Cách tìm nhà đất Phú Quốc giá rẻ | Ngô Thành Liêm

Đất Phú Quốc ở khu vực nào thì rẻ nhất? Cái chủ đề clip hôm nay là Liêm sẽ khoanh vùng giúp cho quý anh chị nhà đầu tư muốn tìm hiểu về cái đất Phú Quốc ở khu vực nào mà có giá thấp nhất để cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về một số khu vực .OK! Bây

Đất Phú Quốc ở khu vực nào thì rẻ nhất? Cái chủ đề clip hôm nay là Liêm sẽ khoanh vùng giúp cho quý anh chị nhà đầu tư muốn tìm hiểu về cái đất Phú Quốc ở khu vực nào mà có giá thấp nhất để cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về một số khu vực .OK! Bây giờ nếu như mà mình lên youtube mà mình rõ là “đất rẻ Phú Quốc” hoặc là “đất rẻ nhất Phú Quốc” thì ở đây có một số anh em người ta chia sẻ thì chủ yếu là ở phân khúc đất nền. Đất nền là những cái nền đất người ta quảng cáo người ta bán, người ta cho là đất rẻ. Đất chỗ này rẻ, đất chỗ kia rẻ. Chỗ nào mà người ta cần bán là người ta sẽ nói rẻ, nó làm cho mình cũng hoang mang.

Nếu như mình không có ở tại Phú Quốc nhiều năm, không có am tường về cái thị trường thì nó hơi khó lựa chọn. Thì trong cái video clip này thì Liêm mong muốn giúp đỡ cho quý anh chị ở nơi xa sẽ có một cái góc nhìn tổng quan về một số cái khu vực mà đất ở Phú Quốc mà có cái giá rẻ thì trong cái suy nghĩ của mọi người có nghĩa là nó mua cái diện tích lớn và số tiền ít. Mình nói vậy đi! Ví dụ như diện tích là 1000 mét vuông, 1000 mét vuông thì ở cái khu vực nào thì có cái giá thấp nhất? Bây giờ thì mình sẽ mở cái bản đồ lên. Đây là cái bản đồ quy hoạch về kế hoạch sử dụng đất của toàn đảo Phú Quốc.

Bây giờ mình sẽ đi từ Nam tới Bắc, mình đi từ đầu Nam tới đầu Bắc của đảo. Đầu Nam là cái đầu nhỏ ở bên dưới này. Mình nhìn nguyên cái hình của cái đảo Phú Quốc này, mình hình dung nó giống như một con cá voi vậy đó! Anh chị thấy không? Giống như cái con cá voi vậy đó. Cái đuôi cá voi là Nam, còn cái mình, cái thân và cái đầu của cá voi là Bắc. Đây, bây giờ mình sẽ phóng to lên tí nha. Đấy, rồi. Bây giờ Nam là cái phần đuôi của cá voi. Bây giờ nếu mà mình tính như thế này mình sẽ lấy cái mức giá là giá một cái thửa đất nhỏ nhất, nhỏ nhất mà có sổ hồng riêng, thì ở đây là mình lấy cái đơn vị là một cái nền nhà đi. Một cái nền nhà có sổ hồng riêng với cái mức diện tích gọi là nhỏ nhất và cái mức tiền thấp nhất ở Phú Quốc hiện nay. Thì cái mức giá mà gọi là thấp nhất ở Phú Quốc hiện nay mà có sổ riêng luôn, mình không có xét đến yếu tố đó là quy hoạch đất gì hay là đường ô tô hay là đường mô tô nha.

Mình bỏ qua hết tất cả những yếu tố đó đi và một cái nền mà chỉ cần đưa cái sổ đỏ là mua liền, mua bất chấp liền không kể đất đó là loại gì, đường ô tô, mô tô hay là nó nằm bất cứ đâu trên cái đảo Phú Quốc mà đưa cái là mua luôn. Cho dù có dính quy hoạch dự án, dính đường lộ, đường giao thông gì đó thì vẫn còn có lời, đưa sổ mua luôn thì như vậy mình gọi là rẻ nhất đi. Thì nếu như mà đưa một cái nền hiện nay với cái giá mà tầm khoảng 400tr. Nha, 400 là đã rẻ rồi đó, là hợp rồi đó. Không cần biết nó là vị trí nào mà với giá 400tr là hãy xét ngay đến yếu tố là có thể mua được rồi đó. Có hiển thị đường hay không có hiển thị đường! Ngoại trừ trường hợp nó nằm trong rừng phòng hộ thì không mua nha, có sổ hồng mà dính rừng thì thôi, không mua.

Mở cái quy hoạch lên, mở cái quy hoạch lên. Nếu mà mình check cái vị trí của nó mà nằm trong những vị trí nào mà màu xanh xanh thì thôi, không mua. Vì mua mà đem vào cái phòng tài nguyên mà kí chuyển nhượng thì người ta sẽ giữ cái sổ đó lại luôn, không có cho kí chuyển nhượng. Cho nên nếu mà đất đó mà nằm trong vị trí mà dính cái rừng phòng hộ, tức là cái ranh màu xanh xanh ở trên này nè! Thì không mua. Nhưng nếu với giá từ 400tr trở xuống thì hãy suy nghĩ đến việc mua đi. Tại vì đó là loại rẻ nhất ở Phú Quốc hiện nay rồi. Một cái nền nhà 400tr là hãy suy nghĩ tới chuyện mua, ngoại trừ trường hợp dính rừng phòng hộ thì không mua.

Đó là một đơn vị sản phẩm gọi là rẻ nhất, cụ thể như vầy đây cho dễ hiểu. Rồi, cái đơn vị sản phẩm thứ hai, cũng bất kỳ vị trí nào trên cái hòn đảo này luôn. Mình không cần biết. Mà Liêm nói những thứ này là hoàn toàn có nha, có có nghĩa là có người ta bán và mình có thể mua được chứ không phải là mình nói những thứ viển vong không có nha! Ý mình nói ví dụ như cái nền 400tr là vẫn có người bán. Cái mức giá đó là nó nằm ở cái mức gọi là dưới cái thị trường nhưng mà không phải là dưới quá sâu mà gọi là trong cái mức đó có người người ta kẹt tiền, người ta bán trong cái mức đó là hãy quan tâm đến chuyện mua.

Đấy là một đơn vị nền nhà, không có thổ cư, không quan tâm tới chuyện đường xá, lớn nhỏ, xe cộ gì hết mà tầm 400tr thì hãy nghĩ đến chuyện mua. Một cái loại thứ hai cũng là nền nhà, nhưng nếu như nền nhà này mà cái sổ đó nó có hiển thị đường đi ở trên sổ. Có nghĩa là sao? Tức là cái sổ đó trên cái sổ đỏ nó có hiển thị đường đi ở trên sổ và không có thổ cư. Không có thổ cư mà tầm giá khoảng chừng 400 rưỡi đến 600 thì quan tâm! Nếu mà đưa giá từ 400 đến 600 mà cái nền đó mà có đường hiển thị trên sổ, có thổ cư, không thổ cư không quan trọng. Mình chưa nói tới cái chuyện có thổ cư hay không có thổ cư gì hết trơn.

Bây giờ để mình xem coi có cái nền nào nó giống vậy không?. Đây là các cái group mô giới ở Phú Quốc này, anh em coi rất là nhiều group nha!. Thì mình cứ lên trên đó mình tìm thôi.. Bây giờ cái sổ mà có hiện đường, không có thổ cư mà giá từ khoảng 400 rưỡi đến 600.. 600 trăm thì nó hơi cứng rồi nhưng mà nếu mà vị trí tốt thì vẫn có thể mua được.. Mình đi tìm, mình đi coi coi nó như thế nào. Thì nó có khả năng mua được nếu mà từ 400 rưỡi đến 600,. còn nếu như có thổ cư mà dưới 1 tỷ. Tức là sổ có thổ cư, bốn chục mét, năm chục mét. gì đó mà có hiển thị đường mà có thổ cư nữa mà dưới 1 tỷ là đi coi liền!. Nếu mà chỗ đó là đường lớn, đường rộng là dưới 1 tỷ tầm khoảng 800, 900 là mua được á, chốt được á!. Mà nói mấy cái loại rẻ, rẻ có nghĩa là người ta nói xong là mình có thể mua được liền, cái loại đó nó.

Phải rẻ thật hơn giá thị trường khoảng chừng 20 đến 30%.. Mình mua xong rồi mình bán lại.. Thí dụ như mình mua 1 tỷ xong rồi mình bán 1,2 tỷ. Cái loại là mua rẻ có nghĩa là mua xong bán lại được có người mua.. Đất nền có thổ cư mà có hiển thị đường mà giá dưới 1 tỷ,. mình mua xong bán lại khoảng 1,2 tỷ, 1,15 tỷ gì đó là có người mua.. Cái loại thứ ba là dân Phú Quốc gọi là đất công đó.. Tức là diện tích từ 1000 mét vuông. 1000 mét vuông thì nếu mà đất công 1000 mét vuông. mà giá dưới 1 tỷ là quan tâm.. Dưới 1000 mét vuông đến 5000, 7000, 10.000, 20.000. . Từ một công đến hai ba chục công mà giá dưới 1 tỷ, có nghĩa là 900, 950. là quan tâm đi, vị trí nào cũng đi coi. Cái loại đó bây giờ cũng ít lắm rồi. . Chỉ có một số vị trí thì người ta mới bán với giá 1 tỷ thôi. Cái thời mà dịch dật đồ đó. Có khi là nó xuống tới 6 700 luôn đó!.

Nhưng mà bây giờ là hết rồi, giá đó không không không còn nữa rồi. Cái dịch dật nó nặng đó he là sáu, bảy trăm một công cũng có luôn mà lúc đó không ai dám mua, bán cũng không ai dám mua hết nhưng mà bây giờ thì cái đó thì tuyệt nhiên không có, không bao giờ có, không bao giờ có cái giá 6 700tr một công mà có sổ ở Phú Quốc Đất sơ đồ 15 thì cũng còn chưa có nữa, cho nên đừng có ra đây mà kêu anh em mô giới, anh em cò người ta kiếm cho mình đất 6 700tr mình coi ở trên mạng từ đời nào đâu đó không biết, đi ra đây coi 6 700tr một công kêu người ta đi kiếm là người ta cười cho, không có đâu nha! Nó phải từ giá tầm 1 tỷ đổ lên lên hoặc là dưới 1 tỷ thì cũng phải tầm chín trăm, chín trăm rưỡi thôi chứ hổng có giá 6 700tr đâu. Đó là đất công, diện tích đất công.

Cái mặt bằng giá nó là như vậy. Cái mặt bằng giá nó là như vậy, cái mặt bằng giá nó là như vậy. Còn bây giờ cái vị trí ở trên cái đảo Phú Quốc này Cái loại mà diện tích mà đất mà thường xuyên mà giá mà tầm cỡđất nền mà tầm cỡ 400 đến 600, 700 triệu một nên thì nó xuất hiện ở khu vực rải rác. Rải rác từ Bắc chí Nam chỗ nào cũng có. Tuy nhiên tùy vào đường xá, và độ sâu và địa thế của chỗ đó thôi. Đó là do mình đi coi chớ không phải là đất ở Bãi Thơm là rẻ nhất hay là đất ở Cửa Cạn là rẻ nhất. Hay là đất ở suối lớn là rẻ nhất, không có! Không có thể nói như vậy được. Không thể nói là đất ở xã Bãi Thơm là rẻ nhất hay là nói là đất ở Cửa Cạn là rẻ nhất, không thể nói như vậy được.


https://youtu.be/xcCubRObLk4Đất Phú Quốc ở khu vực nào thì rẻ nhất? Cái chủ đề clip hôm nay là Liêm sẽ khoanh vùng giúp cho quý anh chị nhà đầu tư muốn tìm hiểu về cái đất Phú Quốc ở khu vực nào mà có giá thấp nhất để cho chúng ta có cái nhìn tổng quan về một số khu vực .OK! Bây

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV