Các MÔ HÌNH ĐẦU TƯ bất động sản DÒNG TIỀN | Harry Hùng TV

Good morning. Chào mừng tất cả các bạn đến với Kênh của Harry Hùng bất động sản hôm nay muốn chia  . sẻ với tất cả các chị những cái trải nghiệm về những mô hình mà Hùng đầu tư về bất động sản  . rồng tiên trong những thời gian vừa qua và đâu là những

Good morning. Chào mừng tất cả các bạn đến với Kênh của Harry Hùng bất động sản hôm nay muốn chia  . sẻ với tất cả các chị những cái trải nghiệm về những mô hình mà Hùng đầu tư về bất động sản  . rồng tiên trong những thời gian vừa qua và đâu là những cái mô hình mình tạo ra hiệu quả nhất trong  . các thời kỳ covid hiện nay thì cũng muốn muốn chia sẻ là cái gì đó thì đầu tiên mô hình đầu tiên  . về đầu tư nông sản đồng tiền đó có thể mọi người cũng biết là cái là khách sạn khách sạn thì anh  . có để ý là doanh thu khai thác trên cái cái bất động sản đó sẽ rất là cao nhưng nhược điểm là nếu  . là bị những cái thời gian ngắn sẽ phụ thuộc vào tình hình du lịch hoặc là tình hình về kinh tế  . Ví dụ như nếu mà tình hình covid hiện tại khách sạn tất cả khách sạn đóng cửa hồ như lại gần 2 năm  . thì hầu như không có doanh thu lại cái mô hình đầu tư bất động sản ròng Tiên Thứ Hai Nó có thể.

Là nhà xưởng nhà máy cho thuê nhà xưởng cho thuê nhà máy thì mình đầu tư những cái nhà xưởng những  . kho xưởng nhỏ thì chi phí là thấp chỉ là khung bao bọc xung quanh thôi nhưng mà đi kèm với nó  . thì giá cho thuê thấp Nhưng mà có cái lợi ở những cái nhà xưởng những cái nhỏ như vậy thì mặc  . dù trong cái mùa dịch dịch khó khăn nhưng mà mình vẫn có ở bên thuê có thể khai thác kinh doanh  . được và tạo ra rất nhiều sản phẩm của chủ yếu phục vụ cho cái thị trường của chúng ta mô hình đầu  . tư bất động sản dòng tiền với bạn đó chính là tòa nhà văn phòng cho thuê tòa nhà văn phòng cho thuê  . không có cái lợi thế là mà được cái dòng tiền hắn rất là thu được 1 năm 2 năm hoặc là 6 tháng rất là  . tiền trong cái việc mà mình xoay xở về các dòng tiền đó. Đương nhiên cái cái lợi lợi điểm của là. thu được nhiều tháng một lần cái thứ hai nữa là gọi là đồng tiền thì khác thuê ổn định thì đa.

Số là công ty nhưng đâu đó trong cái mùa dịch vừa rồi thì một số công ty Họ không phải đóng cửa khó  . khăn thì hắn cũng ảnh hưởng ít nhưng mà về so sánh gì hết bất động sản dòng tiền về tòa nhà văn phòng  . cho thuê và khách sạn thì trong thời gian vừa qua và nhà và văn phòng cho thuê có vẻ là có ưu điểm  . hơn thì vẫn có nguồn thu Còn đối với khách sạn hầu hết là không có nguồn thu hà một cái mô hình  . đầu tư mở rộng dòng tiền thứ tư đó chính là tòa ảnh về tòa nhà căn hộ cho thuê tỉnh cũng giúp cho  . nhà văn phòng nhưng đơn giản này có thể là những chia tình căn hộ studio Cho thuê căn hộ full nội  thất. không có khoảng 30 mét vuông hoặc là 50 mét vuông 60 mét vuông tùy theo loại Studio hay là  . loại 1 phòng ngủ lầu 2 phòng ngủ. Đối với loại mô hình đầu tư bất động sản căn hộ cho thuê này thì.

Ưu điểm đó là gì. Vì nhu cầu ở trong cuộc cho thuê là một cái nhu cầu giống như là nhu cầu thiết yếu  . của chúng ta ăn ở uống thì mùa dịch vừa rồi thì Những cái bất động sản và các hội cho  . thuê thì nó vẫn có khách. Tuy nhiên là giá thuê nó vẫn hầu như là giảm từ 50 tới 60 phần trăm so với  . thời điểm là năm 2018 2019. Nhưng mà nó cũng là một cái cái bất động sản tạo ra các thu nhập ổn  . định và cái lợi ích của nó là cái chi phí quản lý của các tòa nhà căn hộ cho thuê rất là thấp so với  . khách sạn chi phí của các khách sạn đó làm khoảng 35 cho 45 phần trăm thì còn nhờ căn hộ văn phòng  . cho thuê thì nó chỉ đau đó khoảng từ 20 25 phần trăm là hết rồi, nhưng mà mình có được cái mình  . thu cho thuê có thể lại thu trước 1 tháng 3 tháng 6 tháng rất là tiện cho mình đâu có việc xoay sở  . về dòng tiền trong một mô hình đầu tư bất động sản. Mô hình bất động sản thứ 5.

Thì như các bạn biết thì dịch covid xảy ra làm rất nhiều bất động sản cho thuê phải đóng cửa, nhưng mà cái nhà trọ  . thì nó vẫn còn hoạt động tự nhiên giá thì có giả muốn biết thật là chủ nhà nhiều chủ nhà họ hỗ trợ  . về giá theo và ít nhưng mà khát học bạn ở rất là vị vua có nhu cầu ở này cực kỳ thiết yếu ai cũng phải  . cần có một nơi để mà trở về để mà nằm ngủ đó thì mô hình này nó được cái là dòng tiền thu ổn định  . nhưng mà một cái điểm yếu của nó là cái doanh thu về các hội cái cái phòng trọ cho thuê thì nó thấp  . hơn căn hộ hay là văn phòng rất là nhiều thì nếu mà theo cá nhân Hùng thì khi Hùng đầu tư ,Hùng sẽ ưu tiên. về tòa nhà căn hộ cho thuê văn phòng cho thuê nhiều hơn đối với nhà trọ. Vì khi mình nhìn vào một cái bất động sản nhà trọ thì có lẽ là mọi người sẽ thấy giá khi mà mình bán không có cao nhưng mà.

Một cái tòa nhà căn hộ cho thuê văn phòng có thể nhìn rất là hoành tráng và khi mình bán thì  . giá họặc tăng trưởng của nó sẽ cao hơn được giá hơn đã và cái mô hình đầu tư vấn sản cho thấy  . cuối cùng đó chính là nhà nguyên căn cho thuê, có thể 3 phòng ngủ 5  . phòng ngủ cho thuê làm cứ Villa có 3 phòng ngủ 5 phòng ngủ mình cho thuê thì trong  . thời gian bình thường nếu mà không có dịch thì rất là nhiều người họ khai thác và thuê nhiều  . bạn thuê cái này để để mà cho thuê lại theo ngắn ngày theo kiểu Homestay hoặc là mình cho thêm một  . cái khách nhiều khách nước ngoài nhiều người họ họ chuyển tới một cái nơi khác họ ở thì  . họ thường thuê những cái nào nguyên căn này thì những cái năm trước rất là tốt nhưng mà những  . cái thời điểm bây giờ thì hầu như nhà nguyên căn ở rất là khó để khai thác và nhìn chung tại thị.

Trường miền Trung thì theo cá nhân tôi khảo sát riêng thì hầu hết nhà cho thuê nguyên căn thì  . hầu như là không có khách chỉ có 1 số cái là vẫn còn khách ở đó cho nên là cái mô hình này thì cũng  . không có khuyến cách mọi người đầu tư vẫn nên tập trung đầu tư vào mô hình là có thể là nhà trọ hoặc  . ở tòa nhà căn hộ cho thuê này là tòa nhà trong phận cơ thể đó là những ưu tiên hàng đặc đến  . mà mình có được những cái dòng tiền ổn định và dòng tiền cao.. nó đảm bảo để đủ bằng hoặc là cao hơn lãi ngân hàng để mình tốt hơn cho có  . vốn đầu tư của mình đã thì nếu mà các bạn cảm thấy những cái mô hình và Hùng đầu tư chia sẻ có thấy  . hữu ích thì có thể comment bên dưới, bạn thích mô hình nào nhất có thể là mô hình nhà xưởng có thể  . nên mua nhà xưởng cho thuê mô hình khách sạn hoặc là mô hình căn hộ cho thuê nước và thích của mình.


https://youtu.be/E-j0J8pMK4gGood morning. Chào mừng tất cả các bạn đến với Kênh của Harry Hùng bất động sản hôm nay muốn chia  . sẻ với tất cả các chị những cái trải nghiệm về những mô hình mà Hùng đầu tư về bất động sản  . rồng tiên trong những thời gian vừa qua và đâu là những

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV