Bất động sản dòng tiền, toà nhà căn hộ & văn phòng cho thuê | Bất động sản Đà Nẵng | Nguyễn Thế Nam

Giai đoạn này là giai đoạn rất phù hợp để anh chị xuống tiền mua bất động sản. Thực tế thì chủ đầu tư này rất là thiện chí bán. Với một vị trí tòa nhà này, nó hồ tụ rất là nhiều yếu tố. Nói về vị trí thì sát sông Hàn, cầu Trần Thị Lý một sự thuận lợi b

Giai đoạn này là giai đoạn rất phù hợp để anh chị xuống tiền mua bất động sản. Thực tế thì chủ đầu tư này rất là thiện chí bán. Với một vị trí tòa nhà này, nó hồ tụ rất là nhiều yếu tố. Nói về vị trí thì sát sông Hàn, cầu Trần Thị Lý một sự thuận lợi bất động sản đây cũng rất là giá trị. Chào tất cả các bạn, Nam đang có mặt tại số 10 Hoài Thanh, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.   Sau lưng Nam là một tòa nhà căn hộ, văn phòng cho thuê. Với cái đường Hoài Thanh này là đường 7.5m, lề là 3.5m. Cái vị trí Nam đứng đây là số 10  Hoài Thanh. Do đó là nó rất sát cầu Trần Thị Lý. Sát cầu Trần Thị Lý thì nó cũng có hình thành lên cái khu công viên và quang cảnh rất là đẹp rất là thông thoáng.

Những cái bất động sản ở đây cũng rất là có giá trị. Vì nằm ngay tại vị trí sát cầu. Một cái tòa nhà mà Nam đang đứng đang View cho anh chị Đây là một cái tòa nhà mà chủ đầu tư hiện tại cũng rất là thiện chí bán. Do đó là Nam cũng muốn view cho anh, chị biết rằng là cái tòa nhà này đang có những công năng sử dụng như thế nào? Và cái mức độ đầu tư của chủ đầu tư như thế nào? Để anh, chị tham khảo thấy cái mô hình này có tốt hay không trong lương lai. Nam giới thiệu sơ qua đến hiện tại là tòa nhà căn hộ full nội thất. Hiện tại trong cái toà nhà này là có 10 căn hộ và 1 văn phòng cho thuê. Cùng Nam đi vào bên trong để xem ở văn phòng cho thuê như thế nào? Đầu tiên mình xem cái văn phòng cho thuê. Đây là 1 văn phòng cho thuê nhỏ nhỏ, xinh xinh.

Tầm 35 mét vuông nhưng mà cũng đầy đủ, rất là vuông vắn, có đầy đủ toilet Cũng như là bố trí được 1 phòng tiếp khách cũng như 6 bàn làm việc. Hiện tại các tòa nhà này có 10 căn hộ  và có 1 văn phòng nhỏ cho thuê. Đây là lối đi vào gửi xe của căn hộ. Giới thiệu cho anh, chị biết đây dùng bằng cửa vân tay. Ở trên có một cái cửa cuốn, là bảo vệ được hai lớp cửa, và 1 lớp camera rất là an toàn cho khách. Tòa nhà này 4 tầng Đây là khu giữ xe của khách của 10 phòng, 1 phòng nhỏ nhỏ xinh xinh phía sau. Hiện tại, full khách nên cũng khó đi vào xem được. Khu nhà xe này cũng đảm bảo cho 10 phòng, tầm 20 chiếc xe.

Chúng ta cùng đi lên trên để coi trong phòng như thế nào? Hiện tại trong 10 căn hộ này, Nam cũng  nói ngay từ đầu video là đang full khách. Tuy nhiên có 1 phòng nhỏ nhỏ xinh xinh ở đây được Nam xin khách hàng. Khách hàng đang đi công tác Nam đi vào view phòng trong này. Để anh, chị thấy được cái công năng trong phòng như thế nào? Hiện tại thì mình có 3 loại phòng khác nhau. Phòng đây là studio mặt trước rất là rộng. Studio mặt sau cũng rất rộng. 2 phòng studio ở giữa nhỏ nhỏ xinh xinh. Đây view cho anh, chị thấy được rằng là 1 cái căn hộ full nội thất, studio nhỏ nhỏ xinh xinh của phòng giữa. Có 1 cái giường khoảng mét 6 và bên cạnh giường cũng có cửa sổ.

Đầy đủ tivi, máy điều hòa, phòng  toilet. Đây 1 cái bếp nhỏ nhỏ xinh xinh Đầy đủ chén, bát, xoong, nồi, tủ lạnh nhỏ  nhỏ. Và cũng có tủ quần áo nhỏ nhỏ. Đó là toilet, đây là tủ quần áo. Căn studio này phù hợp cho 1 người ở hay 2 người ở. Thông thường thì ở đây là chọn 1 người ở rất là nhiều. Một người ở trong cái phòng này để đi làm việc rất thuận lợi cho việc mà ở 1 mình rất là tự do. Đó là giờ trở thành xu hướng của quý khách hàng. Cảm ơn anh, chị mình đi tiếp theo lên  sân thượng để mình xem cái nơi phơi đồ chung. Và cũng lên sân thượng để mình coi cái view của sông Hàn. Vview chung cho anh chị thấy rằng là đây là sân phơi chung cho 10 phòng căn hộ ở dưới.

Được chủ đầu tư đầu tư cái mái che không phải lo mưa nữa anh chị. Và đây là được rào quanh thì đồ sẽ không bay. 10 căn hộ được bố trí 2 cái máy giặt để đảm bảo rằng là khách hàng luôn luôn được dùng máy giặt. Rất rộng lớn, rất thoải mái. Như vậy là về cái công năng bố trí căn hộ trong tòa nhà này đã đầy đủ. Phòng ở cũng có những khu giặt giũ riêng rất là thuận lợi. Đây là 1 xu hướng mà rất nhiều khách hàng lựa chọn ở căn hộ nhỏ nhỏ xinh xinh, được sạch sẽ hơn là những căn trọ nhớp nháp như trước nữa. Chúng ta cùng đi khám phá cái sân thượng của tòa nhà này. Sân thượng được chủ đầu tư trải thảm cỏ.

Ở đây có thể là nơi mà làm những cái tiệc BBQ cho khoảng hơn 10 người là được. Khu tập thể dục cho quý khách hàng đang ở, những cư dân đang ở trong căn hộ này. Đây là tập xà đơn, xà kép, tập tạ. Xà đơn, xà kép đơn giản vậy thôi. Thật là thú vị khi mà trên sân thượng này mình thấy được view sông Hàn. View cầu Trần Thị Lý cũng như các tòa nhà Sông Hàn. Ở đây có thể mình xem bắn pháo  hoa được. Phía kia là đường Nguyễn Văn Thoại, cầu Trần Thị Lý đâm thẳng Nguyễn Văn Thoại. Và những cái công viên đó đã được Sun Grroup quy hoạch. Đây là 1 trung tâm của phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn. Khu này cũng rất sầm uất, dân cư cũng khá là đông, được lấp đầy hết.

Đây là một chiến lược đầu tư rất là khôn ngoan mà Nam cũng đã từng được học thầy Phạm Thành Long. Một luật sư, một diễn giả, một nhà đào tạo danh nhân rất nổi tiếng tại Việt Nam cũng như là quốc tế. Thầy có dạy rằng là nếu đầu tư vào bất động sản dòng tiền tức là những bất động sản như thế này. Bất động sản dòng tiền căn hộ và văn phòng cho thuê. Không những gia tăng về giá trị bất động sản mà gia tăng về giá trị dòng tiền hàng tháng, hàng năm mà anh chị thu được. Đây là một cái căn hộ, văn phòng cho thuê có sự ổn định kể cả mùa dịch cũng có sự ổn định. Thu nhập về cỡ 2, 3 chục triệu, 5 chục triệu bình thường.

Đó là 1 chiến lược rất là khôn ngoan cho nhiều nhà đầu tư. Giai đoạn này là giai đoạn rất là phù hợp để anh, chị xuống tiền mua bất động sản. Thực tế thì chủ đầu tư này rất là thiện chí bán. Với 1 vị trí tòa nhà này nó hội tụ nhiều yếu tố. Nói về vị trí thì nó sát sông Hàn, sát cầu Trần Thị Lý. Một sự thuận lợi khi bất động sản đây cũng rất giá trị. Giai đoạn này anh, chị có tiền tầm 10 tỷ anh, chị có thể xuống tiền mua bất động sản này. Đây là cơ hội rất lớn, dễ dàng gia tăng giá trị bất động sản cho anh chị sau này. Nếu anh chị mà quan tâm cái tòa nhà này Anh chị hãy inbox cho Nam bằng số điện thoại 097 868 4664 Nam sẽ gửi cho anh, chị đầy đủ cái profile, đầy đủ thông tin của tòa nhà này cũng như giá bán của chủ đầu tư mà chủ đầu tư mong muốn.


https://youtu.be/BWzZFAUVx0QGiai đoạn này là giai đoạn rất phù hợp để anh chị xuống tiền mua bất động sản. Thực tế thì chủ đầu tư này rất là thiện chí bán. Với một vị trí tòa nhà này, nó hồ tụ rất là nhiều yếu tố. Nói về vị trí thì sát sông Hàn, cầu Trần Thị Lý một sự thuận lợi b

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV