Quỳnh còi, bán lô đất 450k giá rẻ công nhân quy hoạch đất ở đô thị 0964660109

Cho mình coi Chào anh chị Chào anh chị em  công nhân Chào anh chị em nhà đầu tư hôm  . nay mình còn chia sẻ cho anh cho em một mảnh  đất ca ngang 5 sau 20 năm sau lưng chợ đêm  . Thêm bình ngay đây là cái chỗ em đang đứng  là nghe nhạc thờ này nhà thờ

Cho mình coi Chào anh chị Chào anh chị em  công nhân Chào anh chị em nhà đầu tư hôm  . nay mình còn chia sẻ cho anh cho em một mảnh  đất ca ngang 5 sau 20 năm sau lưng chợ đêm  . Thêm bình ngay đây là cái chỗ em đang đứng  là nghe nhạc thờ này nhà thờ giáo xứ Thiên  . Bình anh chị mảnh mất nó nằm về hướng Tây Bắc  nhá mình rất cao nằm về hướng tây bắc nhưng mà  . cái mảnh đất này em đã xây tường gạch đầy đủ  hết rồi giờ em sẽ chia sẻ cho anh chị em khu  . công nghiệp sao rồi đường sá nó như thế nào nhá  Giờ em sẽ quay sơ ở chỗ này cho anh cho em xem  . ở đây là đây là một cái đường này là chạy thẳng  vô trong nhà em nè là cái cổng khu công nghiệp là  . nó nằm ngay gần đó chạy một mạch một là vô ngay  nhà em còn đây là đây là khu giáo xứ xuyên Bình  . đây mấy anh chị em nào ở bên đạo quá có hỏi nhà  thờ chỗ nào thì em cũng chia sẻ nhà thờ nha Còn.

Chỗ hướng này là chạy ra ngay Quốc lộ 51 từ quốc  lộ 51 vào tới nhà thờ là một cây số anh chị về  . em sẽ xuống đất em chia sẻ cho anh cho em xem  nhé đường này đường lớn lắm đừng lẩu ngựa còn  . Các em báo ở dưới là đường bê tông 6m nhanh Chị  đây Đây là cái đường xuống đất chỗ em mới nói  . cho anh chị là ngang 5 sau 20 anh chị của em là  chợ đêm Thiên Bình ngay khu công việc Tam Phước  . thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai và đất này là xổ  chung nhanh Chị đổ chung công chứng chuyển nhượng  . khí với người đứng sổ càng chị em nào mà có muốn  xem có lô đất này xuống xem lô đất này muốn xem  . xổ thì em lấy sổ cho anh em xem nhé á ở chỗ đó giờ  đang xây nhà cũng nhiều lắm chị ạ Bây giờ em còn  . có mấy luôn nữa không Em còn có lưu bốn trăm rưỡi  là 470 nè từ 500 500 mấy đường lộ đường lộ của nó  . là lộ 6m nhanh chị chị cái nhà tôi có đầy đủ hết  không ở đây là cái khu vực chợ đây nè là khu vực.

Đã lúc mày 12 giờ trưa nha Tại anh chạy cái lô  đất em em xây tường gạch giờ đây ngang 5 sau 20  . nhanh Chị chắc mày là rất bằng phẳng cứng đó mình  chị à Thì ở làm sao mình có một nguồn nước miếng  . đất này nó nằm về hướng hướng Tây Bắc nhanh vậy  chắc này nó nằm về hướng tây bắc ngang 5 sau 20  . em có ai cười gật đầu thẳng nè là giá 450 triệu  ở đằng sau này nó có đường Mương Nước mà nó nó  . nó bị nó bị đắt nó trôi xuống cá lóc lại rồi Ừ anh  chị em thấy mảnh đất nhìn thấy nó đẹp không nè bên  . ngang chỗ đó là là đang xây nhà thì ở chỗ em xây  nhà nó cũng dễ lắm anh chị đi rằng số chung của  . chung với xây nhà nó cũng dễ thì anh chị em nào  mà có mua luôn đất này thì alo cho em chỗ em là  . ngay khu phố Thiên Bình phường Tam Phước thành  phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đất này là xổ chung  . công chứng chuyển nhượng ký với người đứng sổ thì  em cũng còn là mảnh bốn trăm bảy rồi mảnh 500 500.

Mấy đó cũng có mà tùy vị trí anh chị giờ và anh  chị em đang xây nhà đang phụ hồ Lãng sai cho bà  . con tại vì trước mình coi cũng bán mình nói cho  bà con bây giờ bà con cũng xoay đó ở chỗ em là  . anh chị em thấy anh đương là được 6 mét hết nha  tất cả là điều đường 6m anh vậy hả Còn ở bên này  . bên này đang ngồi đây đang đang đang lủi ra bên  này mấy chục luôn nhưng mà có thể lọc qua đã qua  . Tết mới có bán anh chị bên này nó còn ở đang mũi  ra không mấy luôn nó xung quanh nó bà con thấy anh  . chị em thấy điện đời đâu có đầy đủ nhà cửa xung  quanh có đầy đủ sau lưng mình có một căn nhà rồi  . Ở bên đó cũng có căn nhà xung quanh là có nhà hết  rồi điện nước đầu ở đây là giếng là giếng khoan 4  . mình chịu là là nước ta có máy nhàng chị ạ thì anh  chị cũng biết là nãy em mà em chia sẻ cho anh chỉ.

Những con đường nè rất khu công nghiệp nè Tại vì  bữa nào em rảnh đó thì em sẽ đi quay một cái vòng  . tròn 1 cái khu công nghiệp cho anh chị em xem coi  khu công nghiệp lớn lớn cỡ nào thì từ chỗ cái mảnh  . đất này đi lên ngay chợ đêm là nó giờ 500m còn ra  tới cổng khu công nghiệp là 800m còn ra trường cấp  . 1 mà cấp 2 cấp 3 nè rơi vào khoảng chừng hai cây  rưỡi số tại vì thường thường bà con công nhân á á  . a mắt sáng mà đưa con đi học đó là trại rau cải  tắt đừng công nghiệp ra tới bên anh chị chỗ em nó  . có trường cấp 1 cấp 2 cấp 3 đầy đủ thì những cái  mảnh đất này em cũng muốn chia sẻ cho anh chị em  . nhà đầu tư hay là anh chị em không ngăn gì đó mua  để dặm để sau này xây nhà tôi cửa đâu chưa Ở nhà  . cà phê nhà trọ hoài đó anh chị ở nhà thuê nhà  trọ hoài thì bà con ở dưới cũng Ngán thì cũng.

Có một số anh chị em ở miền tây nè cũng muốn mua  nhà thì hay là quạt Mua đất gì thì cứ alo cho em  . nha tại vì anh chị em miền Tây lỗi nhà trọ Đồ rất  nhiều khi mua đất số chung này là chỉ có anh chị  . em mình Trung miền Bắc là giàu mua thôi Nói chung  là đặt ghẻ là cứ mua hết Bởi anh cho em miền Nam  . mà cứ ở thuê ở trọ xuống có tiền cũng không mua  xài hết rồi kết cuộc là cũng bảo thuê thôi thì  . em cũng khuyên là anh chị em nào ở miền Tây miền  Nam mình nè có tìm cái đầu tư đắt đi mua để dành  . nó sau này còn con cái học ở gần đây nữa tại vì  từ cho em xuống sân bay Long Thành ở rơi vào 12  . 13 cái số anh chị Mai mốt là nó làm đường cao tốc  không ăn nhậu lỗ quá là làm đường cao tốc ở ngoài  . đầu lộ thì nó sẽ đi xuống sân bay Long Thành trại  10 phút là tới à còn từ đây chỗ em là ra quốc lộ.

51 là nó rơi vào một cây số nha ông chỗ em là anh  chị thấy nào đường xả rồi rộng rãi đầy đủ hết xung  . quanh có nhà cửa rồi Chính hết rồi đó tất cả đều  và con đang xây nhà bình thường nha em đây là em  . có làm sao thì em nói vậy Bọn Đắt mình là hiện tại  là số chung những căn nhà này hay là nghỉ ở dưới  . kia cũng mình đều là xổ chung hết Anh chỉ biết  em bán ở đây là sống chung đa số là xu chung sầu  . riêng thì giá cao lắm Chị thấy để em chỉ cho mấy  cái nhà đây một cái nè bên này có mấy cái này là  . xung quanh có nhà hả Trên chị xung quanh tất cả  có nhà hết rồi Còn hiện tại miếng đất mình ngay  . đây có đường muốn nước Anh chỉ mong mua đất mà sau  lưng có đường nước nè Có ganh rồi đầy đủ là an tâm  . đi nhá Còn anh chị em nào mà mua muốn xem xổ thì  muốn xem thủ gốc ở thì xuống xem đất đi rồi em sẽ.

Lấy cái thủ gốc ra cho anh chị em Xem bản vẽ rồi  có đầy đủ hết nhá cũng như là lâu Đắt hay mẫu vẽ  . về nhanh bao nhiêu mà về bao nhiêu là nó khó cho  anh chị thì trong các hồ sơ công chứng nó là công  . chứng chuyển nhượng cái với người đứng sổ em báo  trước cho là cứ với người đứng xấu có mình chị ạ  . Chứ không có cái trọng 23 người Nga hồ sơ nào là  khi người đứng sổ là em sẽ giải thích cho anh chị  . em Những kẻ hết Ừ thì con cái ở chỗ em cũng có lợi  thế là nó gần ngay chợ cặp giác khu công nghiệp Từ  . đây lên khuôn nghiệp bảy tám trăm mét à chứ không  có xa tại vì gì xung quanh em đó là chợ đêm nè khu  . công nghiệp là không ăn nhiều lắm nhiều mà anh cho  em thấy đó là gặp nó rằng ở cái bên đó bà con cả  . gặp qua đi bằng xe điện này cỡ xe điện qua anh Đắt  mình nó thì nó nằm về hướng hướng hướng Tây Bắc.

Nhanh chị này nằm về hướng Tây Bắc sổ chung công  chứng chuyển nhượng ký với người đứng sổ miếng đất  . này là ngang 5 sau 20 giá 450 triệu anh chị em nào  mà có mua bình co bóp trong một tí lọc thôi nhá là  . mảnh đất nào Quỳnh còi cũng bớt cho bà con một tí  Lộc thì ở trong này là Quỳnh còi chứ còn một mảnh  . 450 triệu bây giờ rẻ nhất thôi còn phải là 470  dưới 500 500 ấy thì cái mảnh này em cũng mới xây  . thường gặp hôm qua xong đây Em cũng đang say hay  từng gặp này cho giữ đất cho bà con đó bà con nào  . mà có mua đất thì nữa đã có hai từ đặt sẵn rồi Vậy  thôi mình còn sinh tạo họ Chào tạm biệt anh chị  . nhá Hẹn gặp lại anh chị video là sau anh chị em  nào mà không muốn mua lô đắt ngang 5 sau 20 nhanh  . năm sau hay hay hay là nhanh năm sau 27 gì đó alo  cho mình coi mua một lô cũng khó mà hai lâu không.


https://youtu.be/yp9VugeZf2YCho mình coi Chào anh chị Chào anh chị em  công nhân Chào anh chị em nhà đầu tư hôm  . nay mình còn chia sẻ cho anh cho em một mảnh  đất ca ngang 5 sau 20 năm sau lưng chợ đêm  . Thêm bình ngay đây là cái chỗ em đang đứng  là nghe nhạc thờ này nhà thờ

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực