Hướng dẫn chi tiết cách đăng tin BẤT ĐỘNG SẢN Cho thuê nhiều người xem nhất | Harry Hùng

Xin chào tất cả các bạn là chồng với tất cả các bạn đến với kênh của hai đứa và bất động sản  . bao gồm nay tôi muốn chia sẻ các bạn cái những cái bạn về chuyên về môi giới bất động sản cho  . thuê những công ty mà đang làm việc cũng động sản cho thuê

Xin chào tất cả các bạn là chồng với tất cả các bạn đến với kênh của hai đứa và bất động sản  . bao gồm nay tôi muốn chia sẻ các bạn cái những cái bạn về chuyên về môi giới bất động sản cho  . thuê những công ty mà đang làm việc cũng động sản cho thuê cái cách đăng tin hiệu quả và cùng  . cũng biết là rất nhiều bạn là môi giới bất động sản cho thuê mà mà không biết cách đăng tin như  . thế nào cho hiệu quả hoặc là không biết phải đăng tin nhiều kem hoặc là cảm thấy khó khăn khi đăng  . thì không muốn chia sẻ những cái tiếp mà trước giờ qua thông qua cái cải nghiệm làm về bất động  . sản cho thuê của mình thì Hùng cảm thấy là rất hiệu quả thì việc làm tình đầu tiên mục đích với  . bạn phải hiểu Mục đích của việc đăng tin đó là gì thứ nhất đó là mình hẹn gặp được khách hàng  . chứ không phải một cái việc đăng tin lên mình chốt được cái thằng luôn nha bạn lưu ý là nếu.

Mà phải đăng tin có được khách hàng thì là có các bạn sẽ không đạt được mục tiêu của mình đâu  . nên lưu ý. Mục đích của việc làm Tiền đó chính là hẹn gặp được khách hàng đi Xem cái bất động sản  . đó để mà mình đưa ký thông tin của khách hàng vào cuối danh sách khách hàng tiềm năng của mình  . Thứ hai mình phải đăng trên nhiều phương tiện khác nhau, đăng tin nhiều kênh khác nhau là kênh thương mại  . điện tử thì hắn có bất động sản chấm Con này có Chợ Tốt này có alo nhà đất này các bạn có thể  . đăng lên những cái kênh đó rồi Kênh và sâu social Media này Đấy giờ như có Facebook này hoặc là có  . Zalo này hoặc là có YouTube này có Tik Tok này các bạn có thể đây cho nó đối với Facebook thì  . mình có thể đăng trên Facebook cá nhân của mình mình đang trên những cái cộng đồng mà về môi giới  . cho thuê Hoặc là những cái rất Facebook về bất động sản cho thuê ế thứ hai đối với Zalo cũng.

Vậy Zalo mình thì đang Zalo cá nhân của mình những cái nhóm mà Zalo mà mọi người hay chia sẽ cắt cái  . thông tin về sản phẩm bất động sản cho thuê với nhau và đối với YouTube thì mình làm những cái  . video quay nhanh đâu đó từ 90 giây cho tới 3 phút về cái thông tin về bất động sản cho thuê  . có thể làm cái nhà cho thuê một con còn thuê một cái căn hộ cho thuê một cái phòng trọ để cho cái  . người xem và biết rõ hơn về thông tin.Và cái thứ ba nội dung đang như thế nào thì khi mình đăng  . lưu ý số cái từ khóa đối với bất động sản thì cái giá của mình mình phải so tìm cái giá thị  . trường mình sẽ sợ trên mạng bất động sản . com hoặc là Chợ Tốt thấy giá của các đối thủ họ đăng  . thì mình luôn luôn đăng bằng hột thấp hơn sau có giá thưởng để như vậy đối với một cái người mà họ  . đi tìm kiếm thì sẽ thông tin họ thấy cái giá thấp nhất hoặc họ sẽ gọi đi họ sẽ chút chức thứ hai là.

Những cái từ khóa giống như là về căn hộ đầy đủ tiện ích nên nội thất này hoặc là không có chủ  . nhà nè hoặc là những ký căn hộ mà ví dụ như có sân thượng để tập thể dục nè và đối diện công viên nó  . bị giống với những cái từ khóa mà ai hậu Mỹ thích thì cần có thì mình lưu ý mình bổ sung một cái  . tiêu đen các bạn lưu ý là khi mà mình trong các phần nội dung đang hát nói về hình ảnh thì mình  . luôn luôn chọn những cái hình ảnh đẹp nhất mình đang đầu tiên nhớ là đăng theo grup. hình ảnh mà mình đang trên cái trang thương mại điện tử hay trên Facebook Zalo để tốt nhất từ 6  . đến 8 hình ảnh và những hình ảnh đẹp nhất thì mình đưa lên đầu tiên. Thứ hai là mình luôn luôn đi kèm  . của video từ vì bây giờ thế giới hiện nay thì mọi người thích xem video nhiều hơn ở trên màn ảnh nên  . là kế bên hình ảnh thì mình có video để cho mọi người xem rõ ra. Đâu là cái phòng khách đâu là.


https://youtu.be/psNygaqyywEXin chào tất cả các bạn là chồng với tất cả các bạn đến với kênh của hai đứa và bất động sản  . bao gồm nay tôi muốn chia sẻ các bạn cái những cái bạn về chuyên về môi giới bất động sản cho  . thuê những công ty mà đang làm việc cũng động sản cho thuê

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực