KINH NGHIỆM NÂNG CẤP SỬA 7 PHÒNG CHO THUÊ CHI PHÍ TỐT NHẤT I NGUYỄN VĂN VIỆT

Xin chào anh em hiện tại tôi đang có mặt ở vị trí  đây là bên cạnh đường đó là Phạm Văn Đồng sẽ đến  . công trình của tôi đó là hiện tại trong anh em  đang trong quá trình đó là nâng cấp và cải tạo  . với bất động sản cho thuê đây là cái giai đoạn  anh

Xin chào anh em hiện tại tôi đang có mặt ở vị trí  đây là bên cạnh đường đó là Phạm Văn Đồng sẽ đến  . công trình của tôi đó là hiện tại trong anh em  đang trong quá trình đó là nâng cấp và cải tạo  . với bất động sản cho thuê đây là cái giai đoạn  anh em đang ở giai đoạn đầu anh em đó là anh em  . đang ngăn vách và thi công phần điện cho cái dự  án đầu tư về những phê của tôi hiện tại tôi đang  . đứng trước là các công trình thì trước khi vào bên  dự án mà tôi muốn chia sẻ với các bạn ngày hôm nay  . công trình ở đây tôi sẽ chia sẻ các bạn đôi nét  tổng quan để tư nhà cho thuê của tôi đây là cái  . mặt tiện có cái dự án này ở mặt tiền ở đây thì có  chiều rộng nó khoảng tầm 4 mét ở đây là có chiều  . cao tầng nó là 4 tầng 4 tầng ở anh ở đây cái vị  trí đây là thuộc đường Phạm Văn Đồng thuộc phường.

Thuộc đường Phạm Văn Đồng ở tuần đây là vị trí đó  là Cổ Nhuế 2 Bắc Từ Liêm Hà Nội đây là một vị trí  . cũng rất đắt điện cho đó là cái cho cái nhu cầu đó  là cho thuê ở đây thì cái vị trí ở đây Tôi Chọn nó  . nằm bất động sản này nó có vị trí này có thể ra  vào được là ô tô đây thì các bạn thấy đấy rất  . thuận lợi này được điều từ thông ở vị trí đây thì  Đây là tầng 1 thì mời em tham quan chi tiết đó là  . cái dự án này của tôi đây là cái tầng 1 tầng 1 thì  hiện tại bây giờ nó đang thông tôi sẽ ngăn ra để  . đó là một cái phòng cho thuê gần đây là để xe thì  hiện tại về cái dự án được trước thì chủ nhà chỉ  . có tầng 10 này và tầng trên đó là tầng hai nó là  hai phòng và tầm bạn 2 phòng tầng 4 đó là tôm Tum  . tung hiện tại đang để anh đi về thêm phương án tôi  thay đổi về cái công năng thì nó sẽ là tổng một.

Cho tôi sẽ ngăn thêm một phòng và Trên Tầm thiên  cung Đó là tôi sẽ ngăn thêm 2 phòng nữa Như vậy là  . tổng cái dự án này tôi sẽ có được 7 phòng cho thuê  với diện tích khoảng trên dưới 40 mét vuông đây  . Hiện tại anh em đang thi công ép lấy nước đây này  để mình lúc anh em đang làm cây trần thạch cao từ  . từ phải ngăn lại để tạo cái không ra và đặc biệt  hơn nữa đấy tôi phải tiếp tục ô cửa đây để cho  . nó bán đây làm cái phòng thì nó sẽ có lần sau nữa  cũng có cái mặt toán ăn được sau có cửa sổ thoáng. thì cái phòng này thì cái phòng này  sẽ sử dụng đó là cái nhà vệ sinh này  . tiếp đó là mời anh em tham quan lấy cái tầng hai. lại đứng cùng thang lên ở đây là trước là  một cái tội một bạn thì cũng thuê của nhà  . nhưng hiện tại chủ nhà Bây giờ thì tại bạn đó  là bị họ vỡ trận anh em còn ở trong lễ hội là.

Vỡ trận thì không đầu tư không hiệu quả thì phải  trả lại nghe cho chủ nhà thì hiện tại là trước là  . phần thu là lớn rất xấu và hiện tại tôi đã mất  nắp lại nó sư lại tất cả một trắng này cho tôi  . sẽ đây co lại đó là phía từ nội thất giường  tủ lạnh ánh sáng ánh sáng tôi phải thay hết  . được tiếp thép và điều hòa nữa Ở đây ví dụ ở  đây là tôi 12 đặc biệt vì đây nó cũng chưa có  . mệt để về nhà vệ sinh Tôi phải sai hết à đấy anh  phút này anh em xem lại tôi Sơn sơ hết lại chúng  . rất sáng đây ở đây cái vị trí là nó rất là hay  là cái nó có mặt thoáng là thế phòng này có ban  . công Nhìn rất đẹp các bạn đây tháng hiện tại bây  giờ nó đang bề bộn luôn mình mới nữa các bạn tôi  . ở phần cơ bản đó là vần Trần vách thuật điện  xong nữa tao đến phần nội thất thì nó mới đẹp  . được đây à khi tiếp đón đầu tư tầng 3  mỗi phạt mỗi tầng sẽ được là hai phòng.

Đây. hôm nay tự dưng lại đây Các bạn thấy  có đẹp không cho anh luôn trong quá  . trình đầu tư của mình có thể nhận thấy  nào với cái không gian nhỏ các bạn lên  . Sơn màu trắng da vừa bên vừa tiết  kiệm này vừa đẹp nữa nên không gian  . nhỏ không lên dùng chung màu nó tối và  nhiều màu đây phòng bên cạnh đấy à anh. ở đây Tôi có đầu tư với các thiết bị là  vệ sinh này và điều hòa cả nóng Lạng Sơn. là hết nói chuyện tầm Thiên  Tùng Trần đấy tôi ngày đầu tự. chọn tôi dùng trần nhựa đây lại các  thiết bị điện để vệ sinh này cái điện. lạnh. lúc em đang bật về vấn đề hiện nữa không Này  nó trước không có điện Bây giờ phải đi lại  . hoàn toàn mới các đường điện Ê mày đi làm  lại hết tương đối tốn kém rất nhiều Anh Em. Đây là vị trí đó lắp cụm từ ư từ. trước là cái nhà là xấu đứng các bạn nó gọi là bị  . mốc này bị rêu này Những mốc này màu  sáu các đồ đạc Văn Linh tinh rất được.


https://youtu.be/toLyG6UZGWAXin chào anh em hiện tại tôi đang có mặt ở vị trí  đây là bên cạnh đường đó là Phạm Văn Đồng sẽ đến  . công trình của tôi đó là hiện tại trong anh em  đang trong quá trình đó là nâng cấp và cải tạo  . với bất động sản cho thuê đây là cái giai đoạn  anh

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực