Cách Thuê & cho thuê KẾT HỢP VỚI AirBnB tạo lợi nhuận cao | HVBDS

Em xin kính chào quý vị của bạn hôm nay mọi người  có khỏe không Hôm nay mình đang ở trong mỗi căn  . nhà của các bạn học viên nè Thì căn nhà này nó  bao gồm 5 phòng thì nếu mà bạn làm thuê cho thuế  . thì đa số là mọi người sẽ là loại nhận được khoản

Em xin kính chào quý vị của bạn hôm nay mọi người  có khỏe không Hôm nay mình đang ở trong mỗi căn  . nhà của các bạn học viên nè Thì căn nhà này nó  bao gồm 5 phòng thì nếu mà bạn làm thuê cho thuế  . thì đa số là mọi người sẽ là loại nhận được khoản  nào đó 30 40 phần trăm đúng không Nhưng mà căng  . này các bạn ngược lại các bạn lợi nhuận của căn  này nó lên đến 150 phần trăm đó là làm sao cho  . thuê thôi còn nếu mà làm airbnb nó có thể lên  tới 200 phần trăm nó nói chuyện có thể xảy ra  . được Ok mà bạn nên mấy bạn này chỉ có làm MV thử  làm thôi chứ chưa gọi là quyết tâm làm gọi là nó  . cho ra ngô ra khoai không thôi hôm nay mình dẫn  các bạn đi một dòng nữa các bạn coi cái Nhà em  . với nhà đây thì nó có cái bông caro nhỏ phía  sau nè sẽ này là nó có một phòng em mình vẫn  . hoài trông coi luôn không Nói trên này nhà chính  ở trên này nhà chính ở đây con nhỏ đây giống như.

Mọi Thảo Nguyên nó có cái nhà nhỏ ở sau đây là em  khác à Ừ ok đây thì cái phòng này là phòng nhỏ là  . ngày nay các bạn này cho thì cái này mới khách  mới dọn ra rồi nên nó cũng hơi bị bộ hóa tại  . Khánh mới vừa dọn ra thì ở đây thì có tủ quần  áo đây đây thì mình có tủ quần áo đây rồi Đây  . là cái cái tủ lạnh tủ lạnh đây khỏi trong là có  đầy đủ hết là toilet toilet vanity với phòng tắm  . ở đây rồi anh giúp với bạn nó thuê cái phòng này  đó không có cái nhà này thì có phòng tắm này là  . nó ghê đó nó bẻ rồi nó hư chỗ này tường lũy được  đó mày về mới bạn hay phải dọn dẹp rồi này nọ để  . mà các bạn đó có sạch sẽ rồi Làm vệ sinh rồi lại  tất cả mọi thứ để cho nó đủ cứ gọi là chuẩn để  . mà làm albe con cái hoặc là chuẩn em làm thuê cho  thuê ok rồi bây giờ mình âm nhạc chính cái phòng  . này gọi là phòng số 5 một cái còn lại 4 phòng  trong nhà chính nữa bây giờ vô nhà kính coi luôn.

Thì cái phòng này bình thường nó cho thuê Bình  thường nếu mở Trung Hạ nhá là cho thuê được  . khoảng giá là 200 rưỡi hai bữa coi 271 con Hạnh  nhân là một tháng là được khoảng 1.100 Tại sao  . mà nhà mốt Tại vì một tháng nó không phải bốn  con một tháng nếu bạn tính có phương pháp này  . để còn tính anh dễ 15 là có 52 tuần nó bạn lấy số  250 x52 là nó ra cho nó dễ hơn chứ nếu mà lấy mà  . lấy mấy một tháng là bốn tuần thì mình nhân lên  12 tháng 2 4 8 tuần này còn dư vốn Còn Đâu đúng  . không Rồi Ok Bây giờ tôi vô nhà chính chủ đề tài  chính hay ở đây là có một cái phòng tắm đây đúng  . không Hôm nay ở đây có một cái toilet ở đây là  bếp bếp bếp với lại phòng khách rồi Ở đây là  . không số 400 ở đây là không số 3 số 3 đây là con  số 2 số 2 đây là con số 1 1 2 3 4 là nó có được. làm được cái gì làm em im pei được là phòng số  4 này làm albe được và phòng số 5 là Mary được.

Là 2 phòng này làm em em B được hỏi giờ mình không  thích cái này ra để những con số ha cái thứ nhất  . là cái thứ nhất là tiền đầu vô đi ha đầu vô là  mình thuê mình thôi là mình thôi Được cái giá  . là 388 nay giá thị trường ở khu này khoảng 500  thì mình thôi được ba trăm tám thứ nhất là phải  . nhanh khi mà có điều tốt lành bạn vô bật liền  điều tốt ấy cô liền rồi Kết thúc Kết thúc cho  . dịch liệt nếu mà bạn mà không có thuốc giao dịch  theo thì người khác người ta thể nợ người ta cũng  . thôi ạ Nó là cái hay của căn nhà này là nó có  tới 3 phòng tắm những căn nhà sang lệch những  . căn nhà chuẩn đó là chỉ có 1 phòng tắm 1 phòng  tắm 1 toilet cái này nó thứ ba à thể nghĩa là  . chủ nhà ta sửa rồi để tao cho thuê tại cái này  nhà này thì được ăn cái có Open thì nó thế là  . coi như vậy này Open double luôn rồi không thích  hả Hồng số 1 thì cái này là cái mình đang ngồi.

Xuống mày đang ngồi xuống đây là show fans đang  ngồi uống cái chỗ này là superfast thì cái này là  . khi kéo ra để ngủ được luôn Nếu mà khách ở  Đông quá thì cho khách ở luôn cắt cô cũng  . được rồi bây giờ phòng số 1 là cho thuê được  khoảng 100 rưỡi một cái phòng số 100 phòng  . số 2 là số 1 để nó lại các bạn khỏi lộn không  Đây này không số 1 ở đây là một trăm rưỡi đây  . còn Số 1 phần trăm rưỡi hỏi số 2 là 100 thông  số 158 chứ Này trăm tám năm rưỡi tại phòng số  . 1 nó lớn hơn còn số 3 cho thuê rừng 58 nè rồi đây  mình tính theo dõi theo nha phòng số bốn là được. 230/3 Lý do là nó có luôn cái pass luôn với lại có  luôn cái toilet nó không này nó 230 lần sau là hai  . trăm rưỡi đó thì coi nó bao nhiêu nhiêu tiền rồi  thì vô là ba trăm tám nha Rồi bây giờ cho thuê ra  . lại giận tính nha Không Số 1 là 180/100 8 + E là  con số hay là 100 A8 + trăm rưỡi là 330 đúng không.

300 3 phòng số 3 phòng số 3 là thêm một trăm tám  nữa 330 Cộng 108 là 500 mốt đúng không năm trăm  . mốt phần số 4 là 225 81 cộng 200 hay là ra là 737  trăm ba cộng cho hai trăm rưỡi lần sau nữa là 98  . 98 380 là bạn ra là 600 mỗi tuần 600 mình nhân  nhẹ thôi mình nhân mỗi tuần nhưng cho 4 tuần thôi  . 6X 4 là ra dư được 1 tháng 2 ngàn mấy đó mà theo  tính thôi cho thuê đó bạn nghĩ đi tính ra vậy là  . dư ra bao nhiêu Có bạn có phải là gấp rưỡi không  mà nói tỉ 022 gấp rưỡi không tính là lời 100 lợi  . nhuận là một trăm năm mươi phần trăm đó là không  đầu vô 389 chị còn đầu ra là mình mình lại được  . Mình tính ra đường mỗi tuần là 1.000 đồng 1.000  đồng là đó là tính là một ngàn đồng Là là đó Lấy  . 1000 cho bốn trăm là 600 đúng không lấy 600 chia  cho bốn trăm là phải ra là 150 phần trăm không Ok.

Rồi đó là mình tính là cái theo mình cho thuê thôi  nha tao còn chưa tính tới Agribank thì các bạn làm  . MTP lại bằng mấy phần số 4 như nãy mình nói với  bạn không số 4 là không số 5 là MV không xuống  . nó tách biệt với cái nhà này thông số 4 1 2 3 4  nằm ở đâu Nhà còn số 5 là nó ở ngoài luôn ở nhà  . nó bông nằm phía sau nhà nó có lối đi riêng của  nó nữa cho nên nó rất là đỏ để phòng thủ năm là  . tiện làm MB nhất nhưng mà phần số 4 vẫn làm được  một cái phòng số 4 cái bạn cho thuê là 100 đô một  . số 5 các bạn cũng cho thuê preview 100 đô là mấy  bạn làm thử coi có gì làm theo kiểu nghệ sĩ khi  . nào mà không có khách ở Ừ thế bạn cho thử có em  bên mi như thế nào thì cái video này mình muốn  . nói các bạn lại kết hợp giữa kinh doanh thuê và  cho thuê và alba luôn tại sao tại khí và bạn đã  . làm được ở bên thuê và cho thuê mình đã lợi dụng  vốn rồi một cái đá banh quay vốn là có tiền ăn thì.

Uống rồi Hoài vốn bỏ tiền vào túi rồi thì bạn hãy  lấy một phòng nào đó ra còn làm ví dụ như này là  . bốn phòng là đã lấy lời lắm rồi đúng không thể  lấy một phần còn lại làm MV tính ở dưới là hai  . trăm rưỡi cậu nghe tiền bưu điện nước internet này  nọ cho là ba trăm mỗi tôn 300 mỗi tuần mà bạn cho  . lbp thuê là giá là 100 đô mỗi ngày mỗi đêm mỗi  đêm không thì tính ra chỉ còn 3 đêm thôi là đã  . đạt được có lợi nhuận 300 đô rồi và ở melb nó có  hai con cái nữa làm cái gì nó có cái ưu điểm và  . nhược điểm ưu điểm của nó là tiền nhiều Nhưng mà  nhược điểm của nó là bạn phải có một người giống  . như này bạn thấy ông mình mình mình thể thấy là  khách đi rồi thì nhà nó cũng hơi nhớ thì phải  . thuê một cái người dọn dẹp lâu đó khoảng đâu đó  khoảng tầm 1 tiếng Nhưng mà cái điểm hay của nó  . là cái người đó bạn có thể thuê người tới người  ta làm dọn dẹp đó rồi bạn trả tiền nhưng mà cái.

Có tiền rồi trả Bây giờ mình nói là trả 25 đô hay  30 50 đô thì không phải bạn trả mà là cái người  . mà thuê em email của bạn người đó trả cho bạn họ  Nhưng mà Nhớ nha không phải bạn là người trả tiền  . họ là cái hai thứ hai nữa em bê Nó giúp bạn tăng  gấp đôi lợi nhuận và thẳng khi mà lấy không số  . 4 + kết hợp với phòng số 5 làm EZPay luôn thì nó  lợi như thế nào là không phải loại nhậu 150 phần  . trăm mà lợi nhuận đây lên tới khá là cao có thể  là 200 hay hoặc là hai trăm rưỡi phần trăm luôn  . nó có để mình nói với các bạn bạn hiểu là nếu  mà bạn tìm nó một cái điên thì thôi tốt thì bạn  . làm ra cái cái cái số lượng tiền bạn kiếm được  ví dụ như đầu vô là mỗi tuần là ba trăm tám có  . ví da của bạn là mỗi tuần là lên tới Ngàn hay là  cũng là chuyện có thể xảy ra được Nếu bạn biết  . kinh doanh cho nó hợp lý ok rồi bây giờ quay lại  câu chuyện ngày hôm nay nếu bạn làm albe thì nó.


https://youtu.be/e4ATIRiibDAEm xin kính chào quý vị của bạn hôm nay mọi người  có khỏe không Hôm nay mình đang ở trong mỗi căn  . nhà của các bạn học viên nè Thì căn nhà này nó  bao gồm 5 phòng thì nếu mà bạn làm thuê cho thuế  . thì đa số là mọi người sẽ là loại nhận được khoản

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV