Bán nhà hưng yên giá rẻ 800tr 365 m2 nhà cực đẹp chất liên hê 0917745450

Cho. mình xin chào toàn thể các bạn nhé Thì. hôm nay mình lại làm là một cái video. tiếp theo các bạn này thì hiện tại với. hiện tại bây giờ thì mình đang ở tại xã. Long Biên Hòa có nghĩa của huyện Phù Cừ. tỉnh Hưng Yên. đây thuộc và tôn sĩ quý xã Nguy

Cho. mình xin chào toàn thể các bạn nhé Thì. hôm nay mình lại làm là một cái video. tiếp theo các bạn này thì hiện tại với. hiện tại bây giờ thì mình đang ở tại xã. Long Biên Hòa có nghĩa của huyện Phù Cừ. tỉnh Hưng Yên. đây thuộc và tôn sĩ quý xã Nguyên Hòa. Tỉnh Hưng tỉnh Hưng Yên luôn nhé đấy thì. hôm nay mình xin quay giới thiệu toàn. thể quý khách và quý vị của bạn là một. con đất tọa lạc tại. thôn Duy quý xã Nguyên Hòa huyện Phù Cừ. tỉnh Hưng Yên. thì hôm nay thì mình xin giới thiệu với. quý khách làm mất nước là ăn 8 trên con. đường đến đây gọi đắt thì con đường bê. tông này rất là rộng lớn này thì con. đường này bê tông này thì hoàn toàn là. là làm mới làm các bạn nhá con đường này. thì dao động D tầm 4 mét rưỡi cho đến 5m. các bạn ạ Con đường rất xa từ rất lớn. mỗi bạn ạ. Anh. ơi bạn ấy thì con đường rất là lớn là.

Đất ăn Tám kêu theo con đường này còn. nhé. Thì hôm nay mình làm video này để mình. bán cho gia chủ nhà là một cái cân nhà. này các bạn ạ. ở đây là nghe thấy căn nhà này tại quỹ. xã Minh Hòa huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên. vợ nhé Thì nó đất này thì ăn bám trên. các con đường bêtông đây vợ nhé. dao động từ 5 cho đến 6m bạn đấy thì con. đường bê tông này thì nhà nước làm bạn. nhé Thì lô đất này thì cô bé nhanh là. 15m bạn ấy thì bắt lỗi từ bắt từ kêu bảo. tường vây các bạn này thì vào tường đây. mà Cho xem đây. Ừ tao sang đi hết cho mày đây là 15m còn. chiều sâu của lỗ đất này là. 25m bạn ấy thì chủ là. đầu tiên là chủ. tách ra cho con trai bây là con trai là. không sử dụng đến là cần bán nữa đã làm. nhà xong rất là đẹp các bạn nhà rất là. đẹp đấy. Thế thì chiều sâu lô đất thì Quế chưa. Thì bây giờ mày cũng nói cụ thể của bạn.

Nuôi thì nhà này công đức nhà nhà ra chủ. đề con nước đấy thì trong đất là nó nó. chỉ có. 100 mét thổ cư thôi còn bao nhiêu là đất. trồng cây lâu năm là tổng diện tích khu. đất này là 365 mét vuông là tròn nhẵn là. một sao mà Một sào như ngoài Bắc này là. gọi mà xa quá nhé đấy à. Ừ thì bây giờ về nhà Xin mời các bạn vào. nhà nhé Em gọi là được nghỉ. thôi Mình xin lỗi bạn nhé Bây giờ chú. cũng khóa cái nhà rồi nhà nói chung là. làm tất cả từ công trình phụ từ a đến z. nhà cấp 4 đẹp. đấy. thì cái căn nhà này của gia chủ ấy thì. để lại hoàn toàn hết tủ lạnh này và điều. hòa quá nhé đấy thì chỉ mang mỗi cái. tivi đi thôi còn nữa. thì giữa sa chủ nói mấy mình đấy thì cái. nhà này nếu mà bán là bao sổ và cả thổ. cư lên Thế là giá là một tí hay bạn nhé. Nếu mà không bao sổ là bán buông sổ đó. bạn buông sổ chủ áo Zara xanh tên là chỉ.

Của Việt ký thôi là giá là 800 triệu bạn. nhé. Thì hôm nay mình cũng xin giới thiệu tất. cả quý vị ở đây hay là một Tôi đất là. mình cảm thấy là rất hiện đâu bạn và đẹp. rồi bạn kia chắc với mình sẽ về mình làm. mà vị trí mình ghim cụ thể bạn của anh. nhá mình làm vị trí mình ghim cụ thể vị. trí các bạn coi. là sau đây mình xin kết thúc video tại. đây các bạn thì lúc này làm tọa lạc tại. thôn sĩ quý. xã Nghĩa Hòa huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên. nhé Bây giờ mình sum Cho mình xin một. lớp này máy gồm cả nhà nó bạn Đây. cái này này thì căn nhà này rất to luôn. nhé Thì đất án trên. ở. trong đây ngon nhé. này là nhanh là. 15m chiều Xô là 25m tổng diện tích khu. đất này là 375 mét vuông bạn nhất là đất. có 100 mét vuông thổ cư bạn ạ. thì đôi lúc này nó toàn là tại thôn Chữ. quý xã Nguyên Hòa huyện Phù Cừ tỉnh Hưng. Yên Bình ấy.

Thì. đây là chùa Chị Quý Cô bạn này lại đây. là chùa xin ít đi nên ghi rõ đây là tùy. chị bí mật này. thì bây giờ mình sẽ tung nhỏ ai các bạn. không Anh. ấy thì đường đi lối lại cũng rất cảnh. thiếu nước này tại ra chỗ 3 đây là được. rất là thông luôn khám cái con đường và. về. trước mặt nó nó chết danh bạn lại Nốt. này là. Ừ để đi. toàn bộ lúc này là đường rất là thông. báo đâu mà mà đường đường lớn từ bê tông. đồ lớn. qua bên xe bên tay. cái đây trái này mà nhá này thì mình đi. ra bờ sông đây cũng sang bên làm khác. rồi nhé. Cũng đi về thanh niên rồi bạn ơi. từ lúc này ra trung tâm Ủy ban xã Nguyên. Hòa được bạn nhé. trung tâm Ủy ban xã Hòa thì nó rơi rầm. rộ đi theo túi đeo tục đường vòng này. còn này. thì nó rơi đã cầm. một cây xuống cho bạn cái này Ủy ban. nhân dân xã Đức Hòa đây mặt. ngoài trường tiểu học Ninh Hòa thì nó.

Chung bây giờ chỗ này rồi này. Ủy ban nhân dân xã Đức Hòa ở trường tiểu. học xã Liên Hòa từ. trường học huyện ủy ban thì đã chung rất. là gần đổ đất theo luôn cái gì theo có. được vào thôi nhưng mà được cái này chế. sẵn hòa thì có bị chủ Cường rồi đấy Thì. lúc quy hoạch vào tất cả mọi cái rồi. đường xá rất là là to lâu bạn đường toàn. từng lớn các bạn ạ Đừng bê tông đường. nước. như trước mặt tôi rất này là đường bê. tông này từ. 5 đến 6 mét vuông ạ ạ. Ở. đây toàn bộ là những nóc nhà ở Giáp khu. đất với bạn ạ. Ừ. thì là đất này theo chủ nhà nói bây rồi. thì lúc này là có giá là 1 tỷ 2 bạn nhé. nằm 1 tỷ 2 Nếu mà chặn thì hay là người. ta bao sổ cho mình luôn mày và bao giờ. cho mình lên thổ cư Nếu mà tao bán buôn. bông tai hết. thì người ta bán 800 triệu đồng á Tự. giấy tờ sổ sách đối với má. với thổ cư tổ chức đấy thì tự mình lên.

Quả nhá này thì người ta không báo trước. mình luôn lại từ cách Nga lô đất mình. chỉ có dân tộc bộ 50 mét và đáy lên tao. nằm nghe đây như vậy này mà bạn. rất là lớn luôn. Toàn bộ toàn bộ những đây là làm sẽ quý. không ạ Ừ thì mình cũng tiếp thực tí Quy. hoạch khu đất được rồi nó rất này là nó. chỉ có 100 mét vuông thổ cư bạn nhé đây. 100 mét vuông thổ cư thì nó vào nó góc. chéo ở bên cạnh đấy nhà này cái cái chỗ. này chỗ này còn nhé Đây là bên cạnh cái. này là góc chéo mục tiêu còn ở trong nhà. này là vẫn làm ở trên đất trồng cây lâu. năm nhưng mà tới đất này được chuyển mục. đích nên thổ cư mạng nhé. Nam mình được chuyển đến bú đít lên thổ. cư Bạn thì sắp bên lớp này cũng có một. cái nhà này rất là đứa luôn nhà này có. 100 mét vuông như theo nó bắt ở nhà nói. này nhà nhà nhà của bắt này Đấy là. tổng chú thích cái nhà này Đấy là 88 mét.

Vuông Ừ thì có một khoảng cách này 2. phòng ngủ. và. 11 nhà vệ sinh và một ngã nào bạn nhé. Nếu bạn. đây là trước đây là cái thằng Yên nhà. bạn cảnh về nhà bác này cũng mới xây mẹ. thì bây giờ là Vắt cái cho con trai với. con trai bác bây giờ là lên Hà Nội ở. nhà là bây giờ bác con trai bắt không ở. nữa là bác cái. con trai vẫn muốn bán đi. đấy thì trước cửa nhà thấy không có sẽ. rất lớn luôn rất là rộng rãi bây giờ. chẳng hạn như ai mà hay là quyền có bạn. nào mà mua về là mình chỉ việc gọi là. mình ở quận nhé Thì xuống ở thôi à. phim sex Mỹ. Em hãy tìm giá cả thì mình cho nó tất cả. bản đồ được thì bây giờ mình. cho các bạn đi đường sáng hết lại cho nó. dễ thuận tiện hơn này đấy còn đây thì. trung tâm Ủy ban xã đây thôi Thì mình. cũng nói rồi nhé Thì từ lúc này mà mình. đi. hồi nãy mình giờ có đi nhau không em lên.

Con đường từ Ủy ban xã Đức Hòa này mà. mình nhìn lên trên đây. đến đảo của siêng năng này. trường trung học. trường trung học và phù cừ mạnh nhất ở. Để. ủng ban. Ủy ban được Phù Cừ và này. danh bạ đây là trung tâm huyện Phù Cừ. gọi nhé. ngay cửa hàng cửa hàng xăng dầu Phú cao. hơn bạn. là đây là thị trấn Phú Cao đây là thị. trấn Ngự nhé mình thử cừu bò nhé Thì. mình còn vẽ bên tay phải này. thì mình đi về thành phố Hưng Yên bạn. nhé mạng mình cũng hơi kém. đấy. bệnh viện đa khoa tiên ngữ này à. em. đi mạng mình không kém quá mà. Thì mình đi bên tay trái đây thì mình cứ. đi thẳng tùy thuộc ở bên tay trái thì. mình đi về Thị trấn Thái Nguyên của tỉnh. Hải Dương trong 3 này. thì mình đi về rất thích miệng thì Hải. Dương Thế còn tiếp theo là người kia về. ra lòng mà nhắc nên là quốc lộ 38 táo. này đi về da đồng thời mình đi về trung.


https://youtu.be/VIbHBHUzNqICho. mình xin chào toàn thể các bạn nhé Thì. hôm nay mình lại làm là một cái video. tiếp theo các bạn này thì hiện tại với. hiện tại bây giờ thì mình đang ở tại xã. Long Biên Hòa có nghĩa của huyện Phù Cừ. tỉnh Hưng Yên. đây thuộc và tôn sĩ quý xã Nguy

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV