Bạn là NHÀ ĐẦU TƯ bất động sản CHUYÊN NGHIỆP hay NGHIỆP DƯ ? | Harry Hùng TV

Chào đón tất cả các anh chị đến với kênh Harry Hùng TV ,kênh chia sẻ những cái kiến thức về đầu tư và Kinh  doanh bất động sản ,bất động sản bất động sản cho thuê ,quản lý vận hành tòa nhà. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các anh chị và các bạn một cái ch

Chào đón tất cả các anh chị đến với kênh Harry Hùng TV ,kênh chia sẻ những cái kiến thức về đầu tư và Kinh  doanh bất động sản ,bất động sản bất động sản cho thuê ,quản lý vận hành tòa nhà. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các anh chị và các bạn một cái chủ đề đó là những cái nhà đầu tư bất động sản cá nhân khác nhau thư thế nào?. nhà và đầu tư nông sản cá nhân hiện sẽ có hai loại loại Thứ nhất là nhà đầu tư  . bất động sản chuyên nghiệp và thứ hai là nhà nổi tiếng sản ở để người mới bắt đầu học và nhiệt như  . thì đối với người chuyên nghiệp họ sẽ đầu tư dựa trên thông tin thông tin về chính xác rõ ràng  . được xác thực và thông tin nó sẽ giúp cho cái bất động sản tăng trưởng theo thời gian thứ hai  . nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp họ sẽ đầu tư dựa trên sự phát triển của các khu vực đó ở  . khu vực đó sẽ có tiềm năng phát triển trong 3 nằm trong 5 năm tới nó và họ tập trung vào đầu tư dài.

Hạn thứ ba nhà đầu tư vấn chuyên nghiệp đã đầu tư dựa trên những công nghệ và sự hiểu biết  . của họ và hiểu rõ về cái mục tiêu của việc đầu tư đâu là cái sản phẩm Họ sẽ tập trung của được  . thì có thể là đất nền, có thể là đất nông nghiệp chuyển đổi lên đất ở có thể là đất cây lâu năm  . và cũng có thể là một cái tòa nhà về bất động sản dòng tiên đó và cái thứ tư đó là   . nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn luôn có những môi giới chuyên nghiệp uy tín đã khu vực đó và mỗi  . khu vực họ đều có những cái môi giới để mà cung cấp họ những cái thông tin rất là xác đáng Còn  . đối với nhà đầu tư mới bắt đầu thì sao thường thì những nhà đầu tư mới bắt đầu thì họ không có tin  . tưởng vào môi giới mà họ đầu tư không cần sự trợ giúp của môi giới và các anh chị và các bạn biết  . chủ đầu tư nông sản có môi giới thì có lợi rất là nhiều thứ hai nhà đầu tư mà bất động sản nghiệp.

Dư hoặc là người mới bắt đầu họ thích nước sóng muốn đầu tư trong ngắn hạn muốn à muốn kiếm  . tiền trong một tháng trong 3 tháng nhưng mà nhiều khi mình lướt sóng thì mình mắc kẹt trên con sóng . luôn và các anh chị cũng biết một lô đất ví dụ là 1tỷ2 mình mua bây giờ trong các giai đoạn sốt nó tăng  . lên 1 tỷ 3 trong vòng một tháng thôi và tiếp tục mình bán mình mua có động sản khác và  . sau khi và mình làm 5, 6 lần như vậy thì mình quay lại cái bất động sản cũ của mình sau sau 6 tháng  . hoặc 1 năm thì quay lại mình xem là cái nôi đầu tiên mình bán thì bây giờ nhăn 2 tỷ cuối cùng là  . nếu mà mình chỉ đầu tư mình mua một lô đất thôi thì không cần phải lúc sóng nhiều như vậy thì mình như  . lúc cái lợi nhuận của mình sẽ cao hơn và nhiều anh chị mà mới đầu tư hoặc là đã từng lướt  . sóng thì rất có rất nhiều trải nghiệm trong việc này cái thứ ba đối với một cái người mà mới bắt.

Đầu họ hay hùa theo đám đông nóng lòng là như thế nào họ rồi thể đọc và thông tin thì nó không được xác thực . nhiều khi đám đông Ví dụ như may mắn có lời thì họ đầu theo nhưng mà nhiều lúc  . nhiều người mắc kẹt trong cái tin đồn đó thì lại lỗ được bất động sản đó và các thú cục cái thứ tư  . đó có những người lại làm bất động sản mới bắt đầu thì thường họ hay nghe những người khác mà nói cái  . gì mua đất mà không có rõ ràng theo mục tiêu đầu tư của mình nó thấy cái này cũng được cũng mua cái  . kia cũng được mua nhưng là các chị lỗi khi mà mình bắt đầu vào đầu tư vùng xa thì mình nên chọn phân  . khúc nhất định đâu là cái là mình chuyên đâu là cá mà mình mình thích và mình luyện tập mỗi ngày  . nới đầu tư bất động sản nhưng thực ra rất là rộng rất là lớn như cá nhân Hùng thì chuyên  . về bất động sản cho thuê đã ví dụ như khu vực đó mình sẽ biết là một lô đất có thể làm một.

Trăm hoặc 300 500 mét vuông mình xây lên một cái tòa nhà mấy tầng diện tích bao nhiêu bao nhiêu  . căn hộ cho thuê bao nhiêu văn phòng bao nhiêu mặt bằng kinh doanh đều nắm rõ thì mình chuyên về  . bất động sản cho thuê mình nắm được những cái phân khúc về giá của người thuê được khách hàng  . mục tiêu về dân số ở khu vực đó về tình hình kinh tế văn thì cũng mong muốn chia sẻ đến các anh chị trong  . quá trình một lần trải nghiệm từ một cái người nhà đầu tư bất động sản nhà đất đất nặn xong rồi mình  . làm môi giới xong rồi mình kinh doanh về bất động sản Cho thuê bất động sản giàu tiền quản lý vận  . hành tòa nhà thì đó là những cái trải nghiệm vẫn thấy được hai cái nhà đầu tư bất động sản chuyên  . nghiệp và nghiệp dư khác nhau như vậy thì cũng mong muốn chia sẻ những kiến thức đố cho anh chị..


https://youtu.be/BlHa1yuy-osChào đón tất cả các anh chị đến với kênh Harry Hùng TV ,kênh chia sẻ những cái kiến thức về đầu tư và Kinh  doanh bất động sản ,bất động sản bất động sản cho thuê ,quản lý vận hành tòa nhà. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các anh chị và các bạn một cái ch

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV