HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG TIN CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN I TRÊN TRỢ TỐT

Ạ bây giờ nhá thì anh sẽ hướng dẫn cho  em là cách đọc tin nhắn trên chợ tốt này. mỗi ngày sữa cho em xem cái phần chợ tốt thì  nó có cái em Nếu không em chưa chưa chưa có  . tài khoản thì em cũng gọi là tạo tài khoản và  đang đăng nhập Thì cái này nó

Ạ bây giờ nhá thì anh sẽ hướng dẫn cho  em là cách đọc tin nhắn trên chợ tốt này. mỗi ngày sữa cho em xem cái phần chợ tốt thì  nó có cái em Nếu không em chưa chưa chưa có  . tài khoản thì em cũng gọi là tạo tài khoản và  đang đăng nhập Thì cái này nó cũng dễ thấy nó  . có phải Nếu mà em có tài khoản Facebook  thì nó trở lên sao nó đều được vấn đề gì. Ừ chiều nay anh sẽ hướng dẫn em đăng tin chợ  tốt này ở đây là mình sẽ chọn gặp cái phần này  . ở đây là giao diện thì giao diện ở  đấy nó gồm nó là quản lý kinh doanh  . và mình anh sẽ cho em sẽ mang đây là  những liên tiếp tim đạo đăng ảnh này. à à. à à chị xem phim heo ca sĩ Anh sẽ đăng tin nha Ờ  thì đầu tiên mình cũng phải có ảnh ở đầu tiên mình  . sẽ vào phần bất động sản này ở đây nè đây nó sẽ có  cái danh mục nó như bất động sản nên danh mục lại.

Hoặc bạn cũng nên thuê 1 bên chụp ảnh flycam dự án để PR quảng cáo tốt hơn. Chi phí này có thể không nhỏ. nhưng phù hợp

Đây nó nào nhà ở đất ở văn phòng mặt bằng phòng  trọ ở đây là mình sẽ chọn mặt báo Kinh Doanh nhá á  . đi đái ở đây thì nó sẽ có phần mục nó nào  cần bán lại cho thuê miền cho thuê này Ừ anh. a cho ảnh đẹp nhất đấy. ừ ừ. à à à à ừ ừ. à à. ừ ừ. à à à à. Ừ Ok có mất phí mà có mất phí thì ít tiền  nữa chứ lúc này nghe rồi Chưa vào các trường. à à. Ừ như vậy phải coi như xong rồi chị Bây giờ  mình sẽ nếu mình đăng tin ở trên bất động  . sản Rồi nó có gì em lấy nó bị sao không đi  xa một chút nhưng điều chỉnh một chút là nó. ở địa chỉ một chút đã Nghe ca nhạc Tam  sát ông Kim cho bằng copy ngay Nếu chính  . mình phải soạn trước soạn trước để vào thêm  Facebook em cũng không biết nó nhưng anh bây  . giờ mới đội Anh vừa vừa làm vừa lĩnh thì  nó sẽ lâu hơn Ừ cái này bị quá anh số mấy. à quên Đây là địa chỉ ậm ừ. ai biết cho thuyền ở trọ  này ở Hà Nội ừ ừ ừ ừ ê ê à à.

Ừ ừ. à à anh Elbi 32 rồi đấy 3000 ý à. ừ ừ. vụ cưỡng chế. Ừ hôm nào em xuống cái chỗ nhà 1 trệt 26  đâu 24 Tìm 26 mãi nó ra nhìn thấy biển cả  . ghim đây đây đây đây à à 24 tuổi setting  2 sóng tìm chưa ra vào 3 lần liền Cho hỏi  . bảo là thứ 26 người như chị ở đây mình sẽ  chọn ở đây nào địa chỉ xong rồi này Đây này  . trực tiếp trực tiếp văn phòng mặt bằng kinh  doanh xu hướng nhàng không vướng sổ đỏ này à. về cơ bản là trận cơ bản mức giá  12 triệu có diện tích đất 95 vuông. có giá 12 triệu. Anh đọc là 12 triệu một tháng rồi đấy ạ. nhà máy tuyển từ ừ ừ ừ ừ. Ừ từ đẹp của 50 50 đến đây là bây giờ nó  vừa quá này thì bây giờ mình nói như thế nào. à à Ừ Ok con. ít hơn thì khó coi lắm nhỉ à. ạ Bây giờ mình sẽ à. à à à à ở đây vẫn quan ở Việt Nam mươi. à à. ừ ừ. chỉ số 8a. à à à à. à à. à à. à à. à à Ừ cái chữ Hoàng Văn phòng kinh doanh là  phải nên giữ em ạ sau khi đến 10 năm nhân.

À à. à à à à. ừ ừ. à à à à. à à. ở phía sau anh sẽ chọn là cho thuê tầng 1 là 95  mét vuông cho thuê tầng 1 khi nãy sao vậy à mà. à à. à à. ừ ừ. ừ ừ. a cho thuê tầng 1 9 5 mét vuông. em kinh doanh phòng 12 triệu. Ừ như vậy là OK này cho thuê tầng 1 95 hôn kinh  doanh văn phòng bài 2 chữa vào chấm chấm a ừ ừ. Em có buồn ừ ừ. ở. dưới nghỉ chơi thì nghĩ lấy giảm nghèo ở  đây giúp anh là môi giới thì ở đây nóng  . đi làm môi giới này coi như là mình phần  này xong rồi nhá chị Bây giờ mình sẽ Xem  . nhà xem quên thì phần tin năng thì sẽ  xem trước nó sẹo của bạn như thế nào. à à xe buýt tại Xem phim sao nhỉ à à. à à Ừ thì lỗi gì đấy Hay là bị. à Xong rồi ừ ừ âm thanh toán lớp 10 hai  bịch 5.000 60 ngày trước rẻ nghỉ làm. em làm cái gì nhỉ Không phải là kiểu cái này nó  uất cũng khác à Em đang chờ thanh toán luôn nhé.

Ờ ờ số điện thoại. anh em có ghẻ 103 188. ừ ừ chi tiết. Ừ để anh tính nóng như cái này nó là  tiêu tiền ít thì mình chỉ cho thuê  . tầng 1 9 5 mét vuông tương đương căn  phòng mà 2 triệu đấy nhưng không thể. à à. à à à à ở nơi hiển thị nâng ngực lên rồi đấy  Ừ thì bây giờ anh sẽ kiểm tra như Chợ Tốt. Vi phạm văn đồng là lâu Anh vẫn ế. chi nhánh Sài Gòn là bất động sản này. nhà cho thuê. à à. ở văn phòng học kinh doanh. ừ ừ. ở Hà Nội ở Hoàng Mai. ở Giáp Bát ạ. ở xứ Quảng Ninh lên rồi nhất luôn  Bây giờ em sẽ xem nhìn So sánh này  . ít nhất là tiêu đề này anh ghi được cho  thuê rất rõ ràng và không đơn giản rõ ràng  . kinh doanh văn phòng Ví dụ nếu có ăn nó sẽ nó  xem vào đây và số tiền và gửi cái mặt cái đây  . anh ở đây nó có mặt tiền nó hơi nhỏ nó 3 mét mấy  thì anh không ghi rõ ra đây tức là ở đây nó nóng.

Khi lên anh của em phải khảo soát các xóm đấy  nó phải tìm là yêu và nhược điểm ở đây này nếu  . mà nó là ưu điểm thì nó và giọng thì anh sẽ đứng  ở đây nó là mặt tiền nó không rộng thì anh chỉ  . ghi số là 95 mét vuông mà như vậy là 12 triệu như  vậy Tính ra nó không không rõ nào ạ cho nó khoảng  . 150.000 nét vua khoảng đấy thì nó sẽ thì giá lạnh  hợp lý không có gì cả với cái So sánh cho đối thủ  . này cho thuê nhà chính chủ là như thế này xem  thông tin đăng thì phụ liệu kêu hình ảnh thì sân  . sân cái hình ảnh trong lên thì cũng được nhưng  nó để ở ngoài nó nó không thể hiện nó hấp dẫn. khi đặt vòng cực hấp dẫn âm nhạc giải phóng. ừ ừ. sau khi cho mình đăng xong mình sẽ xem  thế vấn đề chất lượng tương tác nếu  . mà khi người ta gọi cho mình nhiều  đấy thì mình nhiên là cái tin đăng  . này nó hiệu quả khi người ta không  gọi cho mình đi rất có vấn đề được.

Thì bây giờ trong một ngày mai với dụng là họ  sẽ hiển thị lên thì họ sẽ tìm kiếm Nếu mà có  . góc nhìn để xem lại như cần điều chỉnh khoảng  Nếu mà để mà xem cái tin 30 cửa biết hay không  . ấy thì khoảng hai đến ba ngày là mình biết  là hiệu quả không có nhiều người gọi không. Ừ như vậy là mình xong rồi cái phần là đăng tin  chợ tốt này cái này em có cần hỏi gì nữa không  . Tình hình kết quả cho tôi thấy mẹ hơi tôi  khó hơn nhiều từ Mỹ Sơn khó con không biết  . là mình phải cân đối với cả cái cái cái  hướng nhu cầu của mình cái chữ để mình đã  . cái thông tin với ai nữa là cái cái nội  dung thì làm sao mình mình tối ưu nhất  . anh không như bất động sản những cơ bản cái từ  khóa là em chú ý là cái chìa khóa này đâu phải  . ở đâu Nên với vô tư khóa cho thiếp mặt bằng chợ  tốt nào lên ví dụ khi họ tìm đến nó sẽ thông kinh.

Nhu cầu thông thường nó sẽ sẽ lên Google phải  không ạ Em xin nó sẽ ra những cái thằng nào đấy  . thì ví dụ nếu mà em đang chỉ mỗi bảo sản Anh  đã có cả chất tốt có lại nó vào kênh nào đầu  . tiên nó sẽ vào động sản này đang ở cửa hàng nào  ngon đẹp không thương không loại bài tiếp của  . chợ tốt này nếu mình xuất hiện tất cả anh tin  nào mình gần như nó đi đâu mình có xuất hiện  . đấy thì không có đề gì cả lưu nghĩ cho anh mà cái  trang Chợ Tốt với cả bấm sọc Nghe cải lương vợ à. Em xin cảm ơn các bạn đã dành thời  gian và lắng Em Video của tôi ừ ừ. ở lĩnh vực hoạt động kinh doanh. ô môi giới bất động sản mua bán  và cho thuê bất động sản Ngọc Tiền  . vụ tư vấn đầu tư bất động sản cho  thuê nhà sản xuất thi công nội thất. khi thiết kế nội thất bất động sản cho thuê ừ ừ  . nhà thiết kế kiến trúc bất động sản  cho thuê ở đề thi công xây dựng ở.


https://youtu.be/gGrpXD_q2IAẠ bây giờ nhá thì anh sẽ hướng dẫn cho  em là cách đọc tin nhắn trên chợ tốt này. mỗi ngày sữa cho em xem cái phần chợ tốt thì  nó có cái em Nếu không em chưa chưa chưa có  . tài khoản thì em cũng gọi là tạo tài khoản và  đang đăng nhập Thì cái này nó

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực