Kỹ Năng Tìm Kiếm Bất Động Sản Giá Tốt | Nguyễn Thành Tiến

Số 6 đằng nào cũng liên quan đến bất động  sản cho ví dụ hồi nhiều bạn mình đi học  . cho đi học là sinh viên đấy Thế thì có khi là bạn  đã phải đi thuê nhà đi chơi nhà mà không có kinh  . nghiệm thi ok đã dính đòn thuê phải nhà vớ vẩn  người là chủ nh

Số 6 đằng nào cũng liên quan đến bất động  sản cho ví dụ hồi nhiều bạn mình đi học  . cho đi học là sinh viên đấy Thế thì có khi là bạn  đã phải đi thuê nhà đi chơi nhà mà không có kinh  . nghiệm thi ok đã dính đòn thuê phải nhà vớ vẩn  người là chủ nhà không ra gì sau đó đi một số  . bạn ra trường ra trường thì mình bắt đầu là Mình  đi làm mình tích lũy được tiền thì có thể của số  . bạn phải kinh doanh thì phải thuê văn phòng cửa  hàng mà không có ý nghĩa thuê phải cái văn phòng  . cửa hàng nó có vấn đề lỗi phong thủy chủ nhà không  tốt thì cái gì vấn đề tranh chấp giữa quy hoạch  . pháp lý với mình sau đó liên đoàn mua nhà mua nhà  mua cái nhà đầu tiên Ban đầu có thể mua cái nhà bé  . căn hộ hoặc mày một cái nha bé sau đó thì có nhiều  tiền hơn mà đầu mũi nhà to hơn sau đó có rất nhiều  . tiền thì bắt đầu đi đầu tư lại mua những cái tài  sản để mà ví dụ như là mình bảo vệ thông tin của.

Mình rồi đến khi mà có con cái thì lại suy nghĩ  là không biết là trong ngày mua cho con cái ở đâu  . Ừ rồi lại mở rộng công việc kinh doanh danh  này để mua văn phòng mua cửa hàng ngôi nhà  . xưởng rồi sau đó thì rất là nhiều tuổi 60 70  tuổi bắt đầu suy nghĩ là tôi sau này mình nằm  . xuống thì nằm ở đâu thế bắt đầu đi mua là lưu  như này Thế mày nhưng thật nghĩa trang để hạn  . tự như chúng tôi Hẹn Trước đây cũng được bán dự  án của 10.000 lô 10.000 đô mẫu bán với bạn bộ đơn  . ngộ đôi mộ gia tộc ấy có những cái gian khoảng  ví dụ 40 triệu 50 triệu một cái mô những cái  . bộ gia tộc có khi là ba trăm rưỡi 600 700 triệu  cho nó tăng giá dần lên thì tôi chia sẻ bạn và  . Ừ cái loại đấy cũng là một cái loại mà cũng  tăng giá điện cái đang nào bạn cũng sẽ liên  . quan bất động sản và nhiều anh em thì đi à  cho mình nghe xác định là phải biết càng sớm.

Bằng thuốc vào bất động sản nằm cũng được quan  trọng như thế nhiều bạn ngồi ngẫm lại này cái  . thịt + toàn bộ tài sản của bạn vào đi thì hiểu  Khi cái nhà của bạn có khi nó đã Kiếm phần lớn  . khi công bố người ngồi cộng hết tài sản này  thì Coffee cái nhà chiếm phần lớn tài sản  . luôn à Bạn đồng ý thôi không ạ rất là nhiều  người như thế cả đời có khi mua đúng cái nhà. Ý em là Đà Nẵng liên quan mà trong khi Cái bộ nó  quan trọng như vậy nhé anh hoặc là có những người  . thì không phải đến mức độ như thế mà có cả có rất  là nhiều cũng có hết tổng tài sản do thì có kiếm  . bất động sản Chiếm lấy mày viết ra thì tôi chia sẻ  bạn bất động sản nó là một bộ môn quan trọng như  . thế nào nhiều tỷ đồng như thế nhưng mà bạn này  không được học trong nhà trường bạn cũng không  . được là học ở trong đại học bạn cũng không có ví  dụ như là cái người hướng dẫn trong dụng trong.

Gia đình cũng đâu có ai gọi là là siêu người bất  động sản Ví dụ như vậy thì đây là điều rất đáng  . tiếc hai cái bộ môn chính của chúng ta không được  học trong nhà trường bộ mặt tiền và hai đầu tư rồi  . ý kiến thức về tài chính mình gọi Rộng chứ không  phải là tiền mà rộng ra là thiết bị này chính thứ  . hai cái đầu tư hay hậu môn Nếu không học các nhà  trường đấy ok rồi thì tôi chia sẻ cho bạn những  . điều này có một lý do nữa đây à cái số 5 tự do  tài chính cái chủ đề này rất là hay tự do lại  . chính là như thế nào tôi cũng là tôi chia sẻ bạn  như cái câu chuyện của tôi ngày xưa tôi gặp người  . đàn anh mà dậy nó tôi về bất động sản giờ gian đâu  Thôi anh nói là thu nhập thụ động của anh 100 cho  . đồng một tháng đấy tài sản của anh mua cháo chỉ  ngồi bảo Ôi rồi em chỉ ước mơ được đúng 100 được.

20 triệu một tháng thu nhập thụ động cũng chả mơ  ước gì xa xôi cả hồi đi làm Lương được 6 triệu tối  . đa nhà nước mà tôi làm ở một công trường xây dựng  sáu rượu tháng quen thật đến quen quen gọi là qua  . ông bạn giới thiệu qua cái người bạn giới thiệu  thì cu em giận anh giám đốc mới được xin vào làm  . như được 6 triệu tháng thế thì thì đám đông và  giám đốc gọi là tập đoàn luôn đấy à bây giờ đây  . sau đó với bố trí về công trường Lương được 6  triệu tháng ở đây tôi chỉ mơ thu nhập thụ động  . tháng được 20 triệu không mua gì xa xôi ấy cái gì  ngay từ tự do tài chính ở đây rất quan trọng nhiều  . anh chị em thì ví dụ như là bạn nên xác định nha  bạn thấy có mục tiêu tối dụng này mày biết chúng  . Giấy của mình ngày nào Ừ năm nào thì bạn sẽ tự do  vậy chứ mà thu nhập thụ động của bạn là bao nhiêu.

Thực hiện ví dụ Các bạn nói là trăm triệu tháng  có bạn nói 500 triệu rồi gần đây thôi cô Trinh  . cho mấy anh học viên có những anh công ty anh thu  500 tỷ đồng một năm Thế tôi hỏi thì mặt đang cần  . bao nhiêu anh hỏi tiền mặt thì hnay chỉ cần 40 tỷ  thôi thế và có cũng mua mới mua một số lô đất rồi  . có lông thì sáu chục tỷ con lô 7 chủng chỉ thế  bảo Thêm mục tiêu tôi là tự động quá à là cuộc  . chơi hơn là tự động hiện nay tôi không có hiện  nay tôi mới đang có hoặc độ rằm năm chục triệu  . thu nhập thụ động một tháng ở Thế thì thì anh có  định bao nhiêu thì anh cảm thấy hài lòng thì anh  . bảo là chắc là cỡ khoảng 500 triệu năm trăm triệu  đồng thì mình cảm thấy OK OK cái gì bây giờ anh  . em mình sẽ ngồi bàn với kế hoạch để lập cho anh  cái chiến lược tạo thu nhập thụ động 500 triệu  . một tháng nhưng mà năm nay có thể năng sẽ tiến lên  đang từng ăn 450 triệu thì được lượng anh ấy cũng.

Có 23 Cái này cho thuê mà Thì trên 200 triệu trước  một tháng nữa đấy thì năm nay mình có thể đặt mục  . tiêu đến 200 thôi Chúng tôi chia sẻ bạn ở như này  ngày xưa cũng không nghĩ là nên thu nhập được nó  . quan trọng như thế cả nhưng mà tôi chia sẻ bạn mà  nó có 3 các loại tài sản Chính điều này đã tạo thu  . nhập thụ động là mọi người hay làm một mua bất  động sản để lấy dòng tiền cho thuê hay mua chứng  . khoán thì nhiều bạn cũng nên biết là không phải  chỉ có mỗi là cái Đợt tăng giá của cổ phiếu chứng  . khoán mà buồn hơn nữa là ăn củ tức ví dụ trong  kỳ của tôi trên hành chứng khoán là năm trước  . nữa 2018 thì giả 10 phần trăm 2019 thì 8 phần trăm  cái ví dụ đấy nó là công thức thì hiện cái đi tôi  . chia sẻ bạn ở đây là nhiều người mua chứng khoán  để ăn cổ tức tháng năm đấy Ê bà cái thứ ba mua.

Cổ phần doanh nghiệp để nhận chia lợi nhuận theo  quý hoặc theo năm để nhận ví dụ năm vừa rồi công  . ty lãi 10 tỷ thì mình có hai lần trong một lần thì  chuyển cho mình 2 tỷ năm vừa rồi công ty 50 tỷ bạn  . có hai mươi phần trăm cổ phần họ chuyển về cho  bạn ơi thì năm vừa rồi công ty lại mua túi bạn  . có hai mươi phần trăm cổ phần cuối năm chuẩn bị  cho bạn 200 triệu Nếu bạn Chả làm gì cả khi ông  . lãnh đạo ông tướng ông điều hành nhưng việc lên ấy  ạ Thế thì bây giờ tôi vẫn là bạn trong ba cái loại  . đấy thì loại nào có tính ổn định cao nhất là ngồi  bất động sản để lấy dòng tiền cho thuê Mua chứng  . khoán thì ăn cổ tức và mua cổ phần doanh nghiệp  thể hiện sự lệnh hàng năm gần đây đã mua một cái  . công ty và tôi xin chia sẻ bạn bây giờ là lời được  30 tỷ thế ạ đấy ngày xưa mình mua thì thì nói thật.

Mà cũng là có hơn 6 thì thôi Thế nhưng mà mình bán  bây giờ là 36 thì mới được 30 tỷ lợi nhuận thì gọi  . là mua bán doanh nghiệp rất nhiều bạn thì gì thì  cũng nên biết thêm là có rất là nhiều cái bộ môn  . kiếm tiền rất hay đấy ạ Nó không phải chỉ có mỗi  là là bất động sản chứng khoán và chúng ta có 3  . loại bất động sản chứng khoán của doanh nghiệp  thì ở đây tôi chia sẻ cho bạn như này tức là. trong ba loại này Loại nào có tính ổn định  cao nhất thì câu trả lời đây mà bất động sản  . Ừ thì dòng tiền cho thuê bất động sản có  xu hướng tăng qua các năm cái đợt vừa rồi  . thì kô bít thì nó bắt đầu bị chống da bị giảm  mặt bằng những câu nói bạn ngay lập tức nó sẽ  . quay lại ngay để hạ giá thuê về cơ bản 235  nó sẽ đăng lên sau 23 năm rồi cái đi đi à  . em liên lạc tại sao mà bạn nên ghi cái điều này  vàng trong các số của bạn là bạn có thể làm như.

Bạn đang làm ở Việt A việc bên đó tôi không biết  bạn đang kinh doanh bất kể lĩnh vực gì Nhưng câu  . hỏi dành cho bạn này bao giờ thì bạn sẽ kết thúc  chưa Bao giờ thì bạn sẽ nghỉ cái việc bạn đang làm  . ở đây Tôi ví dụ như tôi hạ tôi mua một số này chả  có cái này sẵn mua 10 chỉ dẫn cho thấy các điều  . kiện có cái tài sản là hình rưỡi thì khác là ba  chục năm chục triệu một tháng có cái tài sản là  . 50 vòng cho thuê ngày xưa mua đất là 230m thể  hiện trong mình sai đi đâu mình cho thuê Tôi ví  . dụ như này tất nhiên là mình đã từng trải qua này  mới đạt giải trong khi đó thấp ví dụ mua cái này  . chẳng có hơn 12 tỷ cái xuống ao thì cho thuê có 5  triệu một tháng cái ông thuê của tôi là ông ấy làm  . giấy dán tường tức mà ông ấy là một cái con kia ở  Trung Quốc nó làm chuyên làm giấy dán tường nó cần.

Một cái số bao cái cửa hàng để bán cho nó có xưởng  sản xuất riêng cái đi 15 triệu một tháng ròng trên  . rất thích 15 triệu một tháng thì 15 được 180 triệu  và chia cho 12 tỷ đầu tư thì được không 1.5 phần  . trăm rất thấp con không bằng tiền gửi ngân hàng  thế nhưng mà được cái thì tài sản đó tăng giá  . là một chút ở đây Ý tôi nói là tôi trả cho bạn  là gì là thứ nhất câu hỏi bạn đã thiết lập cho  . mình một yêu chưa nhỉ Nếu không bạn sẽ giống bố  mẹ thôi là không có cái mục tiêu về thu nhập thụ  . động tự do tài chính đây là ngày xưa bố mẹ tôi là  không đẩy không đi mua cái mảnh đất để nó có thể  . xây phòng cho thuê để mà có thể là kết thúc game  được để thiết bạn có mục tiêu chưa Nếu chưa có  . biết nó xuống mà sau này năm năm sau 10 năm sau  bạn nhìn lại thì bạn ô thầy giáo nhờ định hướng.

Cho mình mà bây giờ mình đạt được thành quả cái  định hướng rất quan trọng còn bố mẹ tôi 60 tuổi  . là yêu không có lỗi cái này sản cho thuê nào hết  xe đạp Theo bạn định hướng quan trọng không rồi  . Ừ rồi Ừ đi đi Tôi chia sẻ với bạn mà 3 cách câu  chuyện là thế này là nhiều anh chị em là mình  . không không có để ý gì cả Mình không biết thì tài  sản mình mình gọi là giống như là bố mẹ tôi chẳng  . hạn thì bố mẹ tôi không có mua bất động sản nhưng  mà bà cô tôi thì có mua có mua có mua và mua nghĩ  . để trả mặt đường sao cho ngân hàng thuê ấy anh em  ghi số này cái thứ hai anh em đi xuống nữa là bất  . động sản là một chiến lược kết thúc hôm nay mình  làm việc KB những bao giờ thì mình sẽ nghỉ đấy ạ Ô  . anh em comment nấu chép bất động sản là một chiến  lược kết thúc đó đi Chúng ta đi đâu phải có những.

Được yêu trong cuộc đời nó ví dụ như thế này với  nhiều bạn hạn cái việc đưa công ty sảng khoái thì  . nó là mục tiêu nhưng mà tôi chia sẻ bạn với tôi nó  chỉ là một công cụ thôi chứ nó không có gì ghê gớm  . ở đây cả công cụ tại sao tại vì mình làm cái gì  ăn ta biết ta thì mình cần với công cụ huy động  . vốn khi nào mình muốn sử dụng thì mình dùng nó  mình đưa toàn bộ dán 89 ra một mình vào thế mà  . bạn hay bị nhầm lẫn giữa một đằng là phương tiện  là một đằng là mục tiêu ấy ạ Cái bài học ở đây là  . ví dụ kiếm tiền cho bất động sản thì nó đâu khi  nó thì nó bận gọi là phương tiện chưa chắc là  . tiêu của bạn mục tiêu của bạn là tự do tài chính  ok bạn và bao nhiêu bạn đồng ý đồ này hãy comment  . là vô chat rồi phương tiện và mục tiêu rồi Bạn  hãy comment vô xe điện từ khi nào mà mình phải  . xác định nó sẽ các phương tiện thôi Khi nào mình  thích vì sử dụng nó với nhiều người thì người.

Ta không hiểu Bây giờ này ạ anh bất động sản là  chiến lược kết thúc Tức là mình đang làm ở lĩnh  . vực đa và lĩnh vực b thì câu hỏi khi nào thì mình  sẽ nghỉ hay là mình sẽ làm nó hết đời đấy ạ Ừ rồi. anh nói giống như tôi vừa chia sẻ mạng khi câu  chuyện mà gọi mà được công ty sàn chứng khoán  . thì nhiều người rất là thích cái việc đó nhưng  mà đâu Tôi nhận cái gì nó không quan trọng cái  . việc đấy nó chỉ là phương tiện thôi khi mình làm  dự án thì mình có thể huy động vốn nhà đầu tư nước  . ngoài người ta tham gia cái đó để gỗ mình đơn giản  vậy thôi vì thế mình phải cần phải chuẩn bị chứ  . không có gì đi nữa rồi đấy cả đại diện rồi à cha  mẹ chúng ta xem nào phần chính của chúng ta năm  . cái tư duy đúng khi mà bạn đầu tư bất động sản thì  theo tôi với rất nhiều bạn đầu tư bất động sản chỉ.

Là phương tiện còn cái mục tiêu mà bạn mong muốn  trong cuộc đời có thể nó là tự do tài chính II  . Ừ ok bao nhiêu bạn đồng ý rồi mày  rồi Anh không đang ngủ xe nữa rồi  . I Mục tiêu của bạn là tự do tài chính để chị ạ xây  dựng được cái thu nhập thụ động lớn quả này phương  . tiện mà bạn sử dụng nó là đầu tư bất động sản em  một số anh em thì nói là tình hình này càng quá  . Toàn cái người đi đầu tư đầu cơ Thế thì chả đem  lại cái giá trị gì cho xã hội cả thì thì không  . phải trong đầu tư bất động sản hôm qua chúng ta  học rồi cũng có rất nhiều người đem lại giá trị  . của trên thị trường khi không dừng lại việc đầu  cơ Tôi ví dụ như nói mua đất xây nhà lên cho thuê  . mua đất phân lô bám giúp cho những người ít tiền  cũng có thể mua được thì tôi cho trẻ bạn rất nhiều  . người đang làm những cái việc đem lại giá trị trên  mình trường lập ra 1 cái khu đô thị mới khu dân.

Cư và cho có nhiều người người ta mua từ khi mà  nó còn rẻ khi mới bắt đầu dự án Ok nhưng mà bạn  . được cái niềm tin trong câu chuyện này là trong  đầu tư cộng sản có rất nhiều người đang Ừ chị ở  . trên thị trường đó ở đây mà chúng ta là vạn năng  tư duy đúng mà trong phần này thì tôi sâu cho bạn  . những cái ví dụ nó ít tiền thôi để phù hợp với lại  nhiều anh chị em chúng ta đầu tư sau này có dịp  . thì những bạn vào cho nó chuyên đề tôi sẽ sâu cho  bạn những ví dụ nhiều tiền hơn Ví dụ như mà mua 4  . năm thì bán 70 tỷ mua trăm sáu mươi vì bán 210 Kỳ  và tôi sẽ phân tích sâu cho bạn anh như cách làm  . của những loại tài sản đấy Ai đã mua 4 cái chỉ cho  thuê 300 triệu thì một số bạn ở đây thì khi mà tôi  . đưa những cái ví dụ ít tiền đấy thì các bạn tự suy  luận trong trường hợp của mình về nguyên tắc cơ.

Bản thì nó giống nhau nhá rồi chúng ta vào phần 5  Tư duy đúng để chúng ta vào cái ví dụ đầu tiên đây  . làm cái nhà ở cái nhà này thì tôi mua tôi sửa được  cứ bán cái này ba tầng cái nhà này thì lúc mua là. khi tôi chia sẻ bạn là nó cũ cũ cái ông bán này  cũng là một người chơi đồ cổ Nga của ông ấy cũng  . khổ luôn thì cái tài sản này thì Anh ở khi mà  đây là cái nhà khi khởi nghiệp đây thì tôi cho  . trẻ bạn là giá thị trường lúc đấy là khoảng độ tầm  tỷ 6 cái nhà này thế nhưng mà mình mua vào chỉ tư  . tôi là rẻ hơn được 200 triệu đâu đấy và sau đó thì  mình sửa nó chảy sửa nó khoảng hơn trăm triệu 120  . triệu mua thì tư sửa trăm hai sửa xong thì nhìn  nó sáng sủa đẹp đẽ hơn và mình bán 1 tỷ 9 rồi. Ừ ok ahihi mua thứ tư sở trong may mắn thì như  vậy mình lời bao tiền trong vòng hai tháng em  . nói mình à Là được bao tiền đấy lấy bao tiền bạn  xin mấy anh em tính nhanh là xin mấy anh em tính.

Nhanh lên và rồi A380 triệu Ok ạ rồi trong vòng  hai tháng rồi chúng ta qua ví dụ đầu tiên nhé  . mua cái nhà sửa xong bán lại ví dụ thứ hai khi  mua một cái mảnh đất Ven Đô cái mảnh đất này  . thì 1.000 mét vuông 1080 mét vuông mặt tiền của  nó là 30m rồi Ừ mà tiền 30 mét rộng hay hẹp rồi. mở rộng hay hẹp rồi Ok ạ nghe  giọng Đúng rồi tôi sẽ ước mình  . là mặt tiền 30m được chiều sâu  bao nhiêu giờ số xổ số bao nhiêu. Ừ anh em tính anh ấy là xem  có tính anh được không Giờ. anh ạ. Anh tính nhanh hả gọi ok em ở một số anh em  và bài học là phải tính toán nhanh lên rồi  . đấy ạ Ok chiều sâu là 36 đấy anh em tính bao  nhiêu bạn tính bao nhiêu chỉ số người thì 34  . người thì 35 người thì 24 và người thì 33  trên rồi học toán này căng quá nghỉ rồi à. như. thế này một số anh chị em mà có con cái nha  Dạy Toán cho con kỹ vào mà theo bạn Các ông.

Chủ đầu tư tính tiền có nhanh không  Ô mua bao nhiêu mét vuông đất xây bao  . nhiêu tầng xây 10 tầng lên hai nhà xây 25  tầng đầu vào đầu ra khoảng bao nhiêu Theo  . bạn tính anh không tính luôn nhanh này còn  chiều đi đặt cọc Chứ tôi chia sẻ bạn nhiều  . anh em tính trạng thế chết mà Rồi Ok anh  em comment vào chat tính toán nhanh lên ạ. nhà mặt tiền 30m rồi chiều sâu 36 Giờ II  Anh ấy đi thì quay trở lại nhá mặt tiền 3  . mét nhà mặt tiền rộng rộng để làm gì mà  giọng để làm gì ạ Ừ rồi rộng để làm gì  . anh ấy không phải để môi trường khô mà không phải  để mua Zalo Zalo là đúng rồi mà nhưng mà mặt tiền  . rộng bao nhiêu hiểu như thế này tất cả mọi tài sản  ấy thì mặt tiền rộng nhằm mục tiêu chí ví dụ cùng  . ở trong trung tâm này này tại trung tâm có thể là  Hà Nội Sài Gòn đãng Tôi không biết bạn ở đâu nhưng.

Mà có thể hiểu là trung tâm của thành phố của bạn  của tỉnh của bạn Cái gì cái tài sản tinh 120 hạ  . thì có tài sản mặt tiền nó được 8m thế nhưng không  có tài sản mặt tiền chỉ có bàn em cũng dẫn tinh  . 100 mét vuông thì cái tài sản mà mặt tiền có 3 mét  đấy thì 3 mét mà mặt tiền bé quá gọi là bề ngang  . bé quá chị ạ Ê bà cái mặt tiền 8m vòng 7 mét thì  vỡ định là gì thứ nhất là cái mặt tiền nó nhìn rất  . lớn cái bề ngang nhìn rất lớn thì cái việc kinh  doanh thế là đi ở ngoài đường đã nhìn cái biển  . quảng cáo dâm thuốc đấy Cái thứ hai là cái giá bán  nó cũng sau này nó được ra hơn giá cho thuê cũng  . được giá hơn ạ Cái gì mặt tiền là mục tiêu chí  ngoài cái việc để chia lô ra để phân lô ra Ví dụ  . tôi gồm miếng đất gần bốn hecta mà mặt tiền đó chỉ  có 50 mét Ừ thì mặt tiền 50m là bé như một miếng.

Khác 1,5 hecta mà mặt tiền lại được 200 m thì  200m là được là dậm rồi các bạn ghi vào sổ chống  . đái hoặc là comment vào chat mặt tiền rộng là mục  tiêu chị rồi nhà mặt tiền rộng trời ở đây cái từ  . mặt tiền thì nó lại có hai cách hiểu Ở trong mình  ở miền Bắc thì mặt tiền thì được hiểu được cái  . miệng anh ấy nhiều miền Nam lại mặt tiền thường  hay bị hiểu là cái đường bài thuốc này không ạ  . Rồi anh em ở trong miền Nam thì khi nói mặt tiền  thì thường anh hiểu là cái đường đường bao nhiêu  . mét trong miền Nam thì thì rồi anh em hiểu cái từ  mặt tiền mình bề ngang nhá ví dụ như là diện tích  . 100 mét vuông mặt tiền 5m Thì ý tôi nói là bề  ngang 5m rồi cho ok ở gần đây thông báo một cái  . này sản mặt tức là diện tích hơn 100 mét vuông  100 mét vuông mặt tiền 9m mặt tiền nữa là rộng  . nhưng mà tôi sẽ chia sẻ với bạn một cái bí quyết  rất quan trọng của nước này mà có những người.

Phải mất hàng tỉ đâu gọi là và mất rất nhiều thời  gian mới hiểu ra cái bài học này ở đây bao nhiêu  . bạn muốn học kinh nghiệm này rồi chạy Con mèo ngủ  chắc bao nhiêu bạn muốn học mới hiện này chú giải. Ừ cái kinh nghiệm mà liên quan đến cái kích  thước của tài sản đó Ok xin chia sẻ bạn ở như  . này là trong nhiều trường hợp khi sử dụng này vẫn  sẽ đi 1080m này nếu mặt tiền 10m thì chiều sâu là  . bao nhiêu từ 100 đồng Hiếu 108f Ừ thế thì 100 quá  sâu tỷ lệ giữa phía trước mặt tiền vào chiều sâu  . thông thường ví dụ có những tài sản nhỏ thì khoảng  một phần ba là vừa ví dụ mặt tiền 10 mét chiều sâu  . ba chục ở đây chúng mày không ạ Ví dụ như nếu  như mặt tiền ấy mà chiếu sang 100 thì người ta  . gọi là sông chảy qua dâu mặt tiền 10 mét và chiều  sâu 100 thì lại bao nhiêu rồi lúc mình ạ đi 1/10.

Cái kích thước của thửa đất đấy là một cái bài học  quan trọng Tuy nhiên Đại học thứ hai mà mới là cái  . bài học mất tiền tỷ có những người gọi là phải  dính vào rồi mới hiểu Đấy là trong nhiều trường  . hợp vẫn nên mua cái tài sản Kích thước nó sâu như  thế mặt tiền mét chiều sâu 100m đầu tiên chúng ta  . cần cái chỉ số chung nhé mặt tiền chiều sâu nó rơi  vào khoảng một phần ba lớn hơn một phần ba là tốt  . bao nhiêu miếng mặt tiền nó sợ thì lại nó sẽ khô  rất hiệu quả Đồng Ý tuy nhiên trong nhiều trường  . hợp nên mua sông thì tại sao thì tôi chia sẻ bạn  nào như này gần đây tôi bán cái này sẵn 115 mét  . vuông mặt tiền đó khoảng 9m thấy mình anh 9 mét  đấy chứ gì chiều sâu của nó sẽ chỉ rơi vào khoảng  . độ 12 13 mét trở lên thôi bánh cho ngày không ạ  Và Cái này sản này mặt được khi mà đường nó mở ấy.

Ba Má mở ra rộng nha quy hoạch mở rộng rất  to đấy thì tôi cho trẻ bạn là cái nguy cơ  . à mà có thể bay một nửa tài sản hoặc là mất hết  tài sản rất là cao Tất nhiên khi mở đường ra thì  . giá nó sẽ tăng lên phần còn lại tăng lên đấy chị  ạ nhưng tôi đang nói là nguy cơ bay hết tài sản  . nước ta thì cái bài học mà tôi muốn chia sẻ  với bạn ở đây là trong nhiều trường hợp mua  . sâu cho nó chắc bà đi thu và dài không ạ Có  nhiều người đã bay hết tài sản rồi người ta  . mới học những cái đại học này giờ giờ thì mấy em  không nghe máy chán à Mua sâu cho nó chắc Chị Đại  . em gọi anh em có mẹ Đỗ Trang nha rồi đấy ạ nhiều  hôm đã bị dính quy hoạch và bay hết tài sản cơ  . sau đó mới hiểu cho món này thì trong công việc  đi đầu tư bất động sản nó có những cái bí quyết  . mà tôi chia sẻ với bạn những cái bí quyết đấy chị  giá rất nhiều tỷ đồng mà tôi vừa chia sẻ cho bạn.

Đấy là chỉ một bí quyết trồng nhiều những cái bí  quyết mà nó sẽ quyết định cái thành bại của bạn  . Tại sao có những người mua mà X5 X6 và X10 mà có  những người chỉ ăn được không người vẫn trăm thôi  . bài 20 phần trăm thế thôi và rồi Ừ anh em  con mèo màu chét mua sâu cho nó chắc giờ ừ ừ  . em heo bạn ngày hôm nay không có quy  hoạch mở đường thì ngày mai có được không. em làm cái việc hôm nay không có mai có là  chuyện bình thường đấy ạ Đây này Nếu không  . những ông làm quy hoạch dầu hết rồi nhiều không  hôm nay nó có quy hoạch xong con đầu đi mua đón  . đầu sau đó thì nó lại thay đổi quy hoạch nắn đường  ngắn khu đô thị chuyện đấy ra bình thường à Ừ rồi. Ừ Ok Thế về chúng em nói tiếp Bây giờ câu chuyện  là gì Cái quay trở lại cái này là mua nước thị  . trường đi xuống ạ đấy Thì ngày xưa thì tôi xin  chia sẻ bạn tôi cũng giống như rất nhiều anh em.

Ngồi đây cũng chả biết cái gì đấy Lần đầu cả  cũng mình cũng phải bắt đầu từ những cái tài  . sản rất đi tiền cũng phải tập luyện cũng phải  đi xem cũng phải đi khảo sát thế thì ai cũng  . vậy thôi mình không biết mà mình không biết không  được ai hướng dẫn chỉ bảo gì thì đi mua thì làm  . gì có cái đánh giá gì đâu Cái gì thì hồi đấy  thì chỉ có khái niệm cứ phải sổ đỏ cho nó chắc  . và nhưng không phải bây giờ ví dụ mình có hiểu  biết thì các bạn sẽ hiểu là à sổ đỏ thì nó chưa  . chắc là chắc chị ạ sổ đỏ nhưng vấn đề nó nằm  ở trong cái quy hoạch gì đã có sổ đỏ nhưng mà  . trong cái quy hoạch làm công viên ở hạ thì lâu  trả lời quê được cái gì bạn đánh răng không ạ. chị sẽ không tốt bằng một miếng đất không có  sổ đỏ thế nhưng nó lại nằm trong cái quy hoạch  . là đất Hà ở rồi Ừ cái này nhiều bạn tưởng có  sổ đỏ ngoài đã ngon này có sổ đỏ chưa chắc đã.

Ngon màn hình Dung ạ ơi Ok anh em comment màu  tra nào có sổ đỏ chưa chắc đã ngon rồi ừ ừ Ừ. nó nằm trong quy hoạch ví dụ làm công viên  chẳng hạn thì bạn coi như là được nền thu  . thì người ta sẽ giải phóng mặt bằng bạn được  đền bù theo khung giá nhà nước nói ví dụ thế  . để bạn sẽ hình không rồi ba mẹ cho một số bạn là  anh đi mua cứ thế tay cầm sổ đỏ làng Yên tâm mà. anh ơi. khi sex Ừ rồi câu chuyện tiếp theo mà trong nhiều  trường hợp thì chia có sổ đỏ đấy ngon hơn đấy Tại  . sao mình nhiều khi không có sổ đỏ nhưng mà đem  lưu ý là phải làm được có thể làm được sổ nhé thế  . anh đi à thì tại sao nhiều người lại ghi mua cái  loại trước cửa sổ thì lý do đơn giản thôi mua một  . đồng ăn 10 đồng một đồ ăn ba đồ ăn 5 đồng ý Ừ  nhưng anh lưu ý là phải mạnh với thằng lý mua  . thêm vụ đấy chúng ta sẽ bạn sao những về cơ bản  Chúng ta có nguyên tắc trung ưu tiên tính kiểm.

Soát có sổ đỏ là tính pháp lý tương đối tốt và  có cái tính kiểm soát ra còn về cơ bản thì có sổ  . đỏ này chắc chắn là phải yêu tiên rồi đấy ạ nhưng  tôi đang nói này Kể cả có sổ đỏ chưa Sẵn ngon rồi  . quay trở lại cái mảnh đất này có mỗi chữ v xuống  giá thị trường của mình cất Ngăn Đôi này một chợ  . đầu mối mét đấy À tất cả cái miếng đất này thì  1080m là bao nhiêu tiền em làm 1.050.000.000 rồi  . ạ bây giờ mua khoảng bao nhiêu thì tốt mà  Xin chào anh em ạ có 900 800 700 Ôi trời  . có bao nhiêu tiền thì tốt rồi mua 1 tỷ cho đúng  không ạ Xin chia sẻ nước mình nói như này Cái  . miếng này ấy thật ra là mua vào báo cáo lớp mình  mua vào có 300 triệu thôi Anh em mua cho bạn làm  . gì quay vụ đấy không phải bạn tôi chia sẻ bạn tất  cả các tình huống giao dịch nó đều có những đặc  . thù nó trường hợp này như sau ít nhất là chị chủ  nhà rất cần bán Ừ vợ không cần bán thứ hai là đây.

Là thời điểm thị trường đi xuống cái mô cả thứ ba  là tôi rất thân thiết với gái ngu giới và anh ấy  . giúp tôi như được một cái rất tốt thứ tư là chủ  nhà có dân là hiểu đất cắt ra 1.000 mét trải qua  . Cho nó này thì thấy ạ ạ thế thì tôi mua 300 triệu  sáu tháng sau tôi bán 500 trả lời được 200 triệu  . thôi trong vòng 6 tháng hiện cái thì chị đi xuống  nhiều người vẫn kiếm tiền bằng cách nào mua rẻ  . A và bán Khống diện bán rẻ bạn tôi chia sẻ  bạn những cái thời điểm khi trong khủng hoảng  . Ừ thì nó xuất hiện rất nhiều cơ hội ví dụ dịch con  vịt ê kính Tôi đang đi ra thì mới này sản này Cái  . thời điểm cho cô biết khi tôi vào đây là người ta  40 tỷ nhưng mình không mua đấy ạ Vài tháng sau bảy  . tháng sau thế hỏi lại em bây giờ bán bao nhiêu Bây  rảnh qua xem này chắc là không không bán 40.000.

Anh em thông cảm 60 thì cái gì trong cái đây làm  gì Có vịt thì nó mình nói ra đấy nhưng mà đã đẻ  . động vượt qua rồi người đã xoay xở được tiền rồi  Rồi là người ta đã làm đã ra đã vượt qua được thì  . người ta không bán giá cũ nữa thì cái thời điểm  đó Ý là mình mua thì sẽ được giải rất hay máy  . tính nên người ta có câu này như thế này à Tỷ phú  thường xuất hiện trong khủng hoảng những cái vụ mà  . như là ông Donald trump với bản dịch vụ đấy không  ạ mua cái tòa nhà 40 phố luôn ấy có một triệu Đôla  . và sau đó hơn chục năm sau cái giá trị của tài sản  hơn 500 triệu Đôla những cái vụ như thế mà chỉ xảy  . ra cái khủng hoảng thôi rồi Bạn ấy con men vào  tra gì ạ Tỷ phú thường xuất hiện trong cùng hoàng  . khi thị trường đi lên đấy rồi đó là chúng  ta được Kiếm tiền các kiểu lên nhưng mà  . thị trường đi xuống nó cũng rất nhiều cơ hội có  những người người đã mua và người đã khai thác.

Kinh doanh ra tiền mà Sau đó thị trường phục  hồi lại bán ra và thu rất nhiều tiền đó ok. à à Ừ rồi và tôi chia sẻ bạn là quay trở lại  có chuyện thì cấm này chúng ta đi qua hai ví  . dụ ví dụ thích nhất là một cái nhà ấy chị ạ này  thì mua giá thị trường 1,6 mình ô 194 ví dụ thứ  . hai cái nhà này nó mua lúc thị trường đi lên  này đấy Cái bị thứ hai là một cái mảnh đất giá  . thị trường mở hơn 1 tỉ mình mua 300 thì chúng ta  có một cái câu hỏi là chúng ta gọi là kiếm tiền  . sau khi chúng ta mua hai là khi chúng ta bán giờ  xin hỏi lớp mình đi xuống nha Duy Thương hết rồi Ừ. rồi chúng ta đang ở phần là đây năm tư duy  nghe nói mình nhá năm dưới đúng tư duy viết  . của chúng ta là kiếm tiền khi mua anh ở đây  bạn hiểu với nhau như thế này chúng ta hiểu  . bé ông này tất nhiên là bạn có thể thấy là tiền  đi bán hàng tốt nhất là tiền khi bán được hiểu.

Như thế nào sau khi bạn mua xong đấy ạ thì tự  nhiên khi khu vực đấy nó tăng giá rất mạnh nó  . sẽ đất đây là bạn kiếm được tiền Khi bạn bán ạ  sau khi bạn mua xong đánh lên là tài sản cho bạn  . 10 đồng thôi các bạn cứ phát lên 15 đồng nhưng  mà không hiểu thế nào Có ông vẫn và ông già 13  . đồng trong mua Theo bạn cái thành có làm gì  đâu không Nhà mình có 10 đồng thôi Nhưng mà  . mình cứ phát ra đến 12 13 đồng xong mà không  hiểu thế nào phải vỡ được khách và cũng luôn  . cái đi đây là bạn kiếm được tiền lương Khi bạn  bán nhưng mà tư duy của chúng ta Đây là cũng là  . kiếm tiền khi mua có nghĩa là ưu tiên mình mua rẻ  hơn so với giá thị trường rồi Ok mình đi ưu tiên  . khi mua rẻ hơn so với lại giá thị trường nhiều  bạn mới bảo là đi Ôi không của em bây giờ khuya  . em đang sốt lắm mua không mua không mua rẻ hơn  được thì nó bảo như thế này bạn hiểu đúng tức là.

Như này cái khu vực của bạn năng suất những cái  mặt bằng chung đó là người đồng thì bạn vẫn tìm  . một căn 8 Đồng chí nào thì như vậy cũng là kiếm  cái mua rồi Đồng ý không ạ Cái mặt bằng chung nó  . này như thế nhưng bạn vẫn tìm một cái căn mà bạn  thấy là cái này dễ hơn một chút Tán Đồng chí nào  . chứ còn ai chả biết là cái khu của bạn thì nó đang  sốt và không nhanh thì mất ngay đâu không ạ tùy  . từng thương vụ tùy từng thị trường có những thị  trường tốt Ví dụ như này ba ông mà xem một lô đất  . 35 ông vào xem một lô F cùng một lúc nào Theo bạn  nào Có được giảm giá theo bà chủ nhà có giảm giá  . cho bạn thôi Ừ thì rõ ràng thì kết quả như thế thì  anh anh lấy được chứ đồng ý không ạ đi chậm một  . giây thôi đáng ghét là mất nhau cả đời thế thôi  đừng là mình không nhanh mình không quyết đoán.

Ở đời Ừ nhưng mà đây tôi gì chúng ta kiếm  tiền khi mua là chúng ta hiểu là như vậy tức  . là trong cái mặt bằng chung của thị trường  đang xuất lắng nghe cái tài sản tự như vậy  . phải người đâu Nó bây giờ mình tìm được cái  cắn 8 đồng chí đâu tốt đấy ạ yêu điên rồi à  . ở đây hiện nay của chúng ta được nhiều thị trường  đang rất là tăng giá khủng khiếp đấy bạn ơi tăng  . gấp 2 gấp 3 lớp 5 rồi Hoặc bé ra được nhiều bạn  cũng ăn hai ba chục năm chục phần trăm lên Đợt này  . rất là nhiều Bạn đang đi học bất động sản để chống  nhăn cơ hội ấy đấy chị ạ Cái thì thì tôi chia sẻ  . với bạn là hiện nay thì tưởng rất tốt ở rất nhiều  thôi một số bạn có hỏi năm nay cũng như thế nào  . thị trường cơ khí đốt và sẽ tốt có thể là hết  năm nay năm sau còn sau đó nữa thì không biết đấy  . em lấy mọi thứ thay đổi rất nhanh bây giờ cái  ví dụ này thay đổi tiếng Anh nữa à Nhà nước.

Mình tự nhiên ra quyết định là tăng lãi suất  10 phần trăm mười lăm phần trăm ví dụ đang cho  . vay là 11 bây giờ đây 15 phần trăm cái hoặc 13  bạn có tên là cục diện nó lại khác ngay không  . Bạn đồng ý thôi mà bạn hãy comment vào chat  mọi thứ thay đổi rất nhanh rồi Đồng ý khi sex  . A Gọi điện nay với cái việc bơm tiền của các chính  phủ với việc thúc đẩy đầu tư không ạ với cái việc  . là các khu công nghiệp được triển khai Đầu tư  FDI với nhân thì tất nhiên thời điểm này đang  . là thiên thời rất tuyệt vời và tôi khẳng định  này Các thị trường hiện nay đang cực kỳ sôi ạ  . Còn bạn ngồi nhà bạn không biết vì do bạn không  biết thôi bạn tất nhiên cũng có những thị trường  . là hiện nay là bán không ai mua nó tùy thì ngoại  hình nhưng không phải tất cả tốt hơn nữa mình nhá  . rồi lưu ý cho anh em ở trò chơi Lý Kiếp Yêu tiên  mua rẻ hơn thị trường ở tháng thứ hai rồi ê ê.

Anh sai lầm nha cái sai thường gặp này nó  sẽ như thế nào nhiều người chồng mua bằng  . với giá thị trường và sau đó khi họ  Hy Vọng ở Xuân Mai Xe tăng giá á ừ ừ. Ừ rồi. Ừ tao theo bạn bạn thấy cái này  có nhiều không hi hi vọng rồi Ừ. Ok hôm nay đi tiếp Chúng ta có một phương  thức nhanh cho nhiều bạn mới ở phần này một  . công thức rất tuyệt vời khi đi đầu tư nhiều  bạn nên theo đuổi Công thức này một trang  . i10 từ 31 đến làm công thức của các tỷ phú  đô la rất hay sử dụng khi đi đầu tư đấy  . khi mà tôi chia sẻ bạn một số bạn bảo là cái này  lý thuyết không phải chết đâu khi tôi chia sẻ bạn  . nói như thế này chúng tôi Ngô lại 60 phần trăm  cổ phần của dự án thì không đi xem hơn năm chục  . cái dự án rồi Bạn ấy hoàn toàn những kinh nghiệm  thực tế chứ không có gì là lý thuyết ở đây cả À  . A gọi 113 một có nghĩa là gì đấy Ừ rồi xem trong  cái rồi Đồng ý chọn 10 cái khi đàm phán 3gái.

Ở đoạn đi tắm hồ cát uy tín  đây là một cái công thức rồi  . à Mà nhiều tỷ phú đôla trên thế giới áp dụng để  mà đầu tư chị Xem chăn gái chọn mấy cái đàm phán  . ba cái một cái tiêu cực tới thì sao thực Tuy anh  em chúng ta thì sao Làm gì có vụ đi xem trăm cái ở  . rồi Không có đâu mà không có đâu ông nào chịu khó  xem được 3 cái bốn cái em rất chịu khó xem được  . 7 cái tán gái 10 gái gỗ không chịu khó xem được  khoảng độ 15 hai chục cái hoặc ba chục cái chứ làm  . gì có đi xem gái bao cho bạn uống đi rồi rồi Thiện  có màu chắc thì biết là bạn làm cái này rồi cho nó  . bạn nhiều khu vực mặt đường đi một mình chỉ muốn  mua một cái tuyến đường này thôi làm gì có 100 cái  . người đang bán mà gọi là xem trăm cái bạn đồng ý  không ạ Rồi cô kể cả các tuyến đường ấy thì có bao  . không bán 150 bán rồi thêm lợi ích của công thức  này là gì vì lợi ích của anh trong nước ngài gì à.

Những lợi ích mà cái này bạn phải lắng  mỗi từ khóa rất quan trọng là xem nhiều em. chỉ riêng một cái kinh nghiệm vậy thôi Bạn có  biết là đã tiết kiệm cho bạn bao nhiêu tiền không  . cho ví dụ sai lầm thường gặp này Hôm  nay bạn được một chú cò giới thiệu  . cho bạn một lô đất bạn xuống xem qua mốc  nguồn nhà kinh tế người ta gọi là xem 1  . khi mua 1 Cho hỏi bạn hãy comment ngủ  cha điện xem một mua một vấn đề là sau  . khi lại cổ cái này chú còn này không  tốt Ừ rồi em và bạn sau khi mua xong. Ừ thì mới biết là xung quanh còn nhiều căn giá  rẻ hơn nhiều rồi Ừ Ok bạn nào đã từng làm tình  . huống này kia à à mà khổ cái những ông dự án này  những ông mà marketing cực kì thức như người khổ  . quá anh em toàn mua vào cái giá lại trên đỉnh  của em ghét thôi Ừ Thế mua xong ba năm sau thì  . nó tăng đức nó tăng giá lên thì mới bằng cái  giá mình mua ngày hôm nay bạn thấy nhiều anh.

Em cái đấy ông ạ Ồ Chỉ có những người đã đi đầu tư  nhiều thì họ sẽ rất nhiều cái đôi chia sẻ và rồi. để xem nhiều xem nhiều để làm gì cho đỡ mình à  xem nhiều để làm gì ạ chị xem nhiều để làm gì chị. xem nhiều mình mới biết căn nào đắt  căn nào rẻ căn nào để gặp cắt nào  . xấu và cái phương pháp đó Bạn đang gọi  là định giá bằng phương pháp so sánh. bao nhiêu bạn đồng ý chỉ một kinh nghiệm rồi thì  đã tiết kiệm cho bạn không biết bao nhiêu tiền rồi  . rất nhiều người cứ đi mua xong cái hỏi xem được  mấy cân nữa em xem được 2 cân đấy ạ Ở Thế mua  . xong rồi đúng không Thế đi tìm hiểu đi thêm đi  ở thì chết là anh hay không Chắc em mua ca quá  . cơ bị sai lầm với anh ạ Theo bạn tình trạng này  nhiều không Sau này một số anh em thì sẽ học các  . phương pháp xử lý trong số 100 này tôi sẽ dẫn cho  một số biện pháp chủ yếu sống 100 nó sẽ tiết kiệm.

Các bạn rất nhiều thời gian đấy lá cây nhiều người  giỏi nhiều người giàu người ta không có thời gian  . để đi xem đi xem nhiều bạn tưởng đơn giản là tụt  hết cảm huyết áp đó bạn nào nghĩ xem nhà nhiều bạn  . biết ngày xem được 3 cái năm cái là không phải  đơn giản tức là như này đâu phải là còn và hẹn  . chủ nhà vào xem thì nói chuyện người khảo sát chứ  đúng không ạ Chứ đâu phải là giữ chạy thức qua là  . xong thì khi nào thì cái thì lại nó sẽ làm xuống  đấy là khi mà bạn có nhiều kinh nghiệm như trường  . hợp mà có nhiều kinh nghiệm rồi em rất ăn nhiều  khu vực thì người ta không cần xem nhiều thì ạ  . Ừ cái gì người ta biết khu vực này thôi chỉ cần  nói khu vực đấy đường nào từ sổ sách thế nào rồi  . là mặt tiền bao nhiêu bác lý thế nào bên vẫn nào  họ biết ngay là Đắt hay rẻ đấy ạ Có khi lại gọi.

900 57 cân Nó cho được một căn ngay đây thì những  trường hợp đấy này chỉ dành cho những người có  . kinh nghiệm thôi rất nhiều khu vực tôi chia sẻ  với bạn là bây giờ rất giỏi ở khu vực a đề thi  . thử sang khu vực bê mới đi em có biết cái gì không  Chả biết cái gì chẳng có ai mà nói là tôi thuộc  . tất cả địa bàn của mỗi thành phố này tôi thuộc  tất cả địa bàn của tỉnh này tôi thuộc giá như là  . bàn tay của tất cả địa bàn không bao giờ có ngủ  đấy đấy ạ thường người ta sẽ giỏi ở một cái khu  . vực nào đó là rất là nhiều giá thế còn khi sang  khu vực mới người ta làm gì cho nó mình à anh lại  . phải xem nhiều kể cả là bạn giỏi đến mấy thì ạ rồi  có nhiều kinh nghiệm thì cái tỉ lệ đó sẽ giảm em. còn giai đoạn đầu đặc biệt là những người mới  phải đặc biệt lưu ý từ khóa này xem nhiều rồi. Khi mà anh em comment màu chap 113  một rồi Vì sao này một số bạn mà vào.


https://youtu.be/-qS4Ub1o04QSố 6 đằng nào cũng liên quan đến bất động  sản cho ví dụ hồi nhiều bạn mình đi học  . cho đi học là sinh viên đấy Thế thì có khi là bạn  đã phải đi thuê nhà đi chơi nhà mà không có kinh  . nghiệm thi ok đã dính đòn thuê phải nhà vớ vẩn  người là chủ nh

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực