Bán đất Thành Phố Bắc Ninh | View triệu đô nhưng giá rẻ bất ngờ | Sổ hồng đầy đủ [4K]

Xin chào toàn thể quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn một ngày mới thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn. Tiếp tục chuỗi video giới thiệu các bất động sản đang được rao bán trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong chương trình lần này. Tìm Nhà Đẹp C

Xin chào toàn thể quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn một ngày mới thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn. Tiếp tục chuỗi video giới thiệu các bất động sản đang được rao bán trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong chương trình lần này. Tìm Nhà Đẹp Channel sẽ mời quý vị đến với P.Thị Cầu, TP.Bắc Ninh để chiêm ngưỡng một lô đất siêu đẹp có hướng nhìn thẳng hồ điều hòa. Bất động sản trong chương trình lần này của chúng ta có diện tích là 75m2. Mặt tiền là 5m. Chiều dài là 15m, hướng đất là hướng Bắc, vỉa hè là 3m, đường trước nhà tương đối rộng lên đến 7m. Hai ô tô có thể tránh nhau thoải mái. Đã có sổ hồng mang tên chủ nhà. Các cụ của chúng ta có câu. Nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ. Bất động sản này đã hội tụ đủ 3 yếu tố quan trọng như trên. Thứ nhất. Chỉ cần di chuyển hơn 1km chúng ta sẽ đến với chợ Cầu Kim phường Thị Cầu.

Đây là một trong những chợ nổi tiếng tại thành phố Bắc Ninh, do vậy quý vị sẽ yên tâm hơn trong việc đi mua sắm các đồ dùng trong gia đình. Hay mua đồ ăn nội trợ. Thứ hai. Đối diện lô đất là hồ điều hòa rộng lên đến 9,8 hecta với hai nhà chòi kết hợp đường đi bộ, hệ thống chiếu sáng. Và cây xanh phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí . Và đây chắc hẳn sẽ là nơi lý tưởng để quý vị có thể luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày. Và thứ ba lô đất nằm giữa hai con đường lớn là đường Hoàng Quốc Việt và QL1A. Quý vị sẽ dễ dàng hơn trong việc di chuyển về trung tâm thành phố hay đi các tỉnh thành khác. Trong khu vực thành phố Bắc Ninh rất hiếm có một lô đất nào hội tụ đủ 3 yếu tố như trên. Nếu có chắc hẳn là sẽ không thể tốt bằng lô đất mà quý vị đang xem trên màn ảnh. Ví dụ những căn nhà hướng nhìn hồ Điều Hòa Văn Miếu tại phường Đại Phúc.

Có căn nhà lên đến 1 triệu đô la Mỹ, tức là khoảng 23 tỷ Việt Nam Đồng. Để sở hữu được những bất động sản đó quý vị phải có một khoản tài chính rất lớn. Nhưng đối với lô đất này giá trị bằng 1/6 bất động sản đó mà thôi. Khi sinh sống ở đây. Quý vị sẽ được tận hưởng một không gian yên tĩnh, một bầu không khí thoáng mát và trong lành. Tránh xa khói bụi của đường phố. Với 150m di chuyển chúng ta sẽ đến đường Hoàng Quốc Việt và nhà văn hóa khu 4 Thị Cầu. 500m sẽ là QL1A. 850m là bệnh viện Quân Y 110, trường cấp 1 và cấp 2 Thị Cầu. Trường THPT Hoàng Quốc Việt, UBND P.Thị Cầu cách vị trí lô đất là 1km . Trong bán kính 1,3km là trường mầm non hoa sen và công viên Hoàng Quốc Việt. Đi 1,5km chúng ta sẽ đến với ga Thị Cầu. 2km là công viên Suối Hoa và đền Bà Chúa Kho. 2,5km là nhà văn hóa Kinh Bắc. Bảo tàng Bắc Ninh và tượng đài Lý Thái Tổ.

Và 3,5 km chúng ta sẽ đến với ngã 6 thành phố Bắc Ninh. Về vấn đề pháp lý thì quý vị không cần phải lo lắng quá nhiều. Vì bất động sản này đã được cấp sổ hồng. Và có sự đồng thuận của cả vợ và chồng của bên bán nên chỉ cần quý vị quyết định xuống tiền là chủ nhà sẽ làm hợp đồng mua bán. Và bàn giao sổ đỏ trong ngày. Và đặc biệt hơn nữa là ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay lên đến 80% giá trị của lô đất. Nên để sở hữu được bất động sản này tầm tay là hoàn toàn dễ dàng đối với mọi người. Nếu quý vị quan tâm đến bất động sản này hãy liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại. 0989.163.130. Hoặc truy cập tại website: timnhadep.net. Video này được thực hiện bởi Tìm Nhà Đẹp Channel. Đây là một thương hiệu trực thuộc website: timnhadep.net. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như mua bán, ký gửi và tư vấn đầu tư bất động sản tại khu vực Bắc Ninh.


https://youtu.be/8YKF8Ug7ia8Xin chào toàn thể quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn một ngày mới thật nhiều niềm vui và gặp nhiều may mắn. Tiếp tục chuỗi video giới thiệu các bất động sản đang được rao bán trong địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Trong chương trình lần này. Tìm Nhà Đẹp C

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV