Phú Quốc – Tuyệt chiêu mua đất giá rẻ hơn giá thị trường

Tuyệt chiêu để mua được đất giá rẻ hơn giá thị trường thì đây là cái tuyệt chiêu. mà Liêm đã học được và nó giúp thay đổi được cái tư duy về mua bất động sản của Liêm. trong suốt khoảng thời gian 6 năm làm nghề bất động sản thì đây là cái . tuyêt chiêu

Tuyệt chiêu để mua được đất giá rẻ hơn giá thị trường thì đây là cái tuyệt chiêu. mà Liêm đã học được và nó giúp thay đổi được cái tư duy về mua bất động sản của Liêm. trong suốt khoảng thời gian 6 năm làm nghề bất động sản thì đây là cái . tuyêt chiêu mà quan trọng nhất đã giúp cho Liêm từ không có cái đồng vốn nào,. từ thiếu nợ luôn và làm được rất là nhiều bất động sản như ngày hôm nay.. Đây là cái tuyệt chiêu chính luôn, là cái nghề chính mà Liêm làm luôn. Thì ngày hôm nay Liêm sẽ chia sẻ cái tuyệt chiêu này cho những anh chị em nào mà đang có. nhu cầu mua bất động sản để ở nè, mua bất động sản để làm căn nhà thứ hai. nè, mua bất động sản để làm đầu tư mua đi bán lại có lời nè thì tất cả những anh em. này đều có lợi từ cái việc xem cái video clip chia sẻ này của Liêm nha!. Thì cái bất động sản rẻ hơn giá thị trường nó là như thế nào và nó là cái gì mà nó.

Rẻ hơn giá thị trường? Mình lấy ví dụ cùng một cái thửa đất trên cùng một cái con đường mà ở bên kia người ta kêu bán là 5tr một mét vuông cho cái miếng đất là 500m vuông. Như vậy cái miếng đó là hai tỷ rưỡi với cái sổ đỏ đã như thế này rồi, cầm trên tay rồi ra cái kỷ chuyển nhượng người ta bán hai tỷ rưỡi, bây giờ mình mua được Cũng cùng trên con đường đó mà mình mua được với giá là 3tr rưỡi trên mét vuông, tức là mình đã tiết kiệm được một triệu rưỡi một mét vuông đúng không ạ? Hoặc là 4tr một mét vuông đi cho số nó tròn cho dễ tính thì mình đã tiết kiệm được 1tr môt mét vuông như vậy là 500 mét vuông là mình tiết kiệm được năm trăm triệu.

Nếu như chúng ta là những người mua một cái miếng đất để chúng ta để dành, chúng ta cất một căn nhà ở Phú Quốc này để chúng ta ở thì cái việc tiết kiệm được 500tr cũng rất là tuyệt vời. Cái thứ hai, nếu mà chúng ta là cái người đầu tư mà chúng ta muốn mua mà chúng ta lãi, lời ngay tại thời điểm mua thì đây là cái cách giúp anh chị đã lời được ngay năm trăm triệu tại thời điểm mà chúng ta mua. Đấy, thì làm sao mà Liêm có thể mua được những cái bất động sản như vậy? Thì trong cái video clip này Liêm sẽ chia sẻ cho anh em cái cách đó nha. Thì bây giờ mình mua đất thì đương nhiên là phải có người bán cho mình mình mới mua được đúng không ạ? Bây giờ mình mua được cái đất rẻ hơn giá thị trường, như vậy ai là cái người chịu bán rẻ cho mình hơn giá thị trường đến 1tr một mét vuông như vậy.

Một miếng đất mà người ta bán lẻ hơn cho mình tới năm trăm triệu lận.. Phải không?. Vậy thì cái người đó là ai mà người ta chấp nhận bán cái giá rẻ đó cho mình?. Thì trong cái suy nghĩ của nhiều người thì người ta có thể nghĩ ra gì?. Cái ông này chắc là ông phải thiếu nợ lắm.. Ông ngợp dữ lắm rồi, ổng mới bán rẻ như vậy, lấy tiền nhanh hoặc là. phải ép giá ổng.. Phải biết hoàn cảnh ông khó khăn như thế nào đó ép giá ổng để mà mua được. cái giá rẻ. Thì trong cái suy nghĩ của nhiều người bình thường là như vậy,. nhưng mà hoàn toàn không phải như vậy đâu nghe các bạn!. Cái người này là một người có rất nhiều tiền, người này có rất nhiều. tiền, tại sao người này lại có rất nhiều tiền?. Tại vì cái người này sẽ mua một cái thửa đất to như thế này đây,. cái người này sẽ mua một cái thửa đất to với diện tích to như thế này.

Đấy! Ví dụ như cái miếng đất này là kể chẵn nó là 6000 mét vuông đi thì ông này ông phải có nhiều tiền, ổng mua cái thửa đất to như thế này và khi mà ông mua cái thửa đất to như thế này thì ổng sẽ được mua giá rẻ. Bây giờ một cái miếng đất 6000 mét vuông với một cái miếng đất 3000 mét vuông thì cái miếng đất nào mua được với giá rẻ hơn. Đương nhiên là cái miếng đất to thì ông sẽ được mua với giá rẻ hơn. Cái miếng đất nhỏ thì người ta sẽ bán trên đơn vị là một mét vuông là 5tr một mét vuông, nhưng với cái miếng đất 6000 mét vuông thì người ta sẽ bán với cái giá là 3tr một mét vuông. Mình lấy một cái ví dụ như vậy đi nha.

3tr một mét vuông thì như vậy thì ông đã mua được giá rẻ hơn giá thị trường là 3tr một mét vuông đúng không ạ? 2tr một mét vuông. Đấy! Thì khi mà ông mua cái miếng đất lớn này xong rồi ổng làm cái gì? Việc tiếp theo là ổng sẽ đi làm một cái, một một cái bước nữa là ổng sẽ đi làm một cái gọi là cái hồ sơ tách thửa, tách thửa cái miếng đất này ra thì cái hồ sơ tách thửa nó có một cái thủ tục rất là quan trọng. Thì đây là cái hồ sơ tách thửa thì nó có một cái thủ tục gọi là ra được cái tờ trích đo địa chính. Cái tờ trích đo địa chính này nó sẽ có số tờ, số thửa cho từng thửa thì cái miếng đất lớn lúc nãy đó thì ông sẽ tách ra được là mười miếng đất nhỏ.

Mỗi miếng là 500 mét vuông hoặc là 600 mét vuông. Như vậy thì ông sẽ tách ra được mười cái mảnh, mỗi mảnh là 500 đến sáu trăm mét vuông. Theo đúng cái quy định của Phú Quốc thì đất cây lâu năm thì được trách diện tích tối thiểu như vậy là năm trăm mét vuông thì ông cứ đúng quy định công tách thôi, nhà nước không cấm thì mình làm. Thì mình tách như vậy là 500 m2 thì khi mà mình tách ra xong rồi thì lúc này là lý do tại làm sao mà cái ông này ổng lại bán lẻ đúng không ạ? Bây giờ là mua cái miếng đất lớn xong rồi ông làm các thủ tục trước do tách thửa ra như thế này rồi thì lý do tại làm sao ông lại bán rẻ? Là lý do là như thế này: Thì cái thời gian mà từ khi mà có cái trích đo này nè cho đến khi mà ra cái sổ đỏ này nè thì nó mất đâu tầm khoảng hai tháng.

Từ thời gian mà có cái trích đo này cho tới khi mà ra cái sổ đở này thì nó cần khoảng 2 tháng Thì khi mà có cái trích đo này á Ổng cầm cái trích đo này ông mang ra cái văn phòng công chứng kèm với lại cái sổ đỏ gốc này nha. Đem cái trích đo và cái sổ đỏ gốc này nha. Ra cái phòng công chứng ông làm cái hồ sơ ký chuyển nhượng sang tên một phần cái thửa đất này dựa theo cái trích đo này, đúng không ạ? Thì ông bán được một phần của cái miếng đất này. Nhớ nha, là cái loại mà mua bằng cái tích đo này thì nó phải có cái sổ đỏ đi kèm Ra Phòng công chứng thì phải có cái sổ đỏ đi kèm vào cái trích đo này thì ra Phòng công chứng ký chuyển nhượng một phần này thì tại thời điểm đó ổng đã bán sớm được rồi, cái này là hoàn toàn hợp pháp và đúng quy định, trình tự, thủ tục của nhà nước.

Khi người ta muốn bán một phần của cái thửa đất lớn, người ta làm cái thủ tục tách thửa thì nó có trích đo thì chỉ cần có trích đo là có thể đem ra ký chuyển nhượng được rồi và nó sẽ giúp cho cái ông này, cái ông nhiều tiền này nè. Ông đi mua nhiều cái miếng đất, thì bây giờ ông muốn bán trước một phần và ông bán rẻ tại thời điểm mua là 3tr một mét vuông. Nhưng nếu như mà ổng bán sớm thì ví dụ ông bán chừng 3tr rưỡi, 4tr đúng không ạ? Thân thân như Liêm thì bán 3tr rưỡi lạ lạ là ổng bán 4tr. Mình nói ví dụ vậy, người thân trong nhà ông bán rẻ để chi? Cái người này có công đóng góp với ổng thì được lợi nhiều hơn.

Cái ví dụ nó là như thế nhá! Thì như vậy cái lý do mà ông bán rẻ đó là để ông thu hồi vốn, một phần vốn Ổng bán sớm, ổng thu hồi một phần vốn để mà ổng đi mua cái miếng đất khác. Bây giờ á là khi mà ông có cái miếng đất này trên tay rồi, ổng mới thông báo lên là bây giờ tôi tách thửa ra bao nhiêu thửa đây nè, ổng vẽ trên tay thôi, chưa có cái trích đo này luôn. Ổng mới thông báo cho những người nào thân quen mà tin tưởng, ổng tin tưởng và người ta cũng tin tưởng ông. Thì bây giờ muốn mua thì đặt cọc cho ổng. Đặt cọc cho ổng Ví dụ như cái miếng này ông bán là 4tr một mét đi thì hai tỷ, thì phải đặt cọc cho ổng chừng 300400tr, đặt cọc sớm, đặt cọc cho ổng 300-400tr.

Như vậy thì ông bán chừng ba miếng hay năm miếng gì đó là ổng thu được tỷ mấy rồi.. Thì ổng dùng cái tiền đó, ổng đi quay ổng mua cái miếng khác rồi ổng đi làm cái trích. đo này, khi có cái trích đo này xong thì đi ra phòng công chứng kí chuyển nhượng thì. đưa tiền đủ cho ổng. Thì lúc đó ổng thu hồi được.. Ví dụ như này là mười thửa đi thì ông bán trước chừng bốn thửa thôi,. ổng chừa năm thửa, sáu thửa còn lại để chi? Để ra tới khi mà ra cái. sổ đỏ này nè, ổng sẽ bán giá cao lên. Thì ổng bán trước một phần, ổng lấy vốn ra. ổng đi làm cái chuyện khác, còn phần còn lại khi mà ra tới cái sổ đỏ này xong. thì ổng mới bán với cái giá bằng với giá của thị trường hoặc là bán rẻ hơn một chút. thôi, cái lúc mà cầm cái sổ đỏ trên tay này rồi đó người ta bán 5tr,. mình bán 4,9tr là người ta mua rồi. Anh chị hình dung được không ạ? Người ta bán bên.

Kia 5tr, mình bán bên đây 4,9tr, khi cầm cái sổ trên tay này là 5tr, bên đây mình bán 4.9tr là người ta mua rồi, còn bây giờ mình chưa có sổ đỏ, mình có trích đo thôi và mình bán sớm phải không? Nhận cọc xong, có trích đo, bán sớm, thu tiền trước. Đi làm một cái công chuyện gì đó, hai tháng sau ra sổ đỏ này thì cái người mua mà mua sớm như này, hai tháng sau có sổ đỏ này là họ có lời ngay là 4 500tr khi mà họ mua sớm như vậy. Đấy! thì cái chỗ này cái lý do mà ông bán sớm là ông muốn rút vốn ra sớm, một phần vốn ra sớm để ông đi làm cái công chuyện kinh doanh tiếp theo của ổng, ổng đi làm một cái miếng đất khác.

Đó là lý do tại sao mà ổng bán sớm chứ ổng không hề thiếu tiền và ổng cũng không hề nghèo và nó nằm trong cái công thức tài chính là phải quay đồng vốn cho nó nhanh. Tiền xuống xong thì lấy một phần ra, lời vốn ra đi quay tiếp, làm cho tốc độ đồng tiền nó quay nhanh lên để người ta có lợi nhuận nhiều. Đấy! Và cái cách để mà mình có thể mua được cái kiểu bất động sản như thế này Thì cái nghề này là Liêm đã làm đến năm nay là năm năm mấy, sáu năm rồi. thì đầu tiên là mình cũng không có biết đâu. Mình cũngkhông có biết cái cách mua như thế này đâu. Thì mấy anh em người ta làm thì người ta mới chỉ. Thì bây giờ thì tôi làm ra.

Tôi mua miếng đất xong rồi thì tôi phân ra thì tôi bán sớm cho ông. Ông đặt cọc tới ngày ra trích đo ông ký chuyển nhượng, ký trích đo, ra chuyển nhượng xong ra sổ thì ông cầm ông bán lại có lời. Thì lúc mà tôi bán cho ông sớm như vậy đó thì tôi bán giá rẻ hơn giá thị trường. Thì lúc đầu mình cũng không biết thì qua cái bài chia sẻ đó của cái người anh em này, của mình thì mình học được cái cách đó và mình bắt đầu chờ khi nào mà cái anh này nè, anh này đương nhiên anh phải có nhiều vốn. Tiền là cái thứ nhất nha. Tiền là cái điều kiện, là cái thứ nhất. Cái thứ hai quan trọng hơn cả tiền nữa là cái kiến thức về bất động sản, cái kiến thức về bất động sản nó rất là bao la, nó rất là nhiều thứ Ảnh phải biết được.

Ảnh phải phân tích được cái bất động sản này mua xong phân như thế nào. và giá cả khu vực đó như thế nào.. Ảnh phải biết, ảnh phải mua được cái bất động sản tốt để có thể phân ra như thế này.. Cái việc khó nhất trong cái nghề bất động sản là mua được cái bất động sản lớn như. thế này để phân ra được nhiều mảnh nhỏ như thế này.. Cái việc mua được một cái bất động sản như thế này nó không hề dễ một chút xíu nào. Trong cái hành trình mà 6 năm nay Liêm làm nghề bất động sản, đi theo. anh em làm chung với nhau, rất là nhiều người mà để có được cái tư duy,. có được cái sự hiểu biết, có được cái góc nhìn, có được cái sự am tường. để có thể mua được một cái bất động sản như thế này rất là khó, không phải một ngày. một bữa mà có thể làm được, phải đi xem rất là nhiều. bất động sản, phải phân tích rất là sâu và phải thương lượng và phải mua bất động sản.

Rất là cực.. Không thể đơn giản mua được một cái bất động sản mà phân ra như thế này. về mặt nguyên tắc là gì?. Ảnh đi mua miếng đất lớn, ảnh phân ra nhiều miếng đất nhỏ, ra trích đo bán sớm lấy. tiền vốn đi mua thôi.. Cái cách làm này mình nói với anh em trong vòng chưa tới 10 phút nữa. là anh em đã biết cách làm rồi, nhưng mà khi vào thực tế, bản thân Liêm nè. Liêm làm cái nghề bất động sản này mà để có được một cái miếng đất mua như vậy. mình phải đi coi tới hàng trăm miếng, một vài trăm miến mình mới lựa được một miếng. mình mua như thế này.. Không phải đơn giản để mà lựa được một miếng mua như thế này đâu nhé. Thì Liêm chia sẻ như vậy để đó là cái thực tế, Liêm nói thật với tất cả anh em luôn. đấy và những người nào mà biết Liêm đó, Liêm chia sẻ. cái cách làm này là hoàn toàn miễn phí và chia sẻ thật là cặn kẽ luôn.

Và thậm chí mình chỉ cho anh em đi kiếm đất, mua đất và thẩm định giúp cho anh. em luôn.. Nhưng mà cái việc mà kiên định, kiên trì để tìm được một cái bất động sản như thế. này, nó đòi hỏi rất là nhiều thời gian và công sức chứ không hề dễ một chút xíu nào cả.. Đấy thì đó là cái việc của cái ông chủ này.. Ổng là ai và ổng đã làm cái gì?. Ổng đã làm cách như thế nào và lý do tại sao ông bán rẻ cho mình?. Đó là cái phần của cái ông chủ rất lớn này.. Bây giờ cái phần của mình là làm cách nào để mình có thể mua được đất rẻ?. Thì một số anh chị em trên cái kênh Youtube của Liêm đã chia sẻ cái nhu cầu của anh. chị em là đa số anh chị em cần cái diện tích đất nó cũng phải tương đối rộng,. tốt nhất là từ năm trăm mét vuông trở lên để anh em có một cái khuôn. viên sống cho nó tương đối rộng rãi thì với cái giá đất ở trong cái khu vực.

Ở Liêm, Liêm thường chia sẻ đó thì 500 m2 thì nó tầm dao động đâu đó từ hai tỷ đến ba tỷ là hoàn toàn có. Nhưng mà có cái thì có thổ cư thì đương nhiên là nó giá nó sẽ mắc hơn, còn có cái thì không có thổ cư. Đấy! Và cái quy hoạch đất sử dụng, cái kế hoạch sử dụng nó là đất thương mại dịch vụ hoặc là đất ở thì tùy vị trí thôi, nhưng mà cái giá tầm hai tỷ đến ba tỷ hoặc là bốn tỷ là có. Thì như vậy thì những anh chị em mà có cái nhu cầu đó đó đã cho Liêm hay rồi thì anh chị em thủ sẵn tiền ở đó, anh em hãy giữ sẵn tiền ở đó thì khi nào mà những cái người chủ đất lớn như thế này nè, Những người chủ đất lớn như thế này nè, người ta mua được miếng đất lớn như thế này và người ta làm ra cái này, đúng không? Thì Liêm sẽ cho anh chị em biết là tại thời điểm này có miếng đất này giá rẻ hơn giá thị trường.

Đó là lý do tại sao Liêm nói với anh chị em là Liêm bán đất mà Liêm nói rẻ. giá thị trường mà nếu không tin thì anh chị em cứ đi kiểm tra là như vậy.. Tại vì chắc chắn là Liêm làm, Liêm và các anh em làm nó phải rẻ hơn giá thị trường,. bán sớm mà . thì bán giá rẻ hơn giá thị trường như vậy. Đấy, thì cái cách mua thì anh em. mua như thế nào? Thì khi mà Liêm cho hay có một cái miếng đất như vậy. thì anh em phải đặt cọc cho Liêm.. Anh em đặt học cho Liêm một cái miếng đất.. Ví dụ 500 m2 mà giá bán khoảng hai tỷ đến hai tỷ rưỡi thì đặt cọc là. mười hoặc 20% . Tùy theo cái thời điểm đó mình cần tiền như thế nào thì ở đây là cái việc. là thuận mua vừa bán thôi, mình cho anh em hay như vậy. Thì đặt cọc cho Liêm từ 10 20%. xong rồi thì tới cái thời điểm mà có cái trích đo như thế này đấy. thì anh em ra ký chuyển nhượng, ra Phú Quốc ký chuyển nhượng cho Liêm thì.

Ra ký chuyển nhượng cho Liêm là ký cho cái trích đo này, thì khi ký trên cái trích đo này.. Thì khi ký trên trích đo này thì liêm phải mang cái sổ đỏ này theo.. Thì anh em ký chuyển nhượng trên cái trích đo này xong thì anh em sẽ chuyển tiền đủ. cho Liêm tại thời điểm ký chuyển nhượng đó. Thì hai tháng sau anh em sẽ nhận được cái. sổ đỏ như thế này, đúng không ạ?. Thì cái cách mua này nó sẽ giúp cho anh em là gì, mua được đất với. giá rẻ hơn thị trường và cái việc giao dịch này là nó hoàn toàn hợp. pháp và an toàn tuyệt đối.. Được không ạ?. Thì đây là cái mà mình dùng cái từ tuyệt chiêu nghe cho nó nó đúng. là nó tuyệt chiêu thật, thì đối với Liêm nó là tuyệt chiêu, nhưng mà đối với những anh. em nào mà thấy nó hay thì comment ở dưới nhé, hoặc là chia sẻ ý kiến của mình thì. cái cách mua như vậy đó thì sẽ giúp cho anh em mua được đất là giá.

Rẻ hơn giá thị trường Đó là cái cách mua sớm để giúp cho anh em có được cái bất động sản giá rẻ hơn giá thị trường nha! Cho nên là nếu mà anh em xem cái video clip này xong đó, nếu mà có cái nhu cầu mua các cái bất động sản mà diện tích là 500 mét vuông hoặc là 1000 mét vuông với cái mức tài chính bao nhiêu thì anh em cứ đặt hàng cho Liêm trước đi rồi sau đó Liêm với mấy anh em sẽ tìm những miếng đất lớn giống như vậy nè và làm theo đúng trình tự như thế này thì sẽ giúp cho anh em mua được cái bất động sản đúng ý của anh em và với cái giá rẻ hơn ra thị trường. Thì Liêm chia sẻ cái video clip này.


https://youtu.be/JZ7RCStyUHUTuyệt chiêu để mua được đất giá rẻ hơn giá thị trường thì đây là cái tuyệt chiêu. mà Liêm đã học được và nó giúp thay đổi được cái tư duy về mua bất động sản của Liêm. trong suốt khoảng thời gian 6 năm làm nghề bất động sản thì đây là cái . tuyêt chiêu

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực