QUY TRÌNH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THUÊ VÀ CHO THUÊ LẠI HIỆU QUẢ NHẤT I NGUYỄN VĂN VIỆT

Hi xin chào em hiện tại tôi đang đứng ở các vị  trí đây là đường Phạm Văn Đồng phục hồi Nhuế ở  . quận Bắc Từ Liêm Hà Nội trong cái video Ngày hôm  nay tôi sẽ chia sẻ với em về một cái độ một cái  . chủ đề vô cùng quan trọng trong quá trình đó là  tron

Hi xin chào em hiện tại tôi đang đứng ở các vị  trí đây là đường Phạm Văn Đồng phục hồi Nhuế ở  . quận Bắc Từ Liêm Hà Nội trong cái video Ngày hôm  nay tôi sẽ chia sẻ với em về một cái độ một cái  . chủ đề vô cùng quan trọng trong quá trình đó là  trong game mô hình nó là thuê và cho thuê lặng  . nếu ai có nhu cầu đầu tư và nâng cấp để cải tạo  về bất động sản thuê hoặc tham gia một cái thị  . trường nó là thuê và cho thuê lại hoặc đầu tư nhà  cho thuê đây là một cái video vô cùng quan trọng  . sẽ giúp cho bạn rất nhiều với kiến thức biết được  những bí kíp và loại bỏ những sai lầm thu nó có  . bạn mắc phải Trong quá trình đầu tư và giúp bạn  nâng cao hiệu quả đầu tư của mình chỉ Ngày hôm  . nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn nên một một cái nội  dung cực kỳ quan trọng Đây là cái quy trình đó là  . tìm kiếm những bất động sản thuê và cho thuê lại  trong cái mùi nó là thuê và cho thuê lại thì tôi.

Sẽ chia sẻ các bạn chi tiết các bước sau thứ nhất  đó là tìm kiếm bất động sản phù hợp với cả tiêu  . chí công bạn thứ nhất là vị trí này thứ 2 là diện  tích này à Ừ thứ ba đó là số phòng và cái giá tiền  . là khi bạn trước đó đến lúc số 2 đó là bước đó là  phân tích khi bạn đến khảo sát các bậc cảm đó ví  . dụ như các bạn đã qua những bước 1 đó là tìm kiếm  thì khi bạn tìm kiếm được cái bất động sản đã tôi  . lấy ví dụ đây là một cách bất động sản Hạ thì các  bạn tìm kiếm rồi các bạn các bạn để khảo sát thì  . các bạn sẽ phải phân tích Đó là cái vị trí ở đây  là vị trí ở đâu là cung nhu cầu nó như thế nào và  . cái trong thiết kế và công năng nào Ví dụ đây là  một chút bất động sản tôi thì tôi cho anh em đang  . quá trình đang về nâng cấp cải tạo cưỡng bức số 2  là chúng ta phải cảm sát để mình vào trong nhà đây.

Ví dụ vào trong nhà đây thì anh em phải biết được  đó là khi công năng nó phù hợp với các nhu cầu đó  . là đầu tư và cho thuê không nhé là diện tích thứ  hai là kết cấu về phòng vào nhà vệ sinh và hai bên  . liệu nó có mặt thoáng không để cái người ở đấy nó  nó có thực sự nó thoải mái không thì giúp chúng ta  . là có ký hiệu quả và hiệu suất đó là đầ khi tổn  định hơn và khách hàng mình sẽ đến bất động sản  . của mình tiếp đó là lấy cái giao thông đây giao  thông đi lại nó có thuận tiện không Ví dụ đây  . là bất động sản thì tôi thì bên kia là đường Phạm  Văn Đồng Tính đi khoảng tầm 15m thì ra nay bến xe  . buýt đây ô tô này nó có thể vào được đây rất thoải  mái thuận tiện là vấn đề đi lại ở đây như vậy là  . tôi đã khảo sát là kê vị trí đây Đây là một kiếm  bất động sản tôi thì đang triển khai thì nó có là.

Muốn tâm thì chia mỗi tầng đó là được sẽ 2 phòng  ở đây Đang nhà vệ sinh khép kín Đây là một bất  . động sản thì trước là cũng có một cái người đầu  tư rồi nhưng ta đã vỡ vỡ chặn thì tôi đến tôi gặp  . chủ nhà tôi đã phát hiện ra đây là một cái viên  kim cương tôi đã đàm phán tôi đã hơi lạ và tôi  . đã tôi sẽ tôi thuê lại và tôi thấy là đây là một  cái vị trí cực kỳ để phù hợp với nhu cầu của tôi  . đang như anh em sẽ mời em tham quan trực tiếp đến  là tầng 1 thì kiêng em khảo sát thì anh em phải  . Em biết phân tích yêu cầu đó là không năng để  cùng lặng ví dụ đây là một cây tầng 1 Đấy Hiện  . tại đây là có một cái thông thì công năng tôi  sẽ phân tôi sẽ nhanh ra được Và đây là một cái  . phòng phòng đây ở đây là để xem như vậy là ở cái  bất động sản này tôi sẽ chia được đó là được 7  . phòng 4 tầng 4 tầng thì được cửa 7 phòng ở đây các  tầng 2 trở lên thì mỗi tầng sẽ được hai phòng đây.

Hiện tại ở đây là về về kê vị trí này nó được  cái lợi thế là các bất động sản này đều có hai  . mặt khóa này bên đây là cũng có mở cửa này ở bên  kia cũng có mở cửa này mà nhà vệ sinh khép kín với  . diện tích ở đây nó khoảng 40 mét vuông và đặc biệt  ở đây là có cái thiết kế nó rất hay Nó là trên đây  . nó ban công này cái vị trí mà là cái công Lan mà  người ta sử dụng thì đối tượng khách hàng người  . ta rất thích ban ý gì đây ban công người rất đẹp  với những cái tiêu chí của tôi chọn ấy bất động  . sản thực sự mình thấy ưng mà mình thấy cảm giác  làm ở mình thấy thoải mái thì tôi với thuê đây  . đây là nhà vệ sinh đây và đây là đây được cái cái  chỗ thoáng này đón anh Nắng với gió thông là trong  . không gian là nó tuy nó không rộng lắm nhưng nó  vẫn thoáng nó sáng rộng phía đây là trước thì cũng.

Cũng một bên đầu tư và những đầu tư không đến  nơi đến chốn và Cái đợt đó là cô vít nó cũng  . đọc về thế là thôi là toàn khi chúng ta vẫn  hay đó là phân tích rồi phân tích Đó là cái  . công năng ở đây công năng nó phù hợp với  đối tượng mà nhu cầu với khách hàng mình  . cứ tới không thì đây cho bạn nhấn đây là vị  trí đây tôi định hướng cho các phân khúc đó  . là nghĩ tới người đi học bằng mình đi làm  à ở tầm 3 triệu trở về thủ rất phù hợp. rất may mắn là tôi là khó cái lợi thế là trước gió  của tôi là một chuyên gia về thiết kế về nội thất  . và kiến trúc tội Thi công rất nhiều lúc công trình  khác nhau để kiếm việc vấn đề là thiết kế tối như  . đó là một cái lợi thế của tôi thì đây Hiện tại là  anh em ở dưới vừa nãy đang làm về chợ về vách còn  . là trên đây Đang nằm viện hôm nay mới Sơn ạ Chúng  ta đến cái bước số 2 là phân tích rồi Tiếp đó là.

Mình thấy nhu cầu đó là công năng Ok với cái đối  tượng của mình với cả tiếp đó là cái vị trí là và  . một số cái ưu điểm khác của cây bất động sản Ví  dụ ở đây Thanh Sáng này rất phù hợp để cái người  . ở tiếp đó là cái vị trí cũng rất tối ưu và cái  giá cho thuê là cũng hợp lý để mình cái giá để  . mình mình tối ưu trong những vấn đề đầu tư quan  điểm của tôi thì nó hơi khác mọi người tôi đi theo  . cái phương chữ phá nó đầu cho ví dụ những bất động  sản này tôi có thể làm tốt được cái điều gì đó là  . việc nâng cấp nó đẹp hơn này và tôi Marketing sẽ  tốt hơn này biết số 20 phân tích Từ công năng và  . mục tiêu đầu tư và những cái dự tính của mình dự  kiến đầu tư nó khoảng bao nhiêu nó có phù hợp với  . cảm yêu mình mong muốn khóc nếu mà thấy Phượt thì  mình sẽ đàm phán thì lúc đó là bạn sẽ đàm phán chủ.

Nhà để mình thuê đó khi thuê xong rồi thì chúng ta  sẽ lên cái phương án nâng cấp Cải tạo ở ví dụ như  . là lấy cái bất động sản này thằng ạ Tôi sẽ cùng  với các bạn đi xuống tầng một tôi sẽ phân tích  . các bạn để cái phương án này mình lớn gấp Phải  cải tạo nó như thế nào là tối ưu đãi Hiện tại  . tôi đang đứng ở tầng 1 tỷ cái phương án mà để giải  pháp ra để nâng cấp Phải cải tạo cho các bạn tối  . ưu thứ nhất là các bạn phải dùng thuốc lá làm sao  mà để có thể ngăn được thêm một phòng là tạo thêm  . một cái phòng và nhiều phòng hơn nữa Để tối ưu  cho cây vấn đề Bình Thiên Quốc phòng để có nhiều  . cái doanh thu hơn là tiếp nữa là phải chọn những  cái đối tượng về nhà thầu nhất là người thấu trí  . thứ hai là cái giá nữa Những chi phí 1 của chúng  ta mà để đầu tư cho cái những lớp cấp để cải tạo.

Là cũng rất lớn dung và chi phí nhưng ở đây đồng  một này tôi sẽ luân năm ra thì như vậy là tôi hiện  . tại là trước trẻ đây là chính xác là chỉ có được  bốn phòng nó bạn ăn 55 phòng như vậy Bây giờ tôi  . thêm thêm nữa là được hai phòng đây là tổng được  7 phòng và những cái chi phí chúng ta để đầu tư  . ra đến cũng bất động sản cho thuê để nuôi cấp rất  nhiều các chi phí ví dụ là điện này đầu tư về điện  . này về những phần thô và ví dụ như làm vách này  Trần này ví dụ đầu tiên cũng trình công việc đầu  . tư cả những thiết bị vệ sinh này và điều hòa nữa  rất nhiều các chi phí khác khi anh em mà không tối  . ưu là đó là một cái chi phí cũng rất lớn vọng và  cho các vấn đề tiền đầu tư của chúng ta về Ừ cái  . kinh nghiệm của tôi thì trong cái lĩnh vực đầu  tư về nhà cho thuê của tôi thì thông thường thì.

Nó cái muốn đầu tư bị bỏ ra thì thu thường để thu  hồi hoàn vốn đấy thì nó sẽ khoảng từ 8 tháng tuổi  . dự án nó khoảng Nếu bận nhiều nhất là căng nhất  phải đừng Long 15 quay đầu mối có cơ hội gặp rất  . rõ Nhưng có rất nhiều anh em khác nhau làm về lĩnh  vực đó là đầu tư về nhà cho thuê thì tôi phát hiện  . ra một số những cái sai lầm tưởng em hay mắc phải  đó là không nên cái dự toán chi tiếp là mình phải  . đầu tư những gì Và Những chi phí bỏ ra bao nhiêu  và khi nào Hoàn muốn Ví dụ như thời gian trước đó  . là gặp rất nhiều anh em không được từ tây này anh  pi đi thuê một cái nhà tớ cũng rất cũ rất mát ví  . dụ được khoảng 300 mét vuông như anh em bỏ ra tiền  trăm triệu 200 triệu vào thì tôi cũng tôi cũng  . không hiểu là anh em đầu tư kiểu này như thế nào  thì chơi vui sao vẫn cái số tiền thức đã mang lại.

Hiệu quả Phương Cao Tiếng Việt đó là mình đi làm  nhưng khác còn hơn và tiếp đó là cái sai lầm tiếp  . với anh em cần từ bỏ trứng được cái vấn đề là cho  thuê là giá cao và đối tượng khách hàng là giữ cho  . thuê thì cho cái thời gian thì tô vít về tôi thấy  rất nhiều người là bị qua chết nhất là những anh  . em nào chi phối đầu tư rất chỉnh chu đến nơi đến  chốn lung na là vẫn thấy là anh em là đầu tư gọi  . là xong liền chủ đấy là bạn làm các thần tượng như  là vẫn ở nhà ta chọn sau khi nhà cất cũng rất mát  . vấn đề anh em đầu tư rất lớn tiền đánh nhưng nghĩ  kinh doanh không được thì bắt buộc là phải trả nhà  . đấy là cả nhà trong nhà như vậy là còn đi làm  mình sẽ tài trợ cho các chương trình đấy cả chi  . phí mình bỏ ra mức khó Tự tập lúc đấy tôi cũng mua  một số những cái dự án bất động sản nói với anh em.

Cuối rồi ok và dự toán chi tiết về kế hoạch đầu  tư của mình như thế nào cho hiệu quả anh em làm  . cũng mở từ trước đỏ tôi mời em lên thăm cái tầng  4 này thì tôi sẽ lấy một cái ví dụ là rõ ràng hơn  . anh em để biết đây là một cái tầng 4 này trước thì  ở đây là một cái Cái Trần không tôi đã phải đóng  . lại trần đây trả lời tôi sẽ sử dụng nó là tối cho  vật liệu đó là mà giá trị tiền đầu tư đó là tương  . dùng Gọi là trần xốp ở trên trần shop đây trên có  shop ở dưới là trần nhựa ở đây nó có giá tôi đang  . làm đó là một có 165.000 một mét vuông xử lý được  vừa là thẩm mỹ này vừa thứ nhất là đó là về chống  . nóng này đây bên đây đã trước là một cái phòng lại  không được đẹp những này đâu như vậy tôi đã thay  . đổi lại hết sơn hết màu trắng này và đó là Trần  Tôi làm trần hết các bạn lại thích phòng đẹp nhưng.

Đẹp sức rất mát như vậy là tôi được làm thêm nó là  người kết chống năng là được thêm 2 phòng nữa tổng  . cái cái cái cái cái dự án này tôi sẽ được đó là  bị Ừ như vậy là ở đây là gì Cái phương án đầu tư  . mình nghĩ ra tối ưu với vật liệu đó là một cái vấn  đề rất quan trọng trong vấn đề là đầu tư của mình  . ngay vấn đề cấp vật tư này các bạn cũng phải biết  tối ưu ví dụ tìm cái nhà cung cấp một cái giá tốt  . ví dụ như là cũng công tơ này tơ là hiện tại là  tôi mua một số nhà cung cấp khác Họ bán 100 6.8  . Nhưng bây giờ tôi chỉ mua có 130 đây tủ lạnh vì  nữa Chẳng bình nóng lạnh để chọn lúc này đây này  . tại bình nóng lạnh có mưa mới cứng cứng đi có gì  cái chữ ba đâu đấy là mệt các thứ nên tất cả các  . vấn đề này anh em đều phải biết tối các công đoạn  để cho nó hiệu quả đầu tư mình nó nâng cao hơn.

Ở ngoài các vấn đề ra đó là về tối ưu về vấn đề  nó là về vật tư ngoài ra về nhân công ở đây thì  . cả anh em phải có những anh em về có mối mình có  nhiều kinh thứ hai nữa là về kia uy tín từ đây ở  . đây là cũng ở đây là đây là những người anh em thi  công cũng muốn tôi đến còn anh em chơi với nhau Nó  . cũng cùng quê với chúng anh em làm việc rất cẩn  thận nhưng phím thì cái việc đó là giúp cho ký  . hiệu quả trong việc đầu tư của mình với được cao  được Nếu mà anh em không biết dù anh em thợ thuyền  . viết ra người ta sẽ sẵn sàng người ta chặt chém  với hai nữa là cái thời gian nữa họ sẽ hứa hết  . hôm nay đúng khung khác cực kì mệt mỏi như vậy là  cái kiến Nộ Các bạn đấy nó sẽ không được đi theo  . mong muốn của mình khi các bạn đã hoàn thành xong  hoàn thiện xong đấy bất động sản của mình đẹp rồi.

Lung linh rồi thì bây giờ điện đến đó là cây giai  đoạn của các bạn đưa cái sản phẩm mình đang được  . các bạn đó là về marketing và bán hàng thì trong  những nội dung này tôi đã có những cái video chi  . tiết đứng dáng bạn đó là đăng tin chợ tốt này làm  sim sinh viên bất động sản tăng tư trên facebook  . lại bạn hãy xem ở những cái học tôi trên kênh  YouTube Ừ xong cái phần marketing đó thì tiếp đó  . là các bạn đến vấn đề là quản lý và vận hành quản  lý mặt hàng bao gồm những vấn đề nó các bạn đã ký  . kết hợp đồng này quản lý những người ở đấy thì sao  cho ổn định và giải quyết những vấn đề đó là thứ  . nhất đó là về điện nước này người có vấn đề ngoài  gì vấn đề phát sinh đó là mâu thuẫn này học vấn đề  . tiền nhà thứ các bạn phải có những cái biện pháp  Anh trai cái phương pháp và những cách xử lý làm.

Sao nó êm đẹp mà nó là phù hợp hòa nhã hài hòa để  cho giúp cho các khách hàng Bạn ở cái nhà bạn lâu  . hơn tôi biết trong quá trình đầu tư của các bạn  sẽ gặp rất nhiều vấn đề bạn hãy comment thích câu  . hỏi của bạn bạn còn lo lắng và khó khăn để tôi sẽ  tư vấn trong các bạn ở những video tiếp theo tôi  . biết trong quá trình đầu tư của các bạn sẽ gặp rất  nhiều đi sai lầm nó có ngày hôm nay tôi có một cái  . mũ quà vô cùng tuyệt vời Muốn gửi tặng bạn đó làm  đó là một cái bộ tùng Lan đầu tư xây nhà để cho  . thuê Tôi đang để cái đường Linh ở dưới chữ đoạn mô  tả ở dưới video này bạn hãy đăng ký và nhận nó Em. xin cảm ơn các bạn đã dành thời  gian và lắng Em Video của tôi i ừ ừ. ở lĩnh vực hoạt động kinh doanh  ô môi giới bất động sản mua bán  . và cho thuê bất động sản trong tiền vụ  tư vấn đầu tư bất động sản cho thuê ê.


https://youtu.be/LJDO0loZevIHi xin chào em hiện tại tôi đang đứng ở các vị  trí đây là đường Phạm Văn Đồng phục hồi Nhuế ở  . quận Bắc Từ Liêm Hà Nội trong cái video Ngày hôm  nay tôi sẽ chia sẻ với em về một cái độ một cái  . chủ đề vô cùng quan trọng trong quá trình đó là  tron

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực