ lâu  . dài duy nhất thôi anh chị em nào có xem video của  mình còn chia sẻ giúp em nha Còn anh chị em nào.

Có mua thì alo cho em vậy em sẽ không mảnh đất  cho anh chị em xem anh chị Đây là một cái đường  . chính của đường Hàm Nghi đây bên này là giết khu  công nghiệp còn nhau mình còi là ngay chỗ này khi  . nhà Bức Tường à à Còn mảnh đất đó là nằm ngay chỗ  cái trục đường này thằng Cường nó trước em cũng  . có đưa lên cái trục đường này chỉ có mấy lô thôi  Chỉ có ba cũng lô vậy thôi mà em đưa lên lần nào  . cũng hết Hiện tại em bán cho anh em nhà đầu tư  rất nhiều thì xung quanh có nhà cửa đầy đủ hết  . rồi nè Giờ em sẽ xuống mảnh đất em sẽ chia sẻ cho  anh chị em xem nhá nhà nhà đều có đầy đủ rồi bây  . giờ ở dưới này là sai mấy cái biệt thự luôn anh  chị xem mấy cái biệt thự mới xong á cái mảnh đất  . này là quay về hướng Đông Bắc anh chị bề ngang 5m  sau 26m Nhưng mà đo thực tế nó ra tới 27 mét nhá.

Trong giấy tờ em chỉ tính 26 mét thôi Xung quanh  có nhà cửa đầy đủ hết cho anh chị thì chỗ em là  . khu phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố Biên  Hòa tỉnh Đồng Nai giờ em chia sẻ cầm mảnh đất 580  . triệu cho anh chị em xem đường thì đường 6m còn  mương thoát nước là mỏi một bên 5 Tấc chỗ em là  . nó gần trường gần khu công em ở đâu cũng sát một  bên cũng rằng ở nhà em đắt em bây giờ nó lên đất  . ở đô thị hóa nhanh Chị đặt và giờ hiện tại rồi  rắc lên đất ở đô thị hết tất cả rồi thì anh chị  . em nào mua là số chung như vậy là chỉ có chỉ trò  thôi chờ là một thời gian nữa Nhà nước sẽ cho cấp  . sổ là bà con cái sổ Thôi bây giờ tất cả anh chị em  ở đây có nhà điều đóng thuế hết 15 nóng thấy như  . vậy là bốn trăm mấy chục ngàn tiền thuế nhà đất  15 anh chị nhà nào có nhà là đóng thấy hết nhá.

Thì anh chị em có xây nhà xây cửa và ở đây cũng  xây nhà xe cửa bình thường để một hơi em chia sẻ  . mấy căn nhà ở dưới kia cho anh chị em xem chạy ơi  con chó lâu em mới điên chó đen của em nó ra đây  . cả em quay cái bên nhà cái có đen nó chạy ra em  yêu Quay Anh chỉ thấy em yêu quay chỗ nào cũng có  . chó trên đó mảnh đất này nó nằm gì hướng đông bắc  Anh chị em nào có mua hướng Đông Bắc thích hợp để  . xây nhà thì alo cho em nhé Anh chỉ thấy mảnh đất  đẹp cực kỳ không ra đường lộ đường thông thương  . nhà biệt thự đồ có nói em sẽ lỗi thiếu Kim chia sẻ  mấy căn nhà với chi cho anh chị em xem nó mảnh đất  . đây nó đi ra tới đường làm sao này luôn nè Nó nằm  sau lưng Nhà em mấy lô xoang chị cách có mấy luôn  . à Nó cũng nằm cùng chung thửa Nga nằm cùng chung  thửa đất Ừ anh chị em thấy nhà rồi nhà hai cái nhà.

Đó là cái nhạc của mình coi nằm ngay trang chủ cái  tôn Xanh Còn cái nhà bên đó là ca nhạc của của cái  . bản ở Malaysia mua cái nhà bên đó sai giống như  nhà Quỳnh còi luôn hai nhà xây có một kiểu một  . mới xây xong anh chỉ thấy của mảnh đất ơn sao là  có nhà cửa đầy đủ hết nha xung quanh của nhà rồi  . hết con đường Mương Nước là đừng mưa nước ở lần  trước anh chị nhanh năm sau 26m Tại vì lúc này  . có quá trời cỏ luôn à Cái tính từ chỗ bức tường  này nè tính từ chỗ cái tường gạch này đi qua chỗ  . từng gặp lại qua là nhanh năm sau 26 của em là nằm  ngay khu phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố  . Biên Hòa tỉnh Đồng Nai mảnh đất này là 580 triệu  nhanh chị mày là cái Mương Nước mình đây cũng mưa  . nước mình năm tắt bề ngang là đường lộ bình an  là 6m mỗi bên Mương Nước 5 Tấc là thành 7m đây.

Bây giờ nhà bà con đang say quá trời say luôn em  ạ thì ở khu vực này em chỉ còn có một mảnh cho anh  . chị em nào muốn mua thì alo cho em phải mảnh đất  này nó dài mà nó đẹp lắm anh chị về em sẽ xuống  . em sẽ quay mấy cái nhà cho anh chị em xem nhá  nó cái nhà đang xây nè Thì nó cách sau lưng nhà  . của em nó chỉ có có mấy lô thôi à ở đó anh chị  em thấy nhà quá trời nhà không nhà đã xây nên. cả nhà cùng em đang xây nhà đẹp  hết sức luôn nó có gác luôn khi. con đang xây nhà dưới này là dưới này có đang có  biệt thự đấy Anh có biệt thự nhà Thái Xung quanh  . là nhà cửa có đầy đủ hết ơn chị đường xá rồi cũng  đẹp tại vì mấy đắt cái chỗ đó em Ngay chủ nhà em  . là đã có nằm sát ngay khu công nghiệp quá thì mình  bắt này ghê lắm anh chị à Mà con đang xây nhà bình  . thường đấy Chỗ em là số chung Đây là giấy tờ cho  chung công chứng chuyển nhượng nhanh vậy chỉ như.

Người đứng sổ thì hiện tại là cái mảnh đất này  là nó nằm cùng chung giấy tờ cùng chung sổ với em  . cùng chung cái nhà của em nhà em cũng là thủ chung  giống y như cái mảnh đất này anh chỉ thấy khu công  . nghiệp thiết kế bên một cổng khu công nghiệp cũng  nằm sát bên nè phải vì chỗ cửa nhà em là sát nách  . vô khu công nghiệp Còn mảnh đất ngay chỗ này thì  nó cũng quá xác chết khu công nghiệp anh chị cũng  . nhìn đó em bán đắt Là nó gần ngay khu công nghiệp  với gần chợ không à nó xung quanh có nhà bị ho hết  . rồi thì Anh chỉ còn có mảng này là giá nó rẻ thôi  để em còn mảng nào mà đẹp quá em chia sẻ cho anh  . cho em xem hết à Mùa mưa này có quá trời có luôn  có quá thì khi nào anh chị em nào có mua thì em sẽ  . kêu UV vào nó cào ra rồi nó xây cho một cái tuần  gặp nhá bạn đất này giá 580 triệu anh chị anh chị.

Em nào có nhu cầu mua xây nhà thì alo cho em hay  là mua để dành đầu tư cũng được để cắt ở đây rất  . cứng lắm ở nhà cửa xung quanh Thọ ổn định rồi tất  cả bà con ở đây là điều hòa ổn định nhà Quỳnh còi  . không ở đây chị cũng biết đó là hai cái nhà này là  đều xây một kiểu 1 tại vì cái kiểu của bạn nhà ở  . bên Mã Lai này sai giống y như Quỳnh còi Quỳnh còi  xe trước mới sẽ cho bạn thấy lâu cái nhà này mới  . giao nhà ba bốn ngày nay xung quanh mình đó là bà  con về ở rất đông tại vì em bán thì cũng có một số  . bà con muốn về bãi đất ở thửa đất cái hình coi á  Tại vì đất ở chỗ nào Bây giờ lên đất ở đô thị hóa  . ra không Chị đó đây đây là đường đường thẳng băng  luôn đường thẳng ren luôn đường thì bị ngang 6m  . mỏi bên thoát nước 5 Tấc là 7m mình một bên nào  cũng có 5 Tấc hết xung quanh có nhà cửa hết một.

Cái đường thẳng băng xuống tới dưới luôn chiều bà  con có thể dục khu này nhiều lắm Tại vì trời mưa  . đâu quá còn lên nhiều quá chứ không thôi là xe rồi  chạy cũng đông quá anh chị thì ở dưới này Bây giờ  . đang cũng đang xây nhà quá trời xe nhà luôn chị  bà con ở xung quanh cái thửa đất chỗ Quỳnh còi  . đang ở nào mà con xây nhà nhiều lắm xây nhà biệt  thự này gọi sang nhà thái đồ to lắm anh chỉ nhìn  . thấy á thì em cái chỗ nào mà em bán đắt chỗ nào  cũng vậy cũng phải có nhà cửa trên bãi đất xây  . nhà xe cửa bà con muốn sai thì cũng say còn bà  con không sai thì mua để dành đầu tư cũng được. khu công nghiệp mình thì sát một bên còn Nhà cửa  thì anh ở nhà cửa thì ở xung quanh có thích rồi  . xây nhà kiên cố rồi có nhà có đủ tấm rồi có nhà  xây cấp 4 cũng như nhà em chỉ xe cấp 4 thôi rồi  . Vậy thôi mình còn Xin chào tạm biệt anh chị nhá  Hẹn gặp lại anh chị hiểu video lần sau anh chịu.


https://youtu.be/4m7QSPxd3UgỪ ừ Lê Huỳnh coi chào anh em công nhân chào anh  xem nhà đầu tư hôm nay huyện Gọi sẽ chia sẻ cho  . anh cho em một mảnh đất ngang 5 sau 26 nhưng  mà đó tớ ra nó tới 20 mét nhé mảnh đất này bằng  . phẳng Sau Lưng nhà Quỳnh còi thương coi quay cũng  quay

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực