LỢI ÍCH khi tham gia THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ | Harry Hùng TV

Chào đòn các anh chị đến với kênh của Hary Hùng TV. kênh chuyên chia sẽ về kinh doanh dầu tư bất động sản. bất động sản cho thuê. quản lý vận hành tòa nhà. hôm nay thì Hùng có nhận được một cái tn là. một người anh hỏi Hùng về. những lợi ích mà khi tha

Chào đòn các anh chị đến với kênh của Hary Hùng TV. kênh chuyên chia sẽ về kinh doanh dầu tư bất động sản. bất động sản cho thuê. quản lý vận hành tòa nhà. hôm nay thì Hùng có nhận được một cái tn là. một người anh hỏi Hùng về. những lợi ích mà khi tham . gia vào bất động sản cho thuê. thì anh cũng dự tính tham gia vào. cái lĩnh vực mới này. thì Hùng xin chia sẽ cùng với tất cả các anh chị. bất động sản cho thuê là một cái bất động sản. thường được để sử dụng. để cho thuê. mình thấy rõ trong cuộc sống của mỗi chúng ta . thì có rất nhiều loại hình khác nhau. cũng giống như là một cái nhà nguyên căn cho thuê. một cái vilai. một cái căn hộ chung cư cho thuê . hoặc là một cái tòa nhà . mà có nhiều căn hộ studio. hoặc tiếp theo là một cái tòa nhà lớn. văn phòng cho thuê. một cái dẫy trọ có nhiều phòng trọ cho thuê. hoặc là một cái lô đất trống.

Họ làm một cái mặt băng kinh doanh. hoặc là một cái sân đá. hoặc là người ta chỉ xây cái bảng hiệu ở đó. tiếp theo là những khu công nghiệp. hoặc là nhà máy . những cái kho xưởng để người ta sản xuất . hoặc là để họ làm xưởng nguyên vật liệu. để cho thuê đó là một số cái. loại hình bất động sản mà chúng ta. thường thấy trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên. còn thêm một số loại hình khác nữa. và đối với một cái người mới tham gia thị trường này . thì có những lợi ích như sau. thì bất động sản cho thuê là một thị trường có nhu cầu rất là lớn. nhu cầu ở, nhu cầu làm việc ở các văn phòng. nhu cầu có một cái mặt bằng kinh doanh . thì đó là một nhu cầu rất là lớn. thị trường lớn chúng ta dễ tham gia vào. môi giới bất động sản cho thuê thì nó tương đối là dễ. hơn sale bất động sản dự án hoặc là môi giới nhà đất. tại vì là đối tượng khách thuê.

Nó nằm khoản đâu đó 1tr 2tr 3tr 5tr. nhiều loại khác nhau thì. cái phân khúc thị trường nó thấp hơn. so với môi giới nhà đất thổ cư. hoặc là môi giới dự án thì. cái phân khúc tài chính nó phải là 2 tỷ 3 tỷ trở lên. thì môi giới cho thuê tương đối dẽ dàng hơn. dễ có khách hơn. và. một cái lợi ích nữa khi mình tham gia vào thị trường cho thuê. các anh chị và các bạn có thể bắt đầu kinh doanh. bất động sản cho thuê bằng việc thuê. và cho thuê lại. thì nó rất là dễ dàng. nếu mình có một số vốn ít mà muốn tham gia mình muốn đầu tư bất động sản. thì tối thỉu vốn mình pải vài trăm cả tỷ trở lên. thì mình mới có thể đầu tư một cái lô đất. bình thường một cái lô đất ở thành phố có thể là. 3 tỷ 4 tỷ. thì đói với lĩnh vực kinh doanh thuê và cho thuê lại. mình chỉ có vài chục triệu vài trăm triệu . là mình có thể kinh doanh được rồi.

Đơn giản là mình chọn những bất động sản nào. mà họ đã xây dựng hoàn thiện rồi. và mình thuê lại trọn gói. có thể là. 50 căn hoặc 60 căn với cái giá tháp. và mình bổ sung thêm dịch vụ vào. và mình làm cho đẹp hơn một tí. xong rồi mình cho thuê với giá cao hơn. nó có cái lợi ích là cái dòng tiền của mình nó ổn định. nếu mà mấy bạn có mng muốn kiếm tiền nhanh. thì rất là khó bỏi vì. đối với bất động sản cho thuê thì . cần nhiều thời gian. để ma mình thu hồi vốn lại. khi mình thuê và mình cho thuê lại thì cần thời gian đẻ thu lại cái vốn mình bỏ ra. và cũng sez có lợi nhuận từ những năm sau đó. còn đói với môi giới nhà đất thì đôi khi. mình mối giói được một cái lô trúng 10 tỷ thì hoa hông . cái doanh thu của mình lên đến cả trăm triệu rồi. thì lợi ích của bất động sản cho thuê thì cái dòng tiền nó ổn định hơn. một cái nữa là khi mình làm trong môi trừng bất động sản cho thuê.

Thí mình sẽ có thêm nhiều đối tượng khách hàng. đối với môi giới nhà đất,thổ cư hay sale bất động sản thì. những cái người mà mong muốn có cái căn nhà đầu tiên để ở. một cái lô đất đầu tiên , một cái ngôi nhà thứ hai. còn đối với bất động sản cho thuê, có khách hàng mục tiêu. là khách thuê . hoặc là chủ nhà. mình có thêm những mối quan hệ với khách thuê . và họ có thể là chủ đầu tư, mưa nhà đất sau này. mình đang có những chủ ầu tư . các cái tòa nhà cho thuê. hoặc là chủ nhà .chủ nhà trọ. họ sẽ là những chủ đầu tư chuyên nghiệp có mong muốn đầu tư thêm . một số bất động sản cho thuê trong tương lai. thì mình có hai đối tượng khách hàng đó. đối với bất động sản cho thuê thì có 4 nhóm bất động sản cho thuê chính. thứ nhất là nhóm bất động sản cho thuê. cái này rất là dễ, ai cũng có thể làm được.

Các bạn có thể xem những cái kỉ năng môi giới cho thuê ,đăng tin bất động sản cho thuê trong những cái video sau của Hùng thứ hai là nhóm thuê và cho thuê lại một số bạn trong kinh doanh thì chuyên đi thuê với số lượng nhiều, giá rẻ và cho thuê lại với giá cao hơn nhóm đối tượng thứ ba những chủ đầu tư, những cái tòa nhà cho thuê hoặc là những cái chủ nhà cho thuê đối với nhóm đối tượng này thì rất là khó đối với những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường, để có thể đầu tư thì số vốn nó rất là lớn nếu mà anh chị và các bạn muốn đầu tư bất động sản cho thuê thì tối thiểu mình pải có một lô đất rồi và mình chỉ việc xây lên một cái tài sản trên đất để cho thuê cái nhóm đối tượng thứ 4.

Thường thì mình ít gặp. hiện tại thì mới nở rộ . trong dạo gần đây thôi, đó là những công ty về quản lý cho thuê. đối với cty quản lý bất động sản cho thuê. có mối quan hệ đối với môi giới cho thuê. đối với đơn vị chủ nhà. họ quản lý hết tất cả tài sản trong nhà. họ kim luôn việc bảo vệ buồn phòng. thì xu hướng trong tương ai cái việc quản lý bất động sản cho thuê. nó sẽ phát triển nhiều, tại vì đó là xu hướng của thế giới. ở VN mình thì có một só cty đang áp dụng. rất là tốt. thì đó cũng là một số cái lợi ích . khi mà tham gia vào thị trượng bất động sản cho thuê. thì những bạn, những anh chị mong muốn tham gia. có thể là môi giới cho thuê. hoặc là kinh doanh và cho thuê lại , làm cty quản lý cho thuê . hoặc là chủ đầu tư cho thuê. thì có thể là cần biết thêm. những thông tin gì về bất động sản cho thuê.


https://youtu.be/BEbW3jpHrjgChào đòn các anh chị đến với kênh của Hary Hùng TV. kênh chuyên chia sẽ về kinh doanh dầu tư bất động sản. bất động sản cho thuê. quản lý vận hành tòa nhà. hôm nay thì Hùng có nhận được một cái tn là. một người anh hỏi Hùng về. những lợi ích mà khi tha

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực