Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV

Good morning October. Chào tháng 10 cùng với các bạn. Hôm nay Hùng muốn cập nhật cho các bạn số cái   thông tin. Về giá thuê giá thuê căn hộ tại thị trường bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng. Thì các   bạn đã biết đầu tháng 10 thì thành phố Đà Nẵng. Cũn

Good morning October. Chào tháng 10 cùng với các bạn. Hôm nay Hùng muốn cập nhật cho các bạn số cái   thông tin. Về giá thuê giá thuê căn hộ tại thị trường bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng. Thì các   bạn đã biết đầu tháng 10 thì thành phố Đà Nẵng. Cũng có chỉ thị nới lỏng hơn để cái việc cách ly Xã hội. Bây giờ thì mọi người có thể ra đường và tìm một số cái mặt hàng thiết yếu. Có thể được kinh doanh   mở cửa trở lại thì ngoài đường. Cũng rất là đông đúc rồi thì cứ nhu cầu cho thuê bây giờ cũng có   lại. Trong hơn trong gần hai tháng vừa qua vừa rồi là trong tháng 8 và tháng 9 thì đóng băng là cái cách ly toàn xã hội. Cho nên là cái việc mà bất động sản cho thuê thì hầu như là không có khách.

Thì về giá thuê thì các bạn biết là covid bắt đầu cái tết năm 2020 đó thì tới   bây giờ thì cũng cũng gần được 2 năm rồi. Thì lúc trước thị trường bất động sản cho thuê tại   Đà Nẵng. Đặc biệt là về căn hộ cho thuê căn hộ cho thuê thì lúc trước là những căn hộ cho thuê. Mà cái giá từ 7 triệu tới 10 triệu năm 2017, 2018, 2019. Chẳng hạn thì sau cái đợt dịch sau ba lần thì giá cho thuê nó giảm giờ 40% tới 50%. Có nghĩa là một cái căn hộ mà giá 7 triệu đâu đó   khoảng tầm 30 35 mét vuông. Full nội thất đầy đủ hoàn toàn có giường có bếp có đầy đủ bên   trong. Thì bây giờ giá cho thuê hết chỉ còn lại khoảng 4 triệu đến 3,5 triệu. Nhưng mà sau   cái đợt dịch thứ tư những thứ tư rồi rất là nặng thì giá cho thuê giảm khoảng từ 10% tới 15%.

So với cái giá vừa rồi có nghĩa là giảm  từ 10 đến 15 phần trăm so với giá 3,5 triệu.. 4 triệu thì có thể là một cái căn hộ mà lúc trước năm 2019, 2018 là 7 triệu thì bây giờ nó chỉ  . còn có 3.5 triệu hoặc là 3,1 triệu thôi . Thì Hùng cũng mong muốn cập nhật đến liền tục đến những  . bạn cho thuê. Những các bạn chuyên về môi giới bất động sản căn hộ cho thuê và những anh  . chị chủ nhà nhưng có nhiều căn hộ cho thuê. Thì để nắm thêm tình hình tại vì giai đoạn bây giờ.. Giá là một trong những cái mà để mà mình cạnh tranh với lại những cái căn hộ khác. Nhiều anh  . chị chủ nhà chưa cập nhật kịp giá về bất động sản cho thuê. Thì thành ra thì thật là . nó là khó có khách. Thật ý là nó vẫn có một ít khách hàng ít thôi nhưng. Mà khách hàng họ sẽ chọn cái  . căn hộ nào có giá tốt hơn điều khoản thanh toán tốt hơn. Thì họ sẽ ưu tiên đến ở căn hộ đó. Cảm.


https://youtu.be/UK-5LMWli4EGood morning October. Chào tháng 10 cùng với các bạn. Hôm nay Hùng muốn cập nhật cho các bạn số cái   thông tin. Về giá thuê giá thuê căn hộ tại thị trường bất động sản cho thuê tại Đà Nẵng. Thì các   bạn đã biết đầu tháng 10 thì thành phố Đà Nẵng. Cũn

Previous post Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm
Next post Quỳnh còi, bán lô đất giá rẻ nhất khu vực