Quỳnh còi, bán còn lô đất 2 mặt tiền giá rẻ quá bất ngờ dành cho công nhân 0964660109 giá 280tr

Ở đây là cái lộ mét bên cái đường đang bên này còn  bên kia là đường lũ ngựa mình muốn đi mình cái cái  . chị em nào mà xây nhà anh nằm về hướng hướng Tây  Nam cũng được mà hướng Đông Bắc cũng được tại vì  . ngay chỗ này là nó cái luôn này nó hai mặt t

Ở đây là cái lộ mét bên cái đường đang bên này còn  bên kia là đường lũ ngựa mình muốn đi mình cái cái  . chị em nào mà xây nhà anh nằm về hướng hướng Tây  Nam cũng được mà hướng Đông Bắc cũng được tại vì  . ngay chỗ này là nó cái luôn này nó hai mặt tiền  đó đừng lo anh cho em thấy nhìn rộng không còn  . bên này Bữa trước em cũng bán một lô bên đó rồi  mình nói em bán balô là bây giờ bà con xây nhà  . 1 lô à Giờ đang xây nè chỗ này cây xanh nô này  kia nhà cửa xung quanh nó có đầy đủ hết rồi anh  . chị ạ thì chưa có kiếm được chỗ nào mảnh đất 2  mặt tiền mà giá nó 280 triệu như chỗ em chồng em  . là bán giá 280 triệu lại rất rẻ luôn à anh chị em  nào mà có nhu cầu mua thì cứ alo cho mình coi thì  . em còn hai liền đó chị mình coi vẫn còn lại Chào  anh chị em không ngăn chào anh em nhà đầu tư hôm.

Nay còn còn chức chia sẻ cho anh chị em công nhân  mảnh đất 2 mặt tiền của halo nhá 280 triệu một lô  . anh chị em à ở chỗ cái được em đang đứng ngã tư  đường Hàm Nghi còn là chỗ mới đặt mình là khu tổ  . 5 khu địa ốc để Em quay cho anh cho em xem đây  là đường lớn à đường lối đường Hàm Nghi Từ quốc  . lộ 51 vào đây không phải chừng 600m anh chị vẫn  đầu mẹ vô cái đường là địa ốc đây Đây là cái bản  . tổ cái bản ơi đây là cái bản văn hóa tổ 5 khu  địa ốc rồi em sẽ chạy vào đó em sẽ chia sẻ cho  . anh cho em xem nhá khu này là nhà kính nhất  anh chị nhà cửa xung quanh có đầy đủ hết rồi. đó đây mà Anh ở ngoài này là một được lọ nhựa nhé  trong này cũng được loại nhựa mương thoát nước đâu  . có đầy đủ hết đây nè anh chị em thấy Nhà bên kia  đang xây không đang xây mấy căn bệnh này Còn màu  . mắt chỗ em chia sẻ cho anh chị em là nó nằm Cái  đường này tại hai bên cỏ nó lắp ra lá trong đường.

Nó to lắm anh chị đường nó to lắm đây mà anh đặt  chỗ em mà em chia sẻ cho anh chị em là nằm ngay  . đây Ở bên này là một con đường lỗi nhá Còn bên kia  là cũng một cái con đường lộ luôn 2 lô liền còn  . bên đó là nhà bà con đang đang xây xung quanh đấy  là xổ chung công chứng chuyển nhượng xung quanh  . nhà lầu rồi có đầy đủ hết đây nè chỗ em là khu  phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố Biên Hòa  . tỉnh Đồng Nai mắt em từ cái đụng độ này đi qua bên  này hay luôn liền 280 triệu một tô ngắm chị hả Bên  . này cũng có một cái con đường lộ à ê bê tông 6m nó  bê tông 6m cháu ngày là đường bàn cờ xong hết chị  . cây xăng nổi chồng có đầy đủ hết xung quanh có nhà  hết mà bữa hôm em có đưa lên cái giấy rằng đó cái  . giấy rằng đó là là 7 lô liên tiếp lại bán một lược  17 luôn còn nhà đây là bà con mới xây nè đang say.

Chưa hoàn thành bên đó cũng đang khởi công một căn  cái cân bên đó là cái nhà đợt trước cái miếng đất  . Bên em bán làm vợ người ta sẽ nhà giờ bà con mình  nó sẽ nhà là xung quanh anh chị em thấy nhà đồ kín  . hết không tụ điện nó có đầy đủ hết ở chỗ em là khu  phố Thiên Bình phường Tam Phước thành phố Biên Hòa  . tỉnh Đồng Nai mảnh đất này là hai mặt tiền mà  bên này một mặt bên kia một mạch nó là hai mặt  . tiền hai liền nhanh trị giá 280 triệu một lô thì  anh chị em cũng biết là xung quanh chỗ Thiên Bình  . này là xổ chung rất đa dạng thì đợt trước có một  số anh chị em công nhân á Hỏi Quỳnh gọi là đắt à  . về giá 200 máy 300 đổ lại á Quỳnh còi bữa hôm nào  còn gọi Chưa thua ra bữa nay còn còn xuống ra là  . còn sót lại hai luôn này là giá 280 triệu ngang  chị 280 triệu anh chị em công nhân này anh chị.

Em nhà đầu tư này có muốn mua thì alo cho bên gọi  sớm sớm nha Tại vì đây em còn hai lô rẻ nữa coi 2  . lô đất này là 2 lô đất giá rẻ để qua đó là hai  hai mặt tiền Anh chỉ thấy xung quanh tất cả lại  . là số chung giống như của mình nhá tất cả đều là  số chung mấy cả nhà nhà lầu 1 tầng 2 tầng đó là xổ  . chung hết á có một số anh chị em công nhân miền  Tây này cũng điện cho em hỏi em là xổ chung như  . thế nào thì đất mình thì chỉ có 200 máy 300 triệu  lô thôi còn về như mấy cái mảnh mà nó dây đường  . ngoài kia nó tới 800 triệu lô thì tao mua cũng số  chung giống như mình người ta có thuê nhà hay mát  . ấm lên à đây đầy đủ lên hết thì ở đây em còn có  hai lô đất này anh chị em nào có mua có nhu cầu  . ở chung coi em lúc nào em cũng nghe điện thoại  rồi em sẽ chia sẻ cho anh chị em những cái mảnh.

Đất nào rẻ nhất để hỗ trợ cho bà con công nhân đã  được mảnh đất sẽ nhà hay là quạt mua để dành đầu  . tư vậy đó Thì anh chị em cứ alo cho em hỏi con  mảnh đất của em là hai chỗ Hai cái còn này Đây  . đây là có hai cục bê tông nè Từ đây qua bên này  mà còn 2 lô liền là nó sẽ dính vào là luôn hai  . mặt tiền nhé anh chị mỏi một lô nào cũng hai mặt  tiền hết á từ đó qua bên này thì lô nào cũng dính  . vào 2 mặt tiền hết thì anh chị em thấy xung quanh  chỗ đi óc này nào là đắt ở chỗ Đéc hay sao mày ạ  . Có tách sổ là bắt đầu tiên tại vì hồi trước đó là  cái khu này á là người ta đặt là Thu đi ốc là lại  . do đắt không Ngoài này là nó đẹp quá trồng cây sâm  rồi Bữa trước em có bán em có bán cậu cái từ chỗ ở  . nhà đó vậy chả bên kia bắn em quay lên 7 luôn á em  quay lên lấy luôn Em bán có 34 ngày là hết anh chị.

Anh ở bên vậy Mình nói em bán hết rồi bao giờ bên  này còn sót lại hai liền này hãy luôn liền này là  . giảm 280 triệu một lô nhá 280 triệu luôn chứ còn  1 cái lô 6m bên này có độ 6m bên này thì Giá hơi  . cao một tí anh chị em nào mua lô bề ngang 6m sau  20m này thì giá nó sẽ cao nhé còn xung quanh mình  . là có nhà cửa rồi đắt hiện tại ngay chỗ em đứng  là đắt nó đã lên đất ở đô thị hết ra nhá Anh chị  . chúc em đứng là đặt lên đất ở đô thị hóa rồi  còn về quy hoạch 20 30 là đặt nó là ở đô thị  . rồi đường xá rồi có đầy đủ hết xung quanh mình  là có điện hết này nè Cây xăng nồi tròn đẹp lắm  . Em thấy cái miếng đất này đắt rẻ anh chị em công  nhân đó là có tài chính có đủ bao nhiêu đó thì cứ  . mua đi chứ để sau này không cách nào mua được nữa  anh chị có những cái miếng đất mà có hai trăm mấy.

Chục triệu này không còn nữa nhá Chị có em còn  thôi ngoài ra em hứa với anh chị luôn Nếu mà bà  . tra cứu mã Thiên Bình lại được miếng đất nào hai  trăm mấy chục triệu rẻ hơn của em cái gì em cũng  . chịu luôn á Tại vì em là Cửu Long trong này hiệu  giờ còn những miếng nào mà giá nó ghẻ thì em sẽ  . đưa lên cho bà con mua thì bà con xem ở đây còn  miếng nào rẻ Rẻ là em chia sẻ lên cho anh chị  . em bà con công nhân do anh chị em nhà đầu tư nè  anh chị em nào muốn đầu tư thì cũng rất tao bây  . giờ này mua cái giá hai trăm mấy là cũng không  còn nữa thì bà con cũng thấy là xung quanh chỗ  . mình là đang xây nhà đầy đủ hết nhá bên này đang  xây nhà cửa đâu có hết rồi bên chỗ nhà này cũng  . vậy nhà này mấy anh chị này cũng đang say đang  xây nhà ở đây là xe nhà tắm qua mà tại nhà Linh  . tắm rất nhiều luôn á em quay một lược 100 cho  em xem là nhà lắm chỗ em là khu phố Thiên Bình.

Phường Tam Phước thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai  gần ngay chợ đêm Thiên Bình từ quốc lộ 51 đi vào  . ngay chỗ miếng đất này á là nó rơi vào có khoảng  chừng à a400m Này nhá Không xa nữa còn đây mà ra  . ngay cổng khu công nghiệp nó còn rơi vào có 7 800  m chợ đêm cũng vậy đó xung quanh mình thì em sẽ  . từ ngoài rồi tự ngoài lỗ vào em chia sẻ cho anh  cho em cũng biết là cái được lỗi nó như thế nào  . Còn hai miếng đất này là Cái miếng này nó nằm về  hướng hướng tây Nha mới đất này nó nằm về hướng  . tây nam Vậy em cũng xin chào tạm biệt anh chị nhé  hẹn gặp lại anh chị video lần sao anh chị em nào  . mà có xem video em chia sẻ giúp em nhé Em cảm ơn  rất nhiều À mua thì anh chị em có điện thoại cho  . em lúc nào em cũng sẵn sàng tư vấn và giúp anh  chị em đi xem đất thực tế anh chị em nào có muốn.


https://youtu.be/P2ocnRlEjicỞ đây là cái lộ mét bên cái đường đang bên này còn  bên kia là đường lũ ngựa mình muốn đi mình cái cái  . chị em nào mà xây nhà anh nằm về hướng hướng Tây  Nam cũng được mà hướng Đông Bắc cũng được tại vì  . ngay chỗ này là nó cái luôn này nó hai mặt t

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực