Chuyên đề 1: Công Khai Lợi Nhuận Khi Đầu Tư Vào Bất Động Sản Cho Thuê

Xin chào các bạn Mình tên là Dũng Nguyễn mình  là người sáng lập ra thương hiệu bất động sản  . dịch vụ collaving hôm nay mình xin chia sẻ cho  các bạn một chuyên đề cực kỳ quan trọng mà sau  . khi các bạn nghe Mình chia sẻ xong các bạn sẽ  tự cân nhắc

Xin chào các bạn Mình tên là Dũng Nguyễn mình  là người sáng lập ra thương hiệu bất động sản  . dịch vụ collaving hôm nay mình xin chia sẻ cho  các bạn một chuyên đề cực kỳ quan trọng mà sau  . khi các bạn nghe Mình chia sẻ xong các bạn sẽ  tự cân nhắc là mình có lên tham gia vào cái  . lĩnh vực bất động sản cho thuê lại là không  Ok mình sẽ chia sẻ cho các bạn chuyên đề là  . bạn có lên đầu tư vào bất động sản cho thuê  không và mình sẽ chứng minh bằng những con  . số hay mình gọi là những con số nói lên tất  cả mình sẽ phân tích những con số lợi nhuận  . của hai căn nhà mình làm gần như là cùng một thời  điểm nhá đó là nhà Đồng Nai và nhà Huỳnh Văn Bánh. cái thứ hai là mình sẽ chia sẻ cho các bạn là làm  sao để có lợi nhuận ngay trong tháng đầu cái thứ  . ba là những cái danh mục mà bạn cần sửa chữa  khi mà bạn thuê căn nhà đó Cái thứ tư là những.

Cái khoản đầu tư ban đầu bạn bạn cần phải đầu tư  Ok đây là danh sách thu tiền thắng nhà tháng 10  . trong chi nhánh nhà Đồng Nai Thực ra từng tháng 9  là cho đến tháng 10 vào tháng 10 thì cái căn nhà  . Đồng Nai này mình thuê nó rơi vào tháng 8 Tháng  8 và bắt đầu là mình sử dụng mình sửa chữa bắt  . đầu mình sửa chữa và cải tạo nhé Cái căn nhà này  ban đầu là nó chỉ có 4 phòng chính thôi Sau đó  . mình cải tạo thêm được 5 phòng tất cả là tổng  cộng là mình đã có 9 phòng 9 phòng cho thuê các  . bạn ạ Mình có 9 phòng tất cả Đây là cái tiền  trong tháng đầu này nếu đúng theo là phải một  . tháng rưỡi tại mình lấy chè Vào giữa tháng 8 thì  trong quá trình sửa chữa mình đã có một không có  . khách rồi bắt đầu là vừa sửa chữa là đã tách tách  vào họ thuê họ ở đó rồi thì cách làm của mình là  . như thế này này trong 4 cái phòng đó mình sẽ lấy  một cái phòng lấy những cái phòng nào đẹp những.

Cái phòng nào mà không cần phải sửa chữa nhiều  Mình chỉ cần setup nội thất không thì mình sẽ  . setup vào những cái phòng đấy trước và trong quá  trình vừa sửa chữa vừa setup như vậy là mình đã  . đăng bài cho thuê và các bạn đã thuê full những  bốn cái phòng 4 cái phòng đấy rồi và bắt đầu là  . còn 5 phòng còn lại mình vừa sửa chữa và mình vừa  xem và có những bạn là mình đang sửa chữa các bạn  . đã tới đặt cọc rồi Ok ha Đây là tháng đầu là các  bạn hơn một tháng đầu đây tầm gần một tháng rưỡi  . giữa tháng 8 cho đến đầu tháng 10 là mình đã có  tương lai khác các bạn nhé tổng cộng là 41 khách  . tất cả và đây là tiền các bạn đặt cọc cái giá  phòng của mình cho thuê là 1 triệu rưỡi đã bao  . gồm tiền điện tiền nước tiền ga ta tiền nước uống  Chỉ tắt gần như là tất tần tật không có phát sinh  . thêm chỉ có trừ cái tiền xe và tiền máy giặt hai  cái tiền này là mình tính riêng tại vì có những.

Bạn có xe và có những bạn bạn có nhu cầu giặt bằng  máy và có những bạn nào Bạn không có nhu cầu thì  . tiền cọc tháng đầu mình đã thu về là 59 triệu 600  và tiền nhà tháng đầu mình đã thu về Tổng cộng là  . 57 triệu 950.000 Các bạn thấy là có 12 chỗ hỏng  là có nghĩa là các bạn nên đặt cọc tiền rồi nhưng  . mà các bạn đấy chưa có nha các bạn nhé chưa bỏ  nên trống này và còn các bạn thấy thì xe không ạ. Xe thì có một những cái bạn này là những  chỗ trống như này là các bạn ấy không có  . xe tại vì những chỗ những cái vị trí  mà mình chọn nó đều gần trường các bạn  . có thể đi bộ được nên các bạn ấy không  cần xe hoặc các bạn đi cùng xe với bạn. Cái này là xe đạp xe đạp xe đạp điện là mình giữ  là 50 ngàn một tháng ở nhà và tổng mình thu tiền  . gửi xe đó là 3 triệu 500 nghìn còn cái tiền  nước là tiền tiền máy giặt này các bạn tiền.

Máy giặt tháng đầu là mình cho các bạn ấy miễn  phí bắt đầu sang tháng thứ 2 thì mình mới cái  . thu thì có những bạn thì bạn có nhu cầu giặt máy  có những bạn thì bạn ấy Bạn giặt tay và mình thu  . về là 121.050 triệu gần như bằng một nửa so gần  một nửa là so với số tiền đầu tư tại tài khoản  . chi cho các bạn nhé Đây là tiền chi trong đầu  tháng 9 cho đến tháng 10 tức là vừa sửa chữa  . vừa sửa chữa và suy những cái thư linh  tinh ban đầu là giống như nước uống này  . nước uống nha các bạn camera này  là những cái mà các bạn cần chi. và cách chi lớn nhất đây là duy trì những cái  linh tinh linh tinh bạn nào mà muốn có cái file  . lại cái gì thì cứ nhắn tin cho Duẩn qua cái số  điện thoại là 0938 472 663 thì các bạn muốn cái  . file này thì mình sẽ gửi cho các bạn Ha Phong  thành vấn đề mình hỗ trợ mình sẽ hỗ trợ Đây.

Là những cái khoản chi mình đã bôi này Đây là  những phần chi lớn còn những cái phần chi Kia  . là những khoản chi là phật nhé quản lý thì trong  cái tháng này thì ra mình vừa sửa chữa và mình vẫn  . mình quản lý ở căn đó luôn nên cái tiền quản lý  mình vẫn không tính vào nha Mình không tính vào. rồi tiền điện tiền điện tháng đó là mình chia  hết 5 triệu 900.000 tiền nước sinh hoạt thì nó  . ít lắm Tại đây nó có mấy bơm lên tiền nước  sinh hoạt chủ yếu là để các bạn uống với  . ấy thôi chứ còn tắm rửa thì các bạn sử dụng  nước máy bơm để chính giặt đồ uống nước máy  . bơm nhé nên tiền tiền nước sinh hoạt nó ít  lắm đây tiền nhà cam đó mình thuê 26 triệu  . các bạn ạ 26 triệu 25 đầu và một năm sau là 28  triệu năm cuối cùng là 28 triệu bình Thuê căn  . đó nó chỉ có 3 năm thôi thì sau này từ từ mình  sẽ định nói về cái lý do tại sao mình chỉ có.

Thuê 3 năm mà không thuê 5 năm các bạn nhé tất  cả mọi thứ đều có lý do tay cầm chi nó là 42  . triệu 42 triệu 425.000 đây là lợi nhuận Đây  là một con số đại Nhuận đã mơ ước các bạn ạ. Đây là căn nhà Đồng Nai ok chưa các bạn. mình sẽ cho các bạn xem căn nhà thứ  hai đó là căn nhà Huỳnh Văn Bánh. căn nhà Huỳnh Văn Bánh nha căn nhà này  làm bằng trên đường Huỳnh Văn Bánh quận  . Tân Bình bạn này bạn quản lý tên là  Luân và mình cũng thu tiền nhà vào  . mùng 5 tháng 9 cho mùng 10 tháng 9 thì cái  căn này là mình lấy sau căn nhà Đồng Nai. làm gần như là thời điểm mới là mình đầu  tư 200 luôn á gần như hai căn song song  . các bạn đây là một số này các bạn đã cọc này  mới nha các bạn nhé Cái này gọi là cọc mới  . này còn những bạn này đã vô ở rồi và tiền  cọc các bạn đã đã cọc rồi thì căn nhà Đồng  . Nai thì mình sẽ có hai mức giá cái này là  1.600.000 có hai mức giá là triệu rưỡi và.

Triệu 6 triệu 6 là mình cho thuê cái phòng  nó chỉ có 4 người thôi còn triệu rưỡi Thì  . nó sẽ rơi vào 6 người đến 8 người các  bạn nhé chiều rưỡi là 6 người 8 người. tiền công an Nè các bạn tiền công an đánh giá là  1 triệu đây sau này mình sẽ có chuyên đề mình sẽ  . chia sẻ cho các bạn về những cái vấn đề ngoài này  giống như tiền công an này những cái tiền này tiền  . kia mình phải chi bên ngoài nhé Còn đây là những  cái tiền mà tiền này gọi là tiền phát sinh này. rồi Phòng cháy Chữa cháy cho các bạn nhé các bạn  . nào mà phải đầy đủ để phòng  cháy chữa cháy hết 500 ngàn. linh tinh linh tinh phục vụ trong cho  căn nhà và trong tháng này mình có 3 bạn. thì các bạn lại ở một tháng ở một tháng sau đó  hết một tháng thì các bạn Hoàn Cầu cho các bạn  . đó ha Đây có 3 bạn hoàn cầu có những người có  nhu cầu ở ngắn như vậy nhưng mình vẫn được thuê.

Nhé Rồi những cái danh mục cố định này Các bạn  tiền điện 6 triệu 315.000 tiền thuê nhà ở nhà  . Huỳnh Văn Bánh nhà mình 27 triệu tiền lương  quản lý 56 triệu 56 triệu là thực tế là mình  . không có bỏ tiền túi mà mình cho bạn quản lý  thu từ tiền gửi xe và tiền máy giặt khi nào mà  . cái tổng thu này nó dưới 4 triệu thì bên mình  sẽ phụ thêm cho bạn đấy là một triệu nữa để  . cho các bạn ấy yên tâm các bạn làm việc thì các  bạn quản lý này là mình sẽ lấy một bạn ở trong. trong nhà các bạn hãy ở trong nhà đó để các bạn  làm quản lý và cái tiền phòng của bạn là mình  . miễn phí cho bạn nên tính ra các bạn hay tính  nhau lương quản lý công thấp đâu nha cộng thêm  . 1 triệu 500 đi tính ra là bạn tổng thu nhập bạn  nó cũng là 7 triệu mốt rồi đây tổng chiều đây  . lợi nhuận ha u88 rồi Đây là tiền. chênh có những bạn sẽ thắc mắc này là  cái tiền cái tiền cọc mình có tính vào.

Cái tiền lợi nhuận luôn thực tế  nó không phải là không phải là  . tiền lợi nhuận đâu các bạn nhưng  mà các bạn hình dung cái này này. cái tiền cọc là bây giờ ví dụ như cái bạn bạn  A thôi mình lấy tên luôn Ví dụ như là cái bạn  . này đi đây bạn Yến Nhi này mình Hoàn Cầu cho  bạn nhưng mà tất nhiên sẽ có một bạn khác lắp  . vào cái số chỗ bạn Yến Nhi này lên trên thực  tế là cái số tiền cọc của mình vẫn chưa hoàn  . lại trừ khi nào mình hết hợp đồng với chủ nhà  thì cái số tiền cọc này mình mới tính thì mình  . mới hoàn hoàn lại toàn bộ cho các bạn đó và  mình mới không được giữ còn trên thực tế là  . mình vẫn đang được giữ số tiền cọc của những bạn  đang ở trong nhà này và mình sẽ sử dụng cái số  . tiền cọc để mình tái đầu tư hoặc là để mình mở  rộng các bạn nhé Đây là một trong những cái ưu  . điểm của làm bất động sản cho thuê có nghĩa  là mình sử dụng đồng vốn của người khác rồi.

Trường hợp nhà Huỳnh Văn Bánh lại dọn nhà  mình cho bánh trong dịch này các bạn năm  . 2020 các bạn nhé tháng 6 bắt đầu là mình đã  bị dịch nó rơi vào đầu năm 2020 bắt đầu nó  . bị dịch rồi thì lúc ấy tháng 2 và tháng 3 là  dịch cũng chuẩn bị gồm phát mạnh đây là doanh  . thu của mình này bị giảm sút một nửa các bạn  bốn đến mấy người 4 đến mấy khách hàng bây giờ  . chỉ còn có 21 khách hàng thì các bạn và tổng  doanh tổng số thu của mình đó là 45 triệu và  . tổng tiền chi của mình nhé Tiền lương quản lý  này thì giảm lại Gương quản lý để giảm so với  . tiền gửi xe và tiền thuê nhà các bạn nha  Các bạn thấy tiền thuê nhà không tiền này. mình thuê căn nhà này với giá 27 triệu nhưng  sau khi bắt đầu dịch nó sớm dịch nở thì mình  . đã đàm phán với chủ nhà và chủ nhà đã bớt  cho mình 7 triệu thì trên thực tế là tháng.

Đấy Mình chỉ gửi cho chủ nhà có 20 triệu thôi  và Lương quản lý tiền thu tiền xe cũng bị giảm. tiền xe và mới tiền máy giặt là một triệu bảy đây  mình phụ cho bạn một triệu nữa thì tổng cái này. rơi vào hạ là 2.700 các bạn ha. trong dịch lợi nhuận của mình là vào 16 triệu  877 ngày Ok vậy thì theo các bạn Nếu mà bây giờ  . dịch nó đã hết rồi nhà dịch nó đã hết rồi bây giờ  là mọi thứ nó đã trở lại như bình thường rồi với  . cái lợi nhuận như này thì theo như các bạn có  nên đầu tư vào lĩnh vực bất động sản cho thuê  . này không ạ theo như giọt mưa cảm thấy rất là rất  là ngon ha vẫn vẫn rất là tiềm năng đấy các bạn. tại thì mình đã phân tích rồi nha lợi  nhuận ngay trong tháng đầu là như thế  . này mình sẽ chia sẻ cho các bạn đó là làm như  thế nào để có lợi nhuận ngay trong tháng đầu. khi mà các bạn thuê căn nhà các bạn thuê căn nhà  thì cái cách để có lợi nhuận là các bạn nên đầu tư.

Cuốn chiếu các bạn đừng có đầu tư dàn trải bây giờ  ví dụ như các bạn thuê một cái căn nhà đó nó có 7  . phòng giống như căn bệnh đấy căn nhà Đồng Nai của  mình đi học đầu tiên nó chỉ có 4 phòng thôi tới 4  . phòng thực sự ra bốn phòng sử dụng được thì mình  chỉ cần sơn sửa sơn sửa lại và sửa những cái cơ  . bản sau đó ngay lập tức là mình đăng bài cho thuê  và chỉ trong vòng tầm hơn nửa tháng là 4 phòng của  . mình đã phun rồi và một phòng như vậy là mình có  một phòng như vậy là mình để được từ 3 cho đến 4  . giường thì tổng cộng nó sẽ rơi vào 6 cho đến đây  6 cho đến 8 là một bài toán nhỏ cho các bạn nhé. mình có một phòng 6 người một phòng  6 người 6 người là 6 giường đấy. và 3 phòng. 4 giường là 8 người 8 giường là 8 người Ok 6  người là mình đang cũng cho thuê là một mình cho  . thuê đồng giá là triệu tư hết đúng không bạn đây  là 6 này 6 người mình cộng cho 8324 24 người nữa.

Vì nhân cho một triệu rưỡi ngày Đồng Nai. thì mình được 9 chục và mình sử dụng  cái số tiền này này tiếp tục đầu tư. mình sử dụng cái 90 triệu này mình đầu tư  mình không bỏ tiền túi ra tiếp mà mình đầu  . tư và mình sử dụng 90 triệu là mình bắt  đầu mình cải thiện mình làm thêm 5 phòng  . tất cả 5 phòng các bạn ạ thì có phải  là bây giờ mình tính một cách đơn giản  . đi có phải là các bạn lợi nhuận ngay trong  cái tháng đầu luôn không tiền nhà 26 triệu. 26 triệu tiền điện nước tháng đầu nó rơi  vào 5 triệu 600 quản lý thì mình chưa có  . Mình chưa tốn tiền bạn ý tiền công an  may cái nhà căn nhà Đồng Nai của mình  . không có tốn tiền đồng hôm qua rồi chỉ  có 3 mục chính nước thì có 250.000 thôi. chưa tính tiền cọc nha. tính tiền này không các bạn đã đọc 13  triệu rồi ok chưa Đấy là giữa tháng 8  . là mình nói 13 triệu rồi và lúc đấy mình chỉ  có hai mươi mấy cách thôi 24 là 30 khách rồi.

Là mình có ba chục khách mình là một triệu  xong bắt đầu là sang tháng 9 mình trong  . tháng 9 mình tiếp tục mình sửa chữa và mình  có mình cải tạo thêm được 5 phòng tất cả 5  . phòng là như thế này là các bạn mình cải  tạo là đằng trước nó có hai cái ban công  . à Đang tuần trước là có một cái ban công và  đằng sau có một cái ban công ban công đằng  . trước mình cải tạo được một phòng một phòng  lớn phòng này là 10 người mà nói 10 người. ban công đằng sau tấn công phía  sau mình cải tạo được hai phòng  . và hai phòng này mỗi phòng 6 là thành 12 người. và ở cái chỗ tầng trệt Gửi xe thì  ở đây người ta làm cái trần nó rất  . là cao nên mình đã ngăn ra Tức là mình mình làm. thì các bạn bình thường thôi 30 người 30  người các bạn nhân với 1 triệu 500 nghìn. cải tạo không được 45 triệu  thì có phải nha doanh thu của.

Mình tổng doanh thu full 64 Người 64  Người các bạn nhân cho 1 triệu 500. triệu. nhất là 6 triệu 9. tiền quản lý sau này mình thuê quản lý thì thực ra  tiền quản lý mình không có trả mà mình cho các bạn  . cho bạn quản lý các bạn thu tiền xe và tiền máy  giặt lên cái tiền quản lý mình sẽ không tính vô  . đây tiền điện này chủ yếu là hai cái tiền này và  đặc biệt cái căn đó mình lại không phải trả tiền  . công an còn 3 chi tiêu lặt vặt mỗi tháng tầm  khoảng Chưa tới 10 triệu nó còn khoảng 8 triệu. mình làm một bài toán. Thu về 55 triệu và có những lúc  phun này thực sự ra là full 100%  . thì nó không có cao các bạn nó  chỉ nếu mình lấy trung bình nó  . tầm khoảng 70% cây căn nhà đồng ta lai  của mình phun Nếu mà phun đều là 70%. lợi nhuận đều đặn nó rơi vào 38 triệu  570.000 nó giống kiểu là một nguồn thu.

Nhập thụ động là mình trừ Hầu như  tất cả các chi phí còn dịch thì các  . bạn thấy rồi đấy dịch thì vẫn có lợi  nhuận nhưng mà lợi nhuận là ít nó bị  . chia 50% nó còn rơi vào khoảng từ 5 đến  6 triệu thôi Có những lúc thì được 20. đấy là cái cách mà mình làm thì làm sao có  lợi nhuận ngay trong tháng đầu các bạn ha và  . còn nhiều phương pháp để gia tăng gia tăng  lắm để gia tăng lợi nhuận lắm từ từ mình sẽ  . chia sẻ hết cho các bạn rồi Những hạng mục  sửa chữa Ok mình sẽ cho các bạn sau luôn các  . bạn là mình sửa chữa những cái gì chi phí  hết bao nhiêu đầu tư hết bao nhiêu luôn ha. ai Đầu tư ban đầu căn nhà Đồng Nai thì Đầu tư ban  đầu nha các bạn tiếng tách ra tập luôn nha tiền  . đặt cọc thuê nhà 2 tháng này 26 triệu này tiền đầu  tư tháng đầu a tiên trả tiền nhà tháng đầu này tức  . là vào cái là mình đã bắt từ nay tiền rồi 78 triệu  này vô cái là là mất 78 triệu rồi nha tiền cải tạo.

5 phòng mỗi phòng rơi vào khoảng 20 triệu là  tổng cải tạo 5 phòng không là 100 triệu nha. Cái giá này thực sự ra nếu mà các bạn thuê  các bạn mới vào á mà thuê đội sửa chữa thì  . ít nhất Cái này nó không phải 100 triệu mà nó  sẽ rơi vào tầm khoảng 150 đến 200 triệu nhé  . như mình đã có một đội đội thợ riêng của mình  và mình biết chỗ mua đồ đạc chỗ mua đồ giá rẻ  . nên những cái đầu tư này mình cũng đỡ tiền rất  là nhiều các bạn nếu mà so với đầu tư các bạn  . đầu tư ít nhất là mình sẽ giảm được tầm khoảng  30 đến 40% so với các bạn đầu tư làm thêm 4 cái  . w mới mỗi cái nó 6 triệu còn các bạn làm bên  ngoài ít nhất là các bạn phải mất 10 triệu nhé. còn có mình thì nói chung là biết cách nào  nên nó sẽ rơi vào 6 triệu thôi cái hồi đấy  . là cái giá vật tư năm 2019 rẻ còn bây giờ các bạn  làm thì rẻ nhất thì cũng phải rơi vào 18 đến 10.

Triệu rẻ nhất nha bây giờ giá vật tư đó lên cao  rồi Dương Tăng mình đầu tư 32 cái giường tầng  . mỗi cái một triệu tư và tổng đầu tư của mình  giường tầng không là 44 triệu 800.000logger. chín cái mỗi phòng một cái  quốc phòng 8 người thì 8p ổ. phòng 6 người thì tổ 66 ngăn máy lạnh  mình đầu tư 5 cái và ở trên nhà Đồng  . Nai nó rất là mát mình chọn những cái căn nào  nó rất là mát và thoáng nên có những phòng có  . hai phòng mình không có đầu tư máy lạnh hai  bạn ba phòng chứ mình không đầu tư máy lạnh. có những bạn bạn không thích ở bạn không ở được  may lại nên các bạn xem đây Mình chỉ đầu tư có  . 5 cái thêm nữa là có những cái máy lạnh mà chủ  nhà có sẵn nên mình cũng không đầu tư nhưng thực  . tế là mình chỉ đầu tư có 5 cái máy lạnh thôi có  máy lạnh như mình vẫn phải có cái quạt một phòng.

Như vậy mình sẽ đầu tư thêm hai cái quạt trần có  sẵn rồi thì mình lại không đầu tư thêm quạt kia  . nữa nên phòng nào có máy lạnh thì bình thường là  một phòng mình sẽ có thêm hai cái quạt treo tường. ok Còn Ví dụ như các bạn ít tiền hơn thì các  bạn có thể thuê những căn nhà nó nhỏ hơn 4  . phòng 5 phòng các bạn cũng có thể làm được thì  cái giá đầu tư nó rơi vào tầm khoảng 150 triệu  . đến maximum là 200 triệu tùy vào hoặc các bạn  nào có số vốn lớn nhưng mà theo như mình kể cả  . có số vốn lớn thì các bạn cũng không nên làm  cái căn nhà to nha các bạn nhé Mình cứ làm  . từ nhỏ đến cho mình quen rồi bắt đầu mình mới  mở rộng ra làm những căn nhà lớn hơn Ok không. đó Vậy thì hôm nay dầm Nguyễn xin phép  dừng lại đây Cái buổi chia sẻ của mình  . đã kết thúc các bạn có thắc mắc gì thì  các bạn cứ inbox cho mình nhé qua số.


https://youtu.be/gq-UgBgPCm4Xin chào các bạn Mình tên là Dũng Nguyễn mình  là người sáng lập ra thương hiệu bất động sản  . dịch vụ collaving hôm nay mình xin chia sẻ cho  các bạn một chuyên đề cực kỳ quan trọng mà sau  . khi các bạn nghe Mình chia sẻ xong các bạn sẽ  tự cân nhắc

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực