Cách chụp hình Bất Động Sản, nhà đất thu hút người xem | Harry Hùng

Xin chào các bạn mình là Hari Hùng đây hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về cái cách mà  . mình có thể chụp hình trong bất động sản nó mang lại hiệu quả khi mà mình đăng tin bán hàng . nhiều bạn khi mà mình đăng tin thì không có ai liên hệ hoặc là

Xin chào các bạn mình là Hari Hùng đây hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về cái cách mà  . mình có thể chụp hình trong bất động sản nó mang lại hiệu quả khi mà mình đăng tin bán hàng . nhiều bạn khi mà mình đăng tin thì không có ai liên hệ hoặc là có rất ít người liên hệ về cái tinh bất  . động sản mình có thể là tin bán với ngôi nhà hoặc cái lô đất nào đó có thể là tin cho thuê . thì một trong những lý do có thể là về nội dung hoặc là về hình ảnh thì hôm nào muốn chia  . sẻ với các bạn làm về lĩnh vực môi giới bất động sản những bạn mà đăng kinh doanh từ thủy sản thì  . cái típ để mình chụp hình làm sao mà cho nó đúng theo quy tắc quy tắc một phần ba của một bức hình  . thì nó đẹp nó cuốn hút. Đầu tiên thì là ví dụ như các bạn hãy mở cái khung lưới của điện thoại của  . mình nhưng mình mở camera lên thì mình chỉ có cái đường lưới nó sẽ có cái đường lưới 1/3 đây.

Cái điện thoại như này mà có cái đường lấy một phần ba đó thì mình, lưu ý Ví dụ mình chụp hình  . trong bất những người mà người nhìn về cái ví dụ như người đang nhìn về một hướng nào đó vì  . Hùng đang ở bên trái thì kế Ánh mắt của mình nằm ngay cái hướng một phần ba của cuộc của bất động  . sản người đó rồi. Hoặc là nếu như mà mình đang nhìn từ bên phải thì cái mình phải nằm ở con số là  . cái gốc của 1/3 của mình đó là những cái đó một mình đó. Rồi tương tự như vậy đối với cái việc  . mà nếu mà không có người trong đó mf chỉ có cảnh thôi thì mình chọn một cái cảnh là trung tâm và  . họ đã ở cái góc 1/3 của bức hình và còn lại là  theo và thứ hai là tất cả mình phải chọn một cái  . điểm song song đối với các bức hình. Ví dụ như là mình chụp hình cái cửa đó thì chứ cái khung dọc  . của bức hình mình phải song song với cái cửa mình thì nhìn nó sẽ cân đối không có bị kéo khó chịu đó.

Là một số quy tắc về hình 1/3 hoặc là cái một cái vật gì đó song song cái đường nét song song với cái  . gì đó trong một bức hình và tiếp tục là sau khi mình đã chụp hình xong thì mình nên quay lại một cái video  . quay lại một cái video mình tưởng tượng như là mình đang bước vào ví dụ như một cái căn hộ đi mình bước 1  . cái căn hộ là quay từ cái cửa cửa mở và quay thật  là chậm Quay video và khi mình bước vào như thế  . nào xong rồi tới có thể là tới phòng toilet mà tới phòng bếp phòng khách đó mình nói từ từ để  . cho khiến người xem Hoặc có thể cảm nhận được rằng họ hình dung là họ cũng đang đi xem cái . bất động sản đó thông qua video giống như bạn đi thực tế xem như vậy mà khi mà mình quay cách mình  . vừa mở cửa mình mở cái cửa vào thì nó cũng thể hiện ra là họ cũng đang đi vào cửa và thấy.

Một cái giường một cái phòng ngủ giường ngủ và nếu như mà kích thước thì đâu đó trong một  . cái giường ngủ như thế nào thì đó là một số chi tiết  . mà cá nhân hùng mình đã áp dụng và trải nghiệm trong cái quá trình mà mình làm về bất động sản và  . mình thấy rất hiệu quả thì rất là nhiều người như họ xem xong cái hình ảnh của bất động sản . mà cũng đăng lại thành ra là họ đã hiểu hồ như hết hiểu hết về bất động sản đó và họ rất là thích  . thành ra quyết định, nếu mà đã thích thì hãy quyết định gọi ngay và mình đã có nhiều khách  . hàng tiềm năng xem bất động sản đó cho phép và sẽ có giúp cho các bạn có nhiều bill hơn. thì cảm ơn các bạn đã nghe video này và nếu mình thấy cái video này hữu ích hãy chia sẻ nó  . nhấn sub like kênh lại.Để ủng hộ để Hùng có thể sản xuất ra nhiều video hướng dẫn các bạn nhiều hơn.


https://youtu.be/21j8arCSj-wXin chào các bạn mình là Hari Hùng đây hôm nay mình muốn chia sẻ với các bạn về cái cách mà  . mình có thể chụp hình trong bất động sản nó mang lại hiệu quả khi mà mình đăng tin bán hàng . nhiều bạn khi mà mình đăng tin thì không có ai liên hệ hoặc là

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV