10 SAI LẦM XÂY NHÀ CHO THUÊ THƯỜNG GẶP PHẢI

Ừ Hi xin chào các bạn Xin chào mừng các bạn đến  với kênh YouTube của Nguyễn Văn Việt official. Ừ hôm qua tôi đến một người bạn tôi người bạn  tôi cũng có hỏi tôi như thế này Việt đây Hiện  . tại mình chuẩn bị sắp tới mình sẽ đầu tư xây  một cái nhà tr

Ừ Hi xin chào các bạn Xin chào mừng các bạn đến  với kênh YouTube của Nguyễn Văn Việt official. Ừ hôm qua tôi đến một người bạn tôi người bạn  tôi cũng có hỏi tôi như thế này Việt đây Hiện  . tại mình chuẩn bị sắp tới mình sẽ đầu tư xây  một cái nhà trọ phòng trọ để cho thuê với cái  . dãy phòng trọ và nó lên khoảng 30 phòng tổ chức  việc có thể chia sẻ cho tôi biết được những cái  . rủi ro thông thường những cái nhà đầu tư xây  nhà cho thuê ở trường học phải là những cái  . rủi ro và những sai lầm như thế nào không thế  nào mai tôi sẽ chia sẻ với các bạn những cái  . rủi ro và những sai lầm thường có ở chính nhà  đầu tư kinh doanh xây nhà cho thuê ở với kinh  . nghiệm của tôi đã triển khai những cái dự án nhà  cho thuê tôi hôm nay tôi sẽ chia sẻ với các bạn  . người cái rủi ro và những cái sai lầm thường  gặp trong quá trình Đầu tư Xây nhà cho thuê ở.

Cô Dâu Thứ nhất đó là không chọn  đúng cái phân khúc khách hàng  . các bạn phải chọn đúng với phân khúc khách hàng  của bạn bạn phải biết cái nhu cầu thị trường còn  . nhiều hay ít và kết hợp cái tối ưu về cái chi  phí đầu tư thì cái mảnh đất mình có tâm ví dụ  . đó là diện tích phòng này bạn phải tính sao mà nó  diện tích một tí tối ưu không lên để nó quá nhỏ  . a tiếp đó là cái đối tượng khách hàng thuê và  giá thuê của bạn số phòng Thuê của bạn bạn sẽ  . phải Tôi yêu tất cả những vấn đề này để đưa ra lựa  chọn những phân khúc khách hàng mạng yếu tới thì  . trong các phân khúc khách hàng là có những phân  khúc ví dụ khác nhau tóc và trung cấp và cao cấp  . Anh cho người đi làm này là sinh viên  này chứ người nước ngoài thì có rất  . nhiều phân khúc Thì tôi cũng có một cái  bài chi tiết nói về cách phân khúc và đối.

Tượng khách hàng ở trong cái kênh của  tôi thì các bạn có thể tham khảo thêm. a tiếp đó là nó sai lầm số 2  đó là tham lam trong đầu tư  . cho ví dụ như là cái việc bạn khóa tham lam muốn  tiết kiệm về vi diện tích của bạn để bạn tối đa  . các vấn đề là phòng của bạn công năng nó sẽ bị  thiếu này thiện tích cho nó nhỏ này gọi mà tiếp đó  . làm cái vấn đề là Cắt giảm chi phí được qua móc ví  dụ như là cầu thang máy hệ thống điện để bạn không  . dùng những cái loại là đã tiêu chuẩn này để thống  điện bạn dùng những cái dây này cũng đảm bảo không. Ừ tôi đã gặp rất nhiều các trường hợp Ví dụ ở  trên cái khu vực rất đẹp Tôi có có lần trước  . đi khảo sát Ví dụ như dịch ba đình rồi thấy tôi  đến anh cứ một cái nhà đấy một bất động sản đấy  . nó khoảng rộng 45 đến 50 mét vuông thôi nhưng  nó làm được xây 6 tầng như là dưới là nó là cái.

Tầng để vừa để xe này vừa để làm văn phòng còn  trên là họ sẽ để những cái phòng cho thuê những  . cái thấy với diện tích này mà người ta quá tham  lam là người ta muốn ở hết kết tòa chân đế ta là  . muốn làm sử dụng vừa là shophouse vì vụ ví dụ là  văn phòng trên đó này nó là để cho các loại thuê  . tôi thấy nó không hợp lý đi Sao cái chỗ để xe  người ta đến như thở không có chỗ để xe và vấn  . đề này văn phòng với người ta để xe đâu ngõ thì  bé xíu vậy nên tôi thấy nó cứ việc hậu quả diễn  . ra nó là mãi không cho chúc mừng người ta thuê  vào người ta cũng mất thôi người ta nó rất bức  . xúc trong công việc người ta ở đây đến cái việc  vấn đề cảm bất động sản rất lớn như vậy Đầu tư  . rất nhiều tiền như vậy hóa ra thu cho thuê được  đồng nghĩa là dòng tiền là không không có giá trị  . Ừ nó là một số vấn đề các bạn cần lưu ý vấn  đề là không nên tham lam quá trong cái đầu tư.

Anh nói tiếp đó là vấn đề thiết kế công năng và  thẩm mỹ sai không đúng theo nhu cầu sở thích ở đây  . các bạn lưu ý rất kỹ cho tôi đây là mình thiết kế  ra cho khách chứ không phải cho mình nào như một  . số chủ đầu tư một số chủ nhật tôi đi gặp rất nhiều  rất thích sơn màu giáo họ cứ thích làm đẹp ý của  . mình nữa vẫn này đây là trò chơi với kinh doanh  chúng ra nhưng phải làm theo bị ý thích và mong  . muốn phục khách hàng tôi lấy ví dụ diện tích là  mình phải tìm hiểu đến thực tế cái phòng trọ những  . cái dự án mình đưa ra các diện tích nó đúng là phù  hợp không để bạn thiết kế không không đi quá nhỏ  . khi xu hướng hiện nay là như thế nào tiếp nó  cũng làm trung năng thì tôi thấy nhiều cái rõ  . ra làm phòng nó to tướng ấy cũng thiếu thì yêu  thứ nhất là lúc lên khu vực Lộc ăn đường ạ ánh.

Sáng lại ví dụ Nó cũng biết tương lai có thể  mặt và chụp đổ chỗ da thì rất thoáng rất sáng  . ý em nói màu sắc một giấc thì bạn phải nên dùng  những cái màu sắc mà cạnh người ta thích một trắng  . màu ghi đây cho thấy mấy bố cứ tán màu lau có màu  vàng Chả hiểu sao im lặng mau nhất là tôi mọi nhà  . nó tối thứ Hai lên là khách hàng nó không thích  đa số là người trẻ người ta đi thuê không phải  . người già đâu được cái việc bảo sắc mọi người dân  lưu ý Anh theo các bạn cần cho bạn có thể là tham  . khảo những cái yếu tố để trong quá trình thiết kế  cấu hình đó lại tiêu chí thiết kế như tôi thông  . thường nó cũng như thiết kế thông thoáng sáng và  xoang xoang thì ở đây nó có nhiều yếu tố Ví dụ  . nếu mà bạn không ra rộng thì bạn có thể áp dụng  và nếu không phải có thể là bỏ cái này cũng được  . nhưng là nếu cho được thì càng tốt đó làm anh  kỷ yếu tố giá trị bất động sản của bạn cao hơn.

A tiếp đó là cách sai lầm thứ tư đó  là thuê đơn vị thiết kế và thi công  . không có đủ năng lực là không chuyên  về lĩnh vực cho thuê đầu tư cho thuê  . khi phân tích trục tung Tôi muốn chia sẻ với  các bạn đây là tư vấn đề thiết kế lại cho thuê  . thì tao hỏi là một cái đơn vị và kỹ người có  kinh nghiệm nguyên hoàn toàn khác với cả cái  . vấn đề là thiết kế nói về để Minh Ngọc vì cái  này nó không cần phải sự sáng tạo này sự tối  . ưu tư vấn đề thiết kế rất cao ai bịt thứ nhất là  sáng tạo rồi biết thẩm mỹ và chi phí thì đầu tư. cho ví dụ nhà cái không gian đó là cần thiết  kế cực kỳ tối vì thông thường tôi thấy là cái  . thiết kế của cái không gian mà ở là nó rất  nhỏ mà không có nhiều quốc gia để quá Mình  . sáng tác sáng tạo mình cần phải cái độ  sáng tạo cực cao nhờ cái tối ưu về vấn  . đề chi phí và không gian là mình cần phải có  cái kinh nghiệm thì mình mới làm được điều này.

A tiếp đó là cái sai lầm thứ năm Ừ nó là không  giám sát chất lượng và tiến độ công trình  . à à sau khi chúng ta tạo ra một cách sành thiết kế  ra các sản phẩm tốt rồi Những cái việc vấn đề giám  . sát đảm bảo về chất lượng và tiến độ đã không quan  trọng nó liên quan về vấn đề đó tuổi thọ của Trinh  . này là cái vấn đề đưa vào các sản phẩm để mất  anh tối ưu quá trình đầu tư Tôi thấy hay những  . cái vấn đề hay Ngọc đó là vấn đề ốp lát này và xử  lý chống thấm từ thứ hai gặp phải nhiều nhất ví dụ  . oppressed thì đa số là tôi thấy là nó không được  chỉ nó không được được đẹp đấy hay là cái độ lồi  . lõm là không được phải có tính thẩm mỹ cao nhất  là tiếp đó là cái phần xử lý chống thấm thì tôi  . thấy là nếu mà cái việc là xử lý chống thấm này  mà mọi người không có trọng nó rất bị ảnh hưởng  . vì sau nếu mình xử nó rất tốn kém vì cái thời gian  chi phí các bạn lưu ý cho tôi đó là những cái vị.

Trí chống thấm như sau hai bên giáp ranh này và  kết kính nhà vệ sinh thì các bạn phải xử lý chưa  . để tôi với việc gọn Vì khi đã làm xong rồi mà khi  đập ra lại làm lại kỳ tôi kém mất nhiều tiền mất  . cả cái thời gian mình đang vận hành rồi khách thuê  lấy người ta không thích đó là cái sai lầm số long  . các bạn gần như ý a tiếp đó là cái sai lầm sự số  6 và gửi cho số 6 nó nó không để ý đến phần pháp  . lý của hoạt động kinh doanh phòng cháy chữa cháy  Ồ Thông thường người ta xây nhà người ta cứ nghĩ  . là đơn chung nhà của mình người ta ít khi để ý đến  vấn đề là cái pháp lý về kinh doanh và bị quy định  . về phòng cháy chữa cháy sau khi ví dụ là bị xây  lên rồi bị cơ quan chức năng người ta sò đến lúc  . đấy mình biết từ kinh doanh những ngành nghề này  cần phải giấy và anh quyết định nói tiếp theo thì.

Các bạn lưu ý cho tôi ví dụ mà bây giờ kinh doanh  Nhi nhà trọ cho thuê là chỉ được có giấy phép kinh  . doanh về ngành nghề nó cá nhân hộ kinh doanh cá  thể hoặc cũng cho công ty pháp lý Kim kinh doanh  . và ngành nghề được hoạt động tiếp đó là cái phần  vấn đề về quy định về phòng cháy chữa cháy dục có  . từ bao nhiêu phòng và bao nhiêu tầng trở lên thì  mình phải có cái theo quốc phòng cháy chữa cháy à. a tiếp đó là gửi Cho vào sai lầm số bệnh  khi bạn có các sản phẩm tốt rồi nhưng bạn  . không biết marketing như thế nào để đến khách  hàng người ta nhìn thấy bạn rồi tìm thấy bạn  . thì bạn phải biết cách chụp ảnh cho cái  bất động sản với phòng trọ của bạn như  . thế nào nó đẹp nó bạn phải biết nhắn tin  như thế nào để tối ưu để công cụ tìm kiếm  . Google để tìm kiếm tin răng của bạn tiếp  đó là bạn phải truyền thông ra những kênh.

Nào làm xuất hiện trong cái video trong kênh  của tôi tôi cũng có cái video hướng dẫn chi  . tiết về cái việc đấy thì các bạn có thể tham  khảo thêm để biết sau người Cái nội dung này. a tiếp đó là rủi ro và cái sai  lầm 68 đó là không biết bán phòng. sau khi bạn biết quảng cáo khách hàng tìm đến bạn  . rồi nhưng vật bạn cũng phải biết bán  phòng đó là cái việc rất quan trọng  . Lê Văn hiểu là tâm lý khách hàng để mình  bán phòng như thế nào cho nó hiệu quả cao. ở trong cái video tôi cũng có hướng dẫn chi tiết  cái việc đó là quy trình Bán phòng và như thế nào  . để hiệu quả các bạn có thể tham khảo thêm những  cái video chi tiết những cái phần này của tôi  . ừ ừ a tiếp đó là sai lầm 69 nó là  không biết quản lý khác nhà cho thuê  . a tiếp đó là sai lầm và rủi ro số 9  thân không biết quản lý khách thuê nhà.

Ừ thì các vấn đề khi ngôi nhà vào hoạt động thì  nó sẽ xảy ra kia trong quá trình hoạt động và tôi  . kinh doanh thì tôi thấy đa số khoảng 3 đến 6 tháng  đầu khi vận hành nó sẽ có một số vấn đề trục trặc  . thì bạn phải lưu trước mà bạn phải biết cách xử  lý các vấn đề Ví dụ như các vấn đề về điện nước  . này thứ hai nó vấn đề là mạng Internet này ở những  cái trang thiết bị đầu tiên nó sẽ vào vận hành nó  . sẽ được chân tu thì nó sẽ là hay gặp vấn đề ví  dụ khu vực nhà vệ sinh này thiết bị điện này à. A và cách mạng để làm số các  bạn cần lưu ý mạng internet. a tiếp đó là cái rủi ro và sai lầm  số 10 đó là không cho thuê cái phòng  . Ừ chị kiếm hiệp và vấn đề không Cho thuê căn phòng  nó cũng rõ dựa nhiều nguyên nhân khác nhau do vấn  . đề là chiến lược của bạn kinh doanh bạn không đúng  không phù hợp thì kiếm hiệp cái phòng bạn phục cao.

Tiếp nó cái thời điểm người ta làm cái gì cũng  phải có thiên thời địa lợi nhân hòa thì cái thời  . điểm bạn đưa ra phòng nên có đúng hay không Ví dụ  có trong nghĩ tháng nào nó sẽ là cao điểm nhất để  . người ta thuê nhà thì bạn đưa vào để vận hành và  cái thời gian thông thường quá trình làm việc của  . tôi thì tôi thấy thời gian như thế này thì sẽ tiết  tỷ lệ được khi phóng cao thông thường khách thông  . thường khách hàng sẽ thuê phòng ở những ngày cuối  tháng từ ngày 15 thì người ta sẽ thuê phòng và  . đức tin thánh thông thường là có rất nhiều người  thuê ví dụ là từ tháng năm 2 tháng 3 tháng 6 tháng  . 8 này 9 tháng 11 Thì đấy là những cái tháng nó rất  đông người quấy nhu cầu ở phòng đây là cái kết quả  . đó là tôi nghiên cứu mà theo cái số lượng theo con  số đó là Google nó sẽ có cái lượng Tìm kiếm nhiều.


https://youtu.be/4t6v04ROM-0Ừ Hi xin chào các bạn Xin chào mừng các bạn đến  với kênh YouTube của Nguyễn Văn Việt official. Ừ hôm qua tôi đến một người bạn tôi người bạn  tôi cũng có hỏi tôi như thế này Việt đây Hiện  . tại mình chuẩn bị sắp tới mình sẽ đầu tư xây  một cái nhà tr

Previous post Giới thiệu về Nhà Lộc Phát
Next post Cập nhật giá bất động sản cho thuê, căn hộ tại đà nẵng sau giãn cách lần 4 | Harry Hùng TV