BẤT ĐỘNG SẢN CHO THUÊ dành cho NHÀ ĐẦU TƯ nào? | Harry Hùng TV

Xin chào tất cả các chị đã đến với kênh . Harry Hùng TV kênh chuyên chia sẽ những kiến thức về cho thuê bất động sản. cho thuê. quản lý vận hàng nhưng bulding mini. hôm này. Hùng muốn chia sẽ với các anh chị và các bạn về chủ đề bất động sản. cho th

Xin chào tất cả các chị đã đến với kênh . Harry Hùng TV kênh chuyên chia sẽ những kiến thức về cho thuê bất động sản. cho thuê. quản lý vận hàng nhưng bulding mini. hôm này. Hùng muốn chia sẽ với các anh chị và các bạn về chủ đề bất động sản. cho thuê. thì dành cho những nhà đầu tư nào. thì cúng nhiều người hỏi Hùng câu đó. thật ra theo quan điểm cá nhân của Hùng thấy thì bất động sản cho thuê giành cho tất cả . các nhà đầu tư. nhưng các anh chị nhà đầu tư lần đầu tiên thì lưu ý. một số các thông tin sau. thường thì những người mới bắt đầu thì. họ có số vốn rất là ít. không thể đầu tư một lô đất. thì mình có thể bắt đầu đầu tư. với cái việc là thuê và cho thuê. đó cũng là một hoạt động đầu tư kinh doanh bất động sản. nhưng mà trong phân khúc mình thuê và cho thuê lại. mình lưu ý ban đầu minh là chọn trong phân khúc nhỏ thôi.

Có nghĩa là số lượng phòng số lượng căn hộ. hay là số lượng sản phẩm dưới 20. tại sao lại như vậy. bởi vì ngay tư mới bán đầu mình làm. thì cái khó khăn của mình là tìm kiếm khách hàng. và tỉ lệ lấp đầy. thì số lượng dưới 20 sẽ giúp cho mình dễ hơn. trong việc lấp đầy. và sản phẩm nó sẽ dễ dàng hơn như vậy. các bạn cũng không cảm thấy là. khó khăn và bị thô lỗ. trong cái bất động sản thuê và cho thuê. đầu tiên của mình. còn nếu tại vì sao mà khoản 20, từ 10 đến 20. vì dưới 10 thì nó thấp qua nếu mà mình thuê và cho thuê lại thì. thì sẽ không có lợi nhuận. hắn chỉ có hòa vốn hoặc là lời rất là ít. không đáng kể. nên là các anh chị khi mà mới tham gia thì nên thuê từ 10 đến 20 . khi mà các anh chị đầu tư và kinh doanh sản phẩm đầu tiên hiệu quả. thì có thể nhân rộng nó ra. lúc đó thi các anh chị cũng tự biết là tiếp theo mình.

Nên lựa cho sản phẩm như thế nào. vị trí ở đâu khu vực ra sao. số lượng phòng bao nhiêu thì lúc đó các anh chị. tăng lên số lượng phong 20 đến 30. thì lưu ý với những cái bất động sản cho thuê và cho thuê lại. thì cái vị trí . vị trí. cực kì quan trọng tại sao. tại vì. bất động sản cho thuê nó phải nằm trong. mà dân cư nó đã hình thành đông đức. có thể là trung tâm thành phố có thể là. trung tâm của một cái quận. thì cái tỉ lệ lấp đầy nó nhanh. nó tiện hơn. đầu tư các khu vùng ven thì nó rất không hiệu quả. nhiều lúc mình đầu tư ở một nơi xa từ một cái phong . không có nội thất. mình thêm nội thất vào. nhiều lúc cũng không có khách thuê. bởi vì là nó xa quá. nên là lưu ý lúc đầu làm nên là trung tâm. dân số tập trung chủ yếu và. mật độ dân só chủ yếu ở khu vực đó như thế nào. theo cá nhân Hùng trước giờ thì một cái khu vực, một cái phường.

Mà mật độ dân số. khoản từ 3000/người/km2. trở lên . thì mình có thể làm được. cái này thì theo cá nhân trải nghiệm của Hùng. ở từng khu vực thì nó khác nhau. Thì đó là những dữ kiện. để ah chị cân nhắc khi tham gia vào lĩnh vực này Thứ 2. là một chủ đầu tư của một bất động sản cho thuê. Nếu đang ban đầu. mà mình chưa có đủ vốn thì mình có thể góp. với một vài anh em cùng đầu tư . đầu tư mọt cái bất động sản đầu tiên. sau khi mà mình dã có nhiều trải nghiệm. mình có thể tự đầu tư bất động sản của mình. còn nếu anh chị nào mà có vốn mạnh rồi thì. thì mình có thể tự đầu tư vào bất động sản của mình luôn cho tiện. đở phải lăng tăng hay lo lắng. về cái đối tác cùng đầu tư với mình. thì đối với những anh chị nào. đang có điều kiện về tài chính. điều kiện mà đang có sẵn đất đai, mình đầu tư bất động sản như thế nào cho có hiệu quả điều kiện về có sẵn đất đai.

Mình đầu tư. bất động sản cho thuê như thế nào cho hiệu quả . thì cái quan trọng nhất của mình đó chính là . mục tiêu đầu tư của mình. với một cái lô đất đó thì mình mong muốn cái mục tiêu của mình đầu tư. cái mục tiêu của mình đầu tư . cái mô hình mình đầu tư bất động sản gì. khách hàng muc tiêu ở là ai,dòng tiền thu về như thế nào. thường thì rất là nhiều các anh chị. ví dụ một cáu đường 10m5 . thì xây cái gì lên hiệu quả. đầu tư khoảng 5 tỷ. thì thu về khoản bao nhiêu tiền. thì ác anh chị lưu ý cái mục tiêu mình mong muốn. là mình nhắm tới đối tượng khách hàng nào. thì mình đầu tư mới hiệu quả được. ví dụ một cái lô đất. mà ở đường 5m5. ở trong ngõ thì nó rất phù hợp. để mà đầu tư những sản phẩm về căn hộ. cho thuê. đối với đường 5m5. hoặc 3m75 trở lên thì là . căn hộ full nội thát cho thuê, còn đối với những cái kiệt nhỏ thì.

Kiệt dưới 3m thì mình nên làm phong trọ cáo cấp cho thuê. vì sao. tại vì. cái dối tượng khách ở. luôn luôn có nhu cầu nhiều hơn đối tượng khách thuê văn phòng. Thứ 2 . đối tượng khách thuê văn phòng thì không có ai thuê mặc bằng kinh doanh. không có ai thuê được. thuê trong kiệt ,trong ngõ . cái đường nhỏ chỉ phù hợp với cấp ở. tại cái phân khúc đường 7m5 trở lên. 10m5 trở lên. thì nó có thể vừa làm căn hộ cho thuê được. vừa làm văn phòng cho thuê được. tại vì lúc này có thể . có nhiều văn phong cho thuê đặt tại. đường 7m5.. mặt bằng kinh doanh cũng ok.. đường 10m5 trở lên thì cành tốt. 10m trở lên thì rộng rãi, xe ô tô đậu thoải mái. cho nên cho thuê làm văn phòng kinh doanh rất là phù hợp. nhiều lúc thì mình cảm thấy đường 5m. mà anh chị làm phong trọ cho thuê, căn hộ cho thuê thì. hơi phí. tại vì văn phòng cho thuê thì mình đầu tư.

Thì cái vốn đàu tư nó sẽ ít hơn căn hộ cho thuê. vì văn phong thì chỉ cần sàn trống với cái toilet thôi . còn căn hộ cho thuê . thì một tầng mình phải làm mấy căn hộ. làm mấy cái toilet . thì chi phí nó sẽ đội lên. nhưng mà giá của mỗi căn hộ cho thuê thì nó sẽ thấp hơn văn phòng. đối với văn phong thì nó sẽ dài hạn hơn tại vì thuê làm cty. làm ăn ổn định. có thể 2 3 năm. còn khách thuê căn hộ họ ở tầm 2 tháng 3 tháng 6 tháng một năm. là tốt lắm rồi. nên là các anh chị lưu ý. nếu mà cái bất dộng sản của mình đang nằm tren những đường lớn. trục lớn thì mình. ưu tiên xây mặt bằng kinh doanh, văm phòng cho thuê. có thể. những tầng cao mình để lại cho thuê căn hộ. đó là những căn hộ cao cấp. còn những mặt tiền lớn mà mình để làm căn hộ cho thuê thì hơi phí. hơi tiếc cho bất động sản đó. còn những cái đường nhỏ. tại sao lại khai thác khách ở.

Tại đối với đường nhỏ thì rất ít xe cộ. nó yên tĩnh, không có xe lớn. thì họ thích và phù hợp để ở. còn với những đường lớn không phù hợp để ở. bởi vì xe cộ nhiều, ồn ào.. khó ngủ. vì ồn. thì đó là một số cái lưu ý . mà các anh chị cần nhớ khi . tham gia vào đầu tư. bất động sản cho thuê. một là thuê và cho thuê lại khi mà vốn mình ít. vốn nhiều roouf thid mình làm chủ đầu tư. thì lợi ích của chủ đàu tư . là mình có dòng tiền thu nhập ổn định. giúp mình đạt tự do về tài chính. trung bình một cái bất động sản ,nột cái nhà trọ thuê thì. cái dòng tiền một tháng khoảng 10 đến 30 triệu. còn căn hộ cho thuê thì dòng tiền thu được 50 đến 100 tr. tòa văn phòng cho thuê thì sẽ nhiều hơn. tùy theo quy mô từ 100 đến 500 tr. mỗi tháng. thì cái phân khúc mà Hùng hay đầu tư nó nằm . đâu đó 3 tầng 4 tầng hoặc là 7 tầng. 10 tầng thì đó là những phân húc mà mình hay đầu tư.


https://youtu.be/EinCg_JT6OkXin chào tất cả các chị đã đến với kênh . Harry Hùng TV kênh chuyên chia sẽ những kiến thức về cho thuê bất động sản. cho thuê. quản lý vận hàng nhưng bulding mini. hôm này. Hùng muốn chia sẽ với các anh chị và các bạn về chủ đề bất động sản. cho th

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV