4 Dấu hiệu nhận biết BẤT ĐỘNG SẢN GIẢM | Harry Hùng TV

Chào đón cái gì mà các bạn đến với cây Hary Hùng TV kênh chia sẻ những cái kiến thức kỹ  . năng trong đầu tư và Kinh doanh bất động sản cho thuê và quản lý vận hành các cái bulding mini . Hôm nay thì muốn chia sẻ cho các chị và các bạn 4 dấu hiệu để nh

Chào đón cái gì mà các bạn đến với cây Hary Hùng TV kênh chia sẻ những cái kiến thức kỹ  . năng trong đầu tư và Kinh doanh bất động sản cho thuê và quản lý vận hành các cái bulding mini . Hôm nay thì muốn chia sẻ cho các chị và các bạn 4 dấu hiệu để nhận biết bất động sản giảm  . dấu hiệu thứ nhất đó chính là cầu vượt thì thường thì những cái bất động sản ở trung tâm  . thành phố giống như là Đà Nẵng 2 Sài Gòn hay Hà Nội Hải Phòng thì nên mình rất khó để sở hữu được  . nó nhưng khi mà trung tâm thành phố ngày càng đông đúc người dân số ngày càng tăng lưu lượng  . giao thông đi lại càng nhiều thì để mà thuận tiện trong vấn đề về giao thông thì Nhà nước thường làm  . theo những cái cầu vượt ngày những cái ngã tư ngã năm hai ngã sáu để mà khi giao thông thuận  . tiện hơn nhưng khi mà bắt đầu có cái quyết địch là về cái cầu vượt đó thì cái những cái bất động.

Sản gọi là những bất động sản vàng bất động sản Kim Cương ngay ngã tư hoặc xung quanh ngã tư đó  . lúc trước rất là khó để mua được thì bây giờ rất là khó bán và giá bắt đầu đã giảm xuống tại sao  . tại vì tự nhiên cái mặt tiền của mình đang đẹp như vậy thoáng như vậy ngay ngã tư ngã năm rất là khó  . nhưng mà bây giờ mình nhìn ra phía trước mình thấy cầu vượt trắng ngay trước cái mặt mình và phong  . thủy như vậy cũng không tốt thứ hai bình thường ngay cái ngã tư là họ hay kinh doanh được tốt tại  . vì nhiều người dễ đi tới cửa hàng hay là văn phòng hay là cơ sở của bạn nhưng mà bây giờ có cái cầu  . vượt ở trời nó đi ngang qua luôn rồi là cái lược giao thông họ họ đi lên cầu họ đi thẳng luôn thành  . ra là khách hàng rất là khó ghé đến cửa hàng hay là cái công ty văn phòng của bạn. Đó chính là cái.

Lý do vì sao mà khi mà bắt đầu có cái quyết định xây cái cầu vực thì tự nhiên những cái bất động sản ở  . khu vực đó nó sẽ bắt đầu giảm xuống nhận dần trong ngắn hạn và nó rất là khó bắn thì các chị mà nào  . mà đang sở hữu những bất động sản ở ngã tư nằm ở trung tâm thành phố mà trong tương lai nó có nguy  . cơ sẽ làm cầu vượt hay là làm hầm chui thì mình hay nghĩ cách đó mình nên bán sớm trước khi nó có  . quyết định đóng dấu hiệu thứ 2 đó chính là hầm chui nó cũng giống như là cầu vượt như vậy thì  . khi mày dân số đông đây giao thông nhiều hơn đó dẫn đến tình trạng tắc nghẽn giao thông kẹt xe thì  . họ phải làm thành chui để mà nó tiện trong vấn đề giao thông nó bớt cái tình trạng kẹt xe giảm được  . cái việc mà khi mà một cái người thợ đi là tới chỗ làm giảm thời gian kẹt xe có thể lực 30 phút có.

Thể là tiếng đồng hồ nữa. Hầm chui thì nói nó được cái là nó mỹ quan hơn so với lại cầu vượt nhưng  . anh bất động sản văn hóa của dây dẫn cái lưu luật giao thông là nó làm cho các khách hàng khó ghé  . đến cái bất động sản của bạn với cửa hàng hay là cái văn phòng của bạn là dấu hiệu nhận biết thứ  . ba đó chính là khủng hoảng kinh tế như các chị đã biết thì khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2018  . Khi mà cũng khó xảy ra thì tất cả nền kinh tế giảm xuống và giá nhà đất này giảm ở biên độ  . từ 30 tới 40 phần trăm nó trễ dài từ 2018 đến 2008 đến 2012 và và khi xảy ra như vậy thì rất là nhiều  . người đầu tư bất động sản lúc đó đã phải phá sản hoặc là nhiều người mà vay đều bị ngân hàng tịch  . thu tài sản không có thoát hẳn ra được và dấu hiệu nhận biết thứ tư đó chính là tình trạng hiện tại  . của chúng ta hãy trả lời nghịch bạn. Chúng ta đang ở sống trong mối tình nào là đại dịch toàn cầu.

Covid nó thì bây giờ thì mình sẽ sống chung với lại covid rồi nên là mọi người cũng rất là  . hiểu cảm giác này khi mà chết bị xảy ra bắt đầu cuối năm 2019 đầu năm 2020, từ 2020 đến 2021 .Thì bất động sản. Nhìn chung nên to thị trường Việt Nam thì rất là khó để phân phối thối để đưa đến người tiêu dùng biết  . cái chứ cái sản lượng tiêu thụ là thấp đó thì một số rất là nhiều nơi đặc biệt là bất động sản du  . lịch thì giảm rất là sau khi biên độ giảm từ 20 tới 40 phần trăm vì là 40 phần trăm là tại vì . họ nợ nhiều quá, họ ngân hàng phải bán tháo nó như vậy. Trung bình thì giảm do đó 20 %. Còn nợ nhiều vay bên ngoài, vay nóng hoặc là vay ngân hàng nhiều thì bán giá sẽ cực kỳ  . thấp hơn, thì dịch bạn ấy thì mình không có ra đường được nó nhiều thành phố. Ví dụ như thành phố  . Đà nẵng thành phố Nha Trang thành phố Hạ Long là một cái điểm đến của du lịch đón đến 8 triệu.


https://youtu.be/VrBu-xkZz44Chào đón cái gì mà các bạn đến với cây Hary Hùng TV kênh chia sẻ những cái kiến thức kỹ  . năng trong đầu tư và Kinh doanh bất động sản cho thuê và quản lý vận hành các cái bulding mini . Hôm nay thì muốn chia sẻ cho các chị và các bạn 4 dấu hiệu để nh

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV